(www.gunlove.vn) – tuyển chọn chọn 5 bài bác Thơ Xin Lỗi Vợ và 18 tin nhắn Xin Lỗi Hay, Ý Nghĩa cùng Cảm Động Nhất. Chúc đầy đủ người rất có thể tim thấy một bài hoặc lời nhắn xin lỗi vk phù hợp. Chúc mọi tín đồ một ngày giỏi lành.

Bạn đang xem: Thơ xin lỗi bạn gái


Bài thơ xin lỗi vk số 1:

Xin lỗi vợ

Vợ ơi! đến anh xin lỗiVì hầu hết tháng ngày làm tội cùng với emGiờ trên đây không khí êm đềmAnh ở anh nghĩ nhiều đêm anh buồn.

Tại sao nước đôi mắt cứ tuônBởi lòng anh vẫn còn thương em nhiều.Biết bao tháng ngày chắt chiuTan tành mây khói, em yêu đâu rồi?Tám năm tầm thường sống đã trôiAnh ko gìn giữ, ni thôi đâu còn.

Lỗi này lỗi tại địa điểm conMong trời hàn đính hai bé lần này.Trước đây bé dẫu có saiBây giờ bé nguyện sửa ngay từ đầu.

Cho bé xin lỗi một câuNhạc thầy, nhạc mẫu, nàng dâu một lần.Nhạc thầy, fan đã ân cầnThương nhỏ hết mực, chẳng phải giàu sang.Nhạc mẫu, người đã quăng quật ngangBao người mai mối, chẳng màng cho ai.Cô dâu ruột gan thẳng ngayGiờ này đổi lại chẳng ai được gì.

Tội nhỏ đã đẩy bà xã điBao ngày đau buồn vợ ghi vào lòng.Giờ này đã hóa học thành sôngTràn ra tới biển, sông ko trở về

Mẹ phụ thân giờ đã chán chêGặp nhỏ rể quí, ủ sượng mặt ngườiBà nhỏ dòng họ chê cườiĐáng chê đáng trách con tín đồ như con

Tội con nay đã rành rànhƠn thân phụ nghĩa người mẹ xin đành tự khắc ghi.Giờ con chẳng biết có tác dụng chiĐể nhưng chuộc lỗi, vk đi mất rồi.

Phải đưa ra anh ở đừng thôiGiờ này đâu phải lẻ loi một mình.Mẹ thân phụ nay đã lặng thinhMặc cho con trẻ của mình mà chú ý xót xa.

Cháu ngoại giờ đã hết chaTội bé nhiều quá, mẹ thân phụ ơi àXin cha, xin người mẹ thứ thaĐứa bé bất hiếu chẳng ra con người.Ngày đêm đau khổ chẳng nguôiĐáng đời dòng tội con fan gây ra.Giờ trên đây mất vợ rên la được gì.

Vợ ơi, anh chẳng ra chiNên em đành quăng quật mà đi mang chồng.Con bản thân rồi đã nhớ mongCha không chạm chán được vì ck của em.Sao em ko nghĩ nhưng mà xemAnh chưa lấy vợ, em đem ông xã vềThiên hạ đang chẳng cười cợt chê?Anh biết em quan yếu về với anhEm không tha thứ mang đến anhVì những hờ hững của anh ngày trướcNó vẫn theo em từng bướcAnh quan yếu nào ngăn được lòng em.Lòng em thôi nhức xót thêmSẽ đến các ngày yên ả hạnh phúc.Anh xin được ước chúcCuộc đời không thể gấp khúc chông gaiÊm đềm bên em mãi mãiDĩ vãng sẽ không còn tồn trên trong em.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Iphone Trên Máy Tính Hữu Ích Nhất Hiện Nay

Thơ này anh viết tặng kèm emCùng lời tạ lỗi với em trăm lầnVới phụ thân với người mẹ nghìn cânCho bé xin lỗi, mong ân tình tình.

Từ trên đây anh sẽ lặng thinhSuốt đời xuyên suốt kiếp 1 mình một nơi.Chúc em hạnh phúc sáng ngờiAnh thì làm việc vậy suốt cả quảng đời yêu em.

Bài thơ xin lỗi vợ số 2:

Xin Lỗi vị Đã yêu Em

Xin lỗi em, chân thành anh xin lỗiVì bao lần đang dối người anh yêuBao lần anh thấy hạnh phúc thật nhiềuNhưng cay đắng nói xem em là bạn

Xin lỗi em, những lúc em bi quan chánChẳng thể ôm em, hôn trán, xuýt xoaCứ tĩnh lặng nghe giọt lệ vỡ lẽ òaNhìn em khóc vì bi ai vương ai khác

Xin lỗi em, vì những tin nhắn lạcLỡ biên soạn rồi… ngơ ngác… lại xóa điNgập xong đó anh hiểu…bởi…tại… vì…Thôi chẳng nói… quên đi… ai chẳng biết

Xin lỗi em, về bài xích thơ anh viếtVướng bi quan thương, và da diết lời yêuGửi gắm nhớ mong, ao ước nhớ thiệt nhiềuNhưng mang lại cuối, anh nào mang đến em thấy

Xin lỗi em, khi em bên tín đồ ấy,Lòng anh bi hùng biết mấy… chẳng nói raThắt tim anh khi anh đột hiểu là…Em ngay sát lắm… nhưng em xa xôi vợi

Anh xin lỗi, lúc tình yêu vẫn đợiMặc con tim chới với lời yêu đương nhau…(Sâm Nguyễn)

Bài thơ xin lỗi vợ số 3:

Xin Lỗi Một Tình Yêu

Xin lỗi bạn với tình thân nồng cháyTình yêu thương người đã đoạt trọn đến taTrong vô vọng người vẫn thiết thaTa biết lắm nhưng xin cúi đầu lặng lặng

Người yêu ta, ta lại chẳng yêu ngườiNgười ta yêu chưa hẳn đã yêu thương taĐời là cố kỉnh và tình yêu vốn vậyNên con người cứ mãi xua đuổi tìm nhau

Xin lỗi người, xin lỗi trái tim đauTình yêu thương ấy ta một đời trân quíXin ấp ủ mến yêu trong kỷ niệmĐể mãi nhớ rằng ta đã được yêu

Rồi mai này hay đến vạn ngày sauTa ước chúc người được rất nhiều hạnh phúcĐể ta thấy lòng bản thân thôi ray rứcĐã lạnh nhạt làm một trái tim đau(Nguyễn Vân)

Bài thơ xin lỗi vợ số 4:

Tôi Vẫn Nợ Em Một ý muốn Lỗi

Tôi vẫn nợ em một nhu muốn lỗiDấu trong lòng từ buổi bước lên xeThơ tôi viết bao lần không dám gởiChuyện tình bi đát năm tháng lớn khôn theo

Em tội nghiệp như cành me trụi láHạt sương khuya nuôi ngọn cỏ sân trườngĐêm mon sáu, mưa có làm em nhớĐêm mưa nào, tôi quăng quật trốn quê hương

Em nghỉ ngơi lại sắc đẹp hương tàn phấn rũThời xuân xanh qua siêu đổi vô tìnhEm bao gồm khóc khi mỗi mùa thu tớiLá thu vàng rơi xuống tuổi điêu linh

Giờ giã biệt tôi không tự tin ngùng không nóiKhông dám nhìn đôi mắt nhỏ tuổi thơ ngâyEm đâu biết giữa cuộc sống giông tốTôi chỉ là 1 trong chiếc lá khô bay

Đau nhức chảy theo loại thơ tôi viếtThu bể ơi, trăng nước tất cả còn chăngTôi lận đận sớm chiều lo cơm trắng áoNgoảnh mặt nhìn bến cũ gió mưa giăng

Tôi vẫn nợ em một nhu muốn lỗiNợ quê hương một địa điểm chôn nhauNợ bố mẹ nỗi nhọc nhằn khuya sớmTôi nợ tôi mộng mong thuở ban đầu.(Trần Trung Đạo)

18 tin nhắn xin lỗi người yêu hay, ý nghĩa với cảm động nhất

1.Thời gian không được thủ thỉ cùng em anh thấy lưu giữ em nhiều. Anh biết mình không đúng rồi. Cho anh xin lỗi nhé ! Anh hẹn sẽ không tồn tại lần sau đâu. Anh yêu thương em đa dạng lắm, nhỏ xíu ngốc à !

2. Hãy đánh anh, tấn công anh thật mạnh, xuất xắc hãy cứ cắm vào vai anh như em vẫn từng cắn… giả dụ làm cho vậy mà khiến cho em vui và hết giận anh thì em cứ có tác dụng . Yêu thương em phổ biến, đừng giận anh nữa đấy !

*

3. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giẫn dỗi cùng cau tất cả sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, dại à. Em tất cả sợ bị già đi ko ? ví như sợ thì chớ giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh có muốn em vui cười bên anh. Anh hẹn sẽ không như vậy nữa, không có tác dụng em ai oán nữa.

4.“Anh xin lỗi chưa hẳn vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình thương của họ hơn lòng từ bỏ trọng của anh.”

5.”Những điều được nói trong lúc vội vàng, hoàn toàn có thể khiến em bị tổn thương tuy thế nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, phần lớn thứ đang trở nên xuất sắc hơn em à.”

6.“Anh không hẳn người đàn ông tốt nhất nhưng anh yêu em hơn những người dân khác, hãy đồng ý lời xin lỗi của anh nhé, với anh không có tác dụng vậy nữa đâu.”

7.Mắng em là anh sai, giận dữ với em cũng chính là anh sai, không thông cảm cho em cũng là anh sai… nghìn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đó là tất cả mọi lời thực lòng nhất từ đáy con tim anh. Hãy hiểu rõ sâu xa và tha thứ mang đến anh.

8.Em à, sự nóng giận chẳng lúc nào đem lại hiệu quả tốt. Anh biết anh sai lúc nổi nóng cài em. Nhưng ước ao em hãy vui vẻ đồng ý lời xin lỗi này của anh ấy nhé.

9.“Nếu anh tất cả thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì anh đã có tác dụng tổn mến em. Tuy thế anh ko thể, có tác dụng ơn hãy đồng ý lời xin lỗi của anh ấy nhé!”

10.“Anh nhắn tin nhắn này là muốn gửi nhu muốn lỗi cho tới em, em bao gồm thể chấp nhận nó hoặc không. Ví như em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho tới khi em đồng ý tha thứ mang lại anh.”

11.“Anh xin lỗi nếu như anh có tác dụng tổn mến em, vì anh không chũm ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc sống anh. Hãy trở lại bên anh em nhé”

12.“Nếu anh có thể rút lại được phần nhiều lời anh đang nói, thì anh sẽ làm, nhưng chính vì anh không thể bắt buộc em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.”

13.Một đòi hỏi lỗi thiết yếu đủ nhằm xóa tan những hiểu lầm, hồ hết lỗi lầm anh gây ra. Nhưng lúc này ngoài ý muốn lỗi thật tình này ra anh đo đắn mình nên làm cái gi để được em tha thứ. Anh ước nếu thời hạn quay trở lại, một mực anh sẽ yêu yêu thương em thật nhiều, sẽ không còn để em phải rơi nước mắt vì chưng anh.

14.Lúc em giận giữ, cơ hội em ghẻ lạnh với với anh, anh cảm giác như trái đất hoàn thành quay, quả đât chìm vào trong bóng đêm, và toàn bộ các cánh cửa đầy đủ đóng sầm lại. Hãy làm lơ lỗi lầm cùng tha thứ cho anh để trái khu đất quay trở lại, và khung trời kia sáng sủa bừng lên nhé em.

15.“Hãy ở bên anh lâu dài em nhé. Anh xin lỗi!”

16. “Anh hoàn toàn có thể xin lỗi em thêm lần nữa, cùng em sẽ đồng ý chứ?”

17. “Anh xin lỗi vị những điều anh đã làm sai. Hãy tha thứ mang đến anh nhé, em yêu!”

18. “Giận nhau để yêu nhau các hơn…” em đã từng có lần nói vậy đúng không? bản thân giận nhau bởi ấy thời gian anh gọi được rằng anh quan yếu sống thiếu thốn em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh đích thực xin lỗi vày đã làm cho tổn yêu thương em.