Nếu không xem được clip YouTube trên điện thoại thông minh Android, bạn cũng có thể áp dụng 7 mẹo bé dại sau trên đây để xung khắc phục.

Bạn đang xem: Video youtube không xem được trên điện thoại


Nếu không mong muốn đi du lịch trong những đợt nghỉ lễ Tết, chúng ta có thể ở nhà để xem phim, nghe nhạc... Hoặc học thêm các năng lực mới thông qua những lịch trình trực tuyến đường trên YouTube. Tuy nhiên, cũng tương tự nhiều áp dụng khác, YouTube đôi lúc cũng gặp gỡ lỗi và cấp thiết phát video, làm vắt nào để khắc phục triệu chứng trên?

1. Khởi rượu cồn lại điện thoại

Đầu tiên, bạn nhấn với giữ yên ổn nút nguồn điện thoại trong vài giây, tiếp nối nhấp vào tùy lựa chọn Reboot hoặc Restart để khởi rượu cồn lại thiết bị. Bí quyết này tuy đơn giản nhưng rất có thể khắc phục được phần đông các sự ráng không rõ nguyên nhân.

2. Kiểm tra kết nối Internet


Để kiểm tra kết nối Internet, các bạn hãy mở trình ưng chuẩn và truy cập vào một website bất kỳ, nếu số đông thứ vẫn hoạt động bình thường nghĩa là liên kết Internet không gặp gỡ vấn đề. Ngược lại, các bạn hãy tắt nguồn router, chờ khoảng chừng 30 giây cùng mở lại.

Trong trường hòa hợp sử dụng kết nối 4G/5G, bạn hãy chuyển sang cách tiếp theo.

3. Kích hoạt Airplane mode (chế độ thứ bay)

Khi Airplane mode (chế độ sản phẩm công nghệ bay) được kích hoạt, toàn bộ kết nối trên năng lượng điện thoại bao hàm Internet, di động, Bluetooth... Sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa, việc này để giúp “làm mới” thông số và tương khắc phục các lỗi tương quan đến kết nối.

Để kích hoạt Airplane mode (chế độ sản phẩm công nghệ bay) trên smartphone Android, chúng ta vào Settings (cài đặt) - Airplane mode (chế độ sản phẩm bay). Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể vuốt từ bỏ cạnh trên screen xuống để truy vấn vào Quick settings (cài để nhanh), sau đó bấm vào biểu tượng sản phẩm công nghệ bay.


Tiếp theo, bạn hãy chờ khoảng chừng 1 phút và tắt chính sách máy bay, tiếp đến mở lại ứng dụng YouTube.

Xem thêm: Nên Mua Laptop Hãng Máy Tính Xách Tay Nào Tốt Nhất, Nên Mua Laptop Hãng Nào

4. Khám nghiệm ngày giờ

Tương từ bỏ như nhiều vận dụng khác, YouTube sẽ gặp sự nuốm nếu tin tức ngày giờ trên điện thoại, máy vi tính bị tùy chỉnh thiết lập sai.

Để kiểm tra giờ trên năng lượng điện thoại, chúng ta vào Settings (cài đặt) - Additional settings (cài đặt xẻ sung) - Date và time (ngày và giờ), kế tiếp kích hoạt tùy chọn Use network-provided time (sử dụng thời hạn do mạng cung cấp) và time zone (múi giờ).

Lưu ý, tên và vị trí những tùy chọn gồm thể biến đổi tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

5. Xóa bộ lưu trữ cache với dữ liệu


truyền bá

Một vào những giải pháp tốt nhất để khắc phục sự vắt YouTube không vận động là xóa dữ liệu và bộ lưu trữ cache của ứng dụng.

Để xóa dữ liệu và bộ lưu trữ cache của ứng dụng YouTube, bạn hãy mở Settings (cài đặt) - Apps (ứng dụng) - Manage apps (quản lý ứng dụng) - YouTube, kế tiếp chọn Clear cache (xóa cache) cùng Clear data (xóa dữ liệu). Cuối cùng, bạn hãy khởi cồn lại điện thoại để áp dụng các thay đổi, singin lại tài khoản YouTube khi được yêu thương cầu.

6. Update ứng dụng YouTube

Để thực hiện, bạn hãy mở Google Play cùng tìm kiếm từ khóa YouTube, sau đó nhấn Update (cập nhật). Kế bên ra, chúng ta cũng nên cập nhật Google Play Services trên năng lượng điện thoại.

7. Cài đặt lại ứng dụng

Trong trường hợp không có bản cập nhật như thế nào hoặc việc cập nhật ứng dụng không giúp khắc phục sự cố, bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng YouTube. Tiếp đến khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh và cài đặt lại YouTube.

Trên các dòng smartphone Android, bạn sẽ không thể xóa YouTube vì đấy là ứng dụng được thiết đặt sẵn. Thời gian này, chúng ta hãy phục sinh ứng dụng về phiên bạn dạng ban đầu, tiếp đến tiến hành update ứng dụng YouTube.