Làm sao xem ai đã xem video trên Facebook, là một việc mànhà phát triển nội dung bằng Video trên Facebook quan tâm. Đây là điều cần thiết để bạn có thể đo lường được những ai sẽ quan tâm đến nội dung của bạn và cần phải phát triển chúng như thế nào và những gì bạn làm có hoạt động tốt hay không. Hãy cùng với gunlove.vn tìm hiểu hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia thiên về lĩnh vực social họ giúp đỡ cho bạn.

Đang xem: Xem ai đã xem video trên facebook

*

Làm sao để biết ai đã xem Video trên Facebook của tôi?

Có cách nào có thể giúp tôi xác định được những ai đã xem video trên facebook hoặc xem hồ sơ của mình trên Facebook hay không? Hoặc những mẹo sử dụng cho vấn đề này? Đầu tiên, chúng ta phải nói đến chính sách của mạng xã hội lớn nhất hành tinh này, rằng nó không có phương án chính thức nào giúp bạn xem trực tiếp nhưng bạn có thể biết được, mặc dù quá trình có hơi gian nan.

Lưu: đối những việc bạn sử dụng thiết bị Android hoặc iOS để đăng nhập tài khoản Facebook, bạn đều có thể xem ai đang xem hồ sơ của mình.

Hướng dẫn cách kiểm tra xem ai đã coi hồ sơ cá nhân của bạn

Cùng chung chủ đề về Facebook, bạn có bao giờ tự hỏi rằng làm sao để biết ai report Facebook mình chưa?

Ai đã xem Profile Facebook của bạn?

Cách sử dụng trên thiết bị iOS

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoạiChọn “menu price – phần cài đặt tùy chọn”Cuộn xuống và chọn tùy chọn “ Settings and Privacy – Cài đặt và Quyền riêng tư”Trong phần này, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới được gọi là “ privacy shortcuts – phím tắt bảo mật”Sau đó chọn “ who viewed my Facebook – người đã xem Facebook của tôi” để tìm ra ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn.

Cách sử dụng trên thiết bị Android

Bạn cũng có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng trên hệ điều hành Android. Lưu ý: nhớ cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook trên thiết bị của mình, thì cài đặt này của bạn mới khả dụng

Trong ứng dụng Facebook, trước tiên hãy vào menuChọn tùy chọn phím “privacy shortcuts – tắt bảo mật”

Chọn tùy chọn cài đặt hiển thị thêm “ privacy – quyền riêng tư” và sau đó chọn “ who viewed my Facebook – người đã xem Facebook của tôi”.

Các plugin của Chrome để tìm ra ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi

Plugin dành cho sổ phẳng của Chrome có thể giúp bạn điều này. Tất nhiên, plugin này chỉ có sẵn cho Chrome và sau khi đã được kích hoạt, đây là cách kích hoạt:

Đầu tiên, đăng nhập vào “ Chrome extensions webstore – cửa hàng tiện ích mở rộng của Chrome và cài đặt Flatbook.Sau đó chọn tùy chọn “ Add to Chrome – Thêm vào Chrome” và đợi nó cài đặt.Kế tiếp đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạnNhấp vào biểu tượng sổ phẳng trong trình duyệt ở trên cùng bên phải.Nhấp vào “Profile Visitors – Khách truy cập hồ sơ” trong phần Tùy chọn.Trong trường hợp này, danh sách 20 người đã truy cập trang cá nhân Facebook của bạn nhiều nhất sẽ được hiển thị.3 bước thực hiện kiểm tra

Ai đã xem video trên Facebook của tôi?

Nói chung không có cách chính xác nào để tìm ra ai đã xem video trên Facebook của bạn. Không giống như Instagram, nơi mà khách truy cập của các video cũng được biết chính xác, nhưng tính năng này không được cài đặt sẵn trên Facebook.

Chỉ có một cách duy nhất và đó là đăng video trực tiếp lên Facebook. Khi bạn đã gửi video, bạn có thể tìm ra ai đã xem video trực tiếp. Khách truy cập và số lượt truy cập trong chế độ này sẽ được hiển thị cho bạn.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Ở Đâu Uy Tín Hà Nội Các Bạn Nên Biết

Bạn có thể cho biết một video đã được xem bao nhiêu lần trên Facebook không?

Rất tiếc là tùy chọn này hiện chưa có trên điện thoại Android, nhưng bạn có thể xem được thông máy tính để bàn, laptop và thiết bị iOS.

Cách sử dụng trên thiết bị iOS

Trong ứng dụng Facebook có phần dành cho iPhone hoặc iPad, bạn có thể dễ dàng thấy được con số lượt xem được thống kê bên dưới video sau khi video được phát hành.

Cách sử dụng trên PC và máy tính xách tay

Nếu bạn sử dụng máy tính, laptop để xem số lượt xem video trên Facebook thì có thể xem con số sau khi chia sẻ bài viết bên dưới video. Tất nhiên, phương pháp này dễ dàng và chính xác hơn trên điện thoại.

Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu phân tích của từng video trong phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng Facebook để xem số lượt xem của từng video riêng biệt.

Xem các khác về hướng mạng xã hội, sàn thương mại tại phần Dịch vụ.

Xem thêm: Làm Cách Tạo Facebook Tren May Tinh, Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Facebook

Số lượng view trên video

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ về việc làm sao xem ai đã xem video trên Facebook? Mà gunlove.vn đem tới hôm nay đã giúp bạn biết làm như nào để xử lý câu hỏi này. Trong quá trình bạn phát triển và xây dựng kênh Facebook của mình bạn có gặp khó khăn gì thì đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với các chuyên digital trong danh sách đính kèm ở bên trên để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *