Sáng đi làm việc chạy xe qua số đông cánh đồng lúa rubi trĩu phân tử mùi hương lúa mới tỏa khắp một cảm xúc bình yên mang lại lạ giá chỉ mà cuộc sống thường ngày cũng im bình thì tuyệt biết mấy. Có những lúc tôi giới hạn xe để ngắm phần lớn thửa ruộng chín quà trải dài tít tắp giống như các tấm thảm trải vàng chú ý thật sống động.

Bạn đang xem: Vùng quê yên bình

Tôi muốn cái cảnh xã quê lặng bình đó vẫn còn đấy mãi để ngày ngày đi làm việc được thả hồn bản thân trên hầu như cánh đồng lúa chín đá quý và đều ruộng ngô xanh mướt mắt để trút quăng quật những băn khoăn lo lắng phiền muộn phần đông lo toan tất bật cuộc sống thường nhật buông bỏ những phiền não băn khoăn lo lắng bức bối chổ chính giữa hồn trở về với mọi thanh tịnh yên bình không chút gợn của không ít điều bất an.


Mục lục
1.Một vùng quê yên ổn bình tĩnh lặng trong sương nhanh chóng
2.Làng quê của không ít khu sân vườn xanh trĩu trái
3.Làng quê gắn liền với phần đông dòng sông xanh trong uốn quanh tuyệt đẹp mắt
4.Miền quê cùng với những đêm hôm quây quần bên nóng chè xanh chat chit đầm ấm

1.Một vùng quê lặng bình tĩnh lặng trong sương sớm

*
*
*
Làng quê lặng tĩnh

Ở thành phố tối mang đến mọi bạn chỉ quanh quanh quẩn trong nhà nhưng lại ở vùng nông buôn bản khi đơn vị đã chấm dứt cơm tối nếu như không vướng bận quá trình thế là bạn lớn thường tụ tập thủ thỉ uống nước chè xanh, câu chuyện của những người bầy ông thì xoay quanh công việc đồng áng mùa màng xuất xắc là thực trạng thời tiết nhằm gieo trồng mùa vụ, phần nhiều người thiếu nữ thì xoay quanh câu chuyện mái ấm gia đình bếp núc cùng nuôi dậy con cái , lũ trẻ con chơi đùa quanh sân tất cả khiến cho một form cảnh rộn ràng tấp nập tươi vui phá tan không gian im re đêm tối.. Có thể thấy đêm tối đêm sống làng quê thật thú vị như kéo con người sống thân cận nhau hơn và thấu hiểu nhau hơn qua từng mẩu chuyện mộc mạc bình dị mà người ta chia sẽ thuộc nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Up Video Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính Có Thể Bạn Chưa Biết

Làng quê là nơi cấp thiết nào quên nếu ai đó đã từng xuất hiện và béo lên dù đi đâu xa vẫn lưu giữ luyến tiếc nhớ nhung mọi khi nghĩ về quê hương, quê nhà hai giờ thiêng liêng thiết tha yêu dấu như thâm nhập vào huyết thịt của mỗi bọn chúng ta người nào cũng có riêng bản thân một vùng quê yêu thương dấu. Từng một tín đồ trong chúng ta dù ra đi cũng không nguôi lưu giữ về vị trí mình hiện ra nơi bao gồm lũy tre làng bao gồm con sông xanh xao lượn quanh có những cánh đồng lúa chín vàng tất cả làn khói nhà bếp bay lên từ đa số mái đơn vị tranh thập thò dưới hồ hết rặng cây.

Quê hương chỗ đã cho ta hồ hết kí ức tuổi thơ tuyệt đẹp nhất mãi mãi khi thời hạn qua đi chúng ta không thể nào quay lại những kí ức trọn vẹn như thuở ban sơ bởi phần nhiều thứ sẽ đổi khác theo thời gian mà ko ai có thể níu duy trì được. Mỗi một người trong họ được sinh ra béo lên và sẽ già đi theo thời hạn ta chỉ rất có thể nắm giữ đa số kí ức tuổi thơ nơi mình hình thành chứ bắt buộc nào nắm giữ được sự biến hóa của hồ hết sự vật hiện tượng kỳ lạ qua thời hạn bởi vậy phần nhiều kí ức tuyệt đẹp mắt về tuổi thơ là phần nhiều khoảnh tự khắc quý giá trong những cuộc đời con người.