G-T04DKL2N83

Top 5 phần mềm hack wifi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay thời đại công nghệ đang rất phát triển và mạng internet được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Và những phần mềm hack wifi nhanh và hiệu quả đang là chủ đề nhiều người rất quan tâm. Nếu anh em muốn hiểu rõ về chủ đề này hơn thì mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Top 5 phần mềm hack wifi tốt nhất hiện nay

Hiện nay các công cụ hack wifi là một trong các chủ đề thủ thuật công nghệ được nhiều người quan tâm. Tuy đây là một hành động không hay cho lắm nhưng vì nhu cầu nên nhiều người vẫn chọn cách hack mật khẩu wifi hàng xóm. Trước khi họ có thể tự lắp đặt đường mạng cho riêng mình.

Top 5 những phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất hiện nay

Top 5 những phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất hiện nay

Để giúp các bạn hack wifi hiệu quả hơn, thì chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người top những phần mềm hack wifi hiệu quả nhất hiện nay. Cụ thể như:

Phần mềm wifi password Recovery cho win 10

Có thể nói wifi password recovery là một phần mềm hack wifi miễn phí rất tuyệt vời. Nó giúp người dùng hack và khôi phục mật khẩu không dây khi bạn không biết mật khẩu wifi. Nó cho phép người dùng hack mật khẩu wifi không xác định hoặc bị lãng quên bao gồm mật khẩu WPA-PSK/ WPA2-PSK với 5 dạng tấn công nâng cao như: tấn công từ điển, tấn công từ, tấn công mặt nạ, tấn công kết hợp.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm hack wifi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm hack wifi password Recovery cho hệ điều hành win 10Phần mềm hack wifi password Recovery cho hệ điều hành win 10

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng hack wifi

  • Bước 1: Khởi chạy khôi phục mật khẩu wifi. Sau đó bạn hãy nhập vào ô “nhập dữ liệu” sẽ có 2 lựa chọn cho bạn. Người dùng chỉ cần chỉ cần chọn một mục để tải dữ liệu Wifi. Và sau đây là 2 mục tự chọn:
    • Nhập tên TCPDUMP: Với điều kiện bạn đã nắm bắt các gói. Hoặc người dùng có thể chọn nhập các gói để tấn công mật khẩu wifi.
    • Thêm WPAPSK Hash theo cách thủ công: Nếu bạn đã có SSID và chọn mật khẩu WPA-PSK từ hệ điều hành không hoạt động. Anh em có thể chọn tùy chọn này.
  • Bước 2: Sau khi tệp vào phần mềm thì bạn hãy click “bắt đầu tấn công”. Và 5 loại tấn công này sẽ nằm trong danh sách thả xuống. Bạn có thể chọn 1 trong những phù hợp với bạn nhất để có hiệu quả và chính xác tấn công mật khẩu wifi. (tìm hiểu chi tiết về 5 tùy chọn tấn công, đọc về cách sử dụng khôi phục mật khẩu Wifi).
  • Bước 3: Và lúc này ứng dụng bắt đầu hack mật khẩu mạng không dây. Sau khi hoàn thành thì thông tin mật khẩu sẽ được lưu tự động trong thành công.

Và lúc này anh em đã phá vỡ thành công mật khẩu wifi bằng ứng dụng hack mật khẩu miễn phí này. 

Phá mật khẩu wifi bằng phần mềm wifi password hacker

Wifi password hacker là một phần mềm hack wifi vô cùng hiệu quả. Đặc biệt hơn nó có thể hack được bất kỳ bảo mật và mật khẩu phá vỡ. Ứng dụng này theo dõi kết nối và tạo mật khẩu từ các kết nối. Hoặc bạn có thể sử dụng mật khẩu này để truy cập gần các kết nối wifi. Nó cung cấp cho người dùng để đảm bảo kết nối wifi được ổn định.

Lấy mật khẩu wifi bằng phần mềm wifi password Decryptor

Wifi Password Decryptor là một phần mềm hack wifi miễn phí được nhiều người sử dụng. Nó có thể hack tất cả các loại Wireless Keys/ Passwords (WEP/WPA/WPA2…)chúng đều được lưu trữ bởi windows Wireless Configuration manager. Phần tốt nhất của mật khẩu wifi Decryptor là nó sử dụng phương pháp hệ thống dịch vụ. Để phần mềm này có thể giải mã các mật khẩu wifi một cách tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm hack wifi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm wifi Password Dercyptor hack mật khẩu mạng không dây miễn phíPhần mềm wifi Password Dercyptor hack mật khẩu mạng không dây miễn phí

Sử dụng phần mềm hack wifi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần click vào mục “Start Recovery” và ngay lập tức wifi password Dercyptor sẽ hiển thị SSID của mạng được công nhận. Và lúc này mật khẩu sẽ hiển thị rõ ràng trong văn bản ở định dạng HEX. 

Phần mềm này sử dụng rất đơn giản, nó cho phép người dùng xuất dữ liệu mà họ đã thu được. Và nó sẽ tương thích với Windows 8,7 và Windows Vista, cae 32 và 54 bit. Và bản hack mật khẩu wifi này không hỗ trợ hệ điều hành Windows XP.

Phần mềm hack wifi Pass wifi Wireless Password Recovery

Đây là một phần mềm khôi phục hồi mật khẩu không dây rất tiện ích. Ngoài ra nó còn có các khả năng phân tích tính bảo mật của các mạng không dây và khôi phục mật khẩu WPA/ WPA2. Về cơ bản Wireless Password Recovery được sử dụng để tìm và xác định các điểm yếu của mạng không dây. Rồi phần mềm này sẽ tiến hành kiểm tra bảo mật và khôi phục mật khẩu WPA-PSK.

Phần mềm hack mật khẩu wifi Airhack

Có thể nói đây là một phần mềm hack wifi được nhiều người rất tin dùng. Nếu anh em có kiến thức cơ bản về việc hacking đạo đức rất có thể mọi người đã nghe qua Airhack. Phần mềm này là sự kết hợp của rất nhiều công cụ để truy cập vào bảo mật của mạng không dây. 

Xem thêm: Cách đặt pass wifi khó hack

Các công cụ khác nhau có sẵn như là một phần của Airhack sử dụng vào những việc như: giám sát, tấn công, kiểm tra bút và nứt. Với phần mềm này bạn có thể hack được các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK sau khi thu thập đủ các gói dữ liệu. Mục đích là để hỗ trợ cho cuộc tấn công vào mật khẩu wifi được nhanh và hiệu quả hơn. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về các phần mềm hack wifi hữu ích cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp hack mật khẩu hiệu quả hơn. Để tham khảo thêm các thông tin về một số phần mềm phổ biến hiện nay, mọi người có thể truy cập trực tiếp vào Gunlove.

Bài viết trong mục Phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *