Với sự cải cách và phát triển của công nghệ, hiện nay Facebook không là một social giúp bạn dùng rất có thể kết bạn rỉ tai với nhau mà còn có những tính năng tiến bộ khác như tự động hóa phát video. Đôi khi kỹ năng này gây phiền với tốn lưu giữ lượng sau đây là cách tắt tự động hóa phát đoạn phim Facebook.

Bạn đang xem: Tắt chế độ tự chạy video trên facebook


Cách tắt auto phát video clip facebook trên năng lượng điện thoại 

Để tắt từ phát clip trên facebook trên điện thoại, hãy xem ngay khuyên bảo sau đây.

Hướng dẫn tắt auto xem clip trên facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Tính năng auto phát đoạn clip đã gây cho bạn khá các phiền phức, chúng ta không biết phương pháp nào nhằm tắt được tính năng này. Dưới đây là cách tắt auto xem clip trên facebook trên vật dụng Android.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải vào áp dụng Facebook trên chiếc điện thoại của bạn.

*

Bước 2: sau khi giao diện Facebook hiển thị bạn nhấn chọn vào vết 3 gạch ở góc bên buộc phải màn hình.

*

Bước 3: bạn cuộn xuống dưới và chọn vào phần thiết lập và quyền riêng biệt tư.

*

Bước 4: tiếp nối bạn nhấn lựa chọn vào mục tải đặt.

*

Bước 5: tiếp theo bạn buộc phải kéo cuộn xuống dưới với nhấn lựa chọn vào thanh phương tiện đi lại và liên hệ.

*

Bước 6: thường xuyên bạn lựa chọn vào mục auto phát.

*

Bước 7: màn hình hiển thị sẽ hiển thị các danh mục và bạn cần nhấn lựa chọn không bao giờ tự động hóa phát video.

*

Cách tắt chế độ auto phát video trên Facebook so với thiết bị iOS

Trên từng thiết bị sử dụng hệ điều hành không giống nhau cách tắt chế độ tự động hóa phát cũng không giống nhau. Sau đây sẽ là các bước tắt chế độ tự động phát video clip trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Mật Khẩu Iphone 5 S Bị Quên Mật Khẩu, Cách Mở Khóa Iphone 5 Khi Quên Mật Khẩu

Các những bước đầu tiên cách tắt tự động phát đoạn phim Facebook đối với thiết bị iOS tương tự như như đối với thiết bị Android nhưng từ bước 5 trở đi sẽ sở hữu sự khác biệt rõ rệt như sau:

Bước 6: sau khoản thời gian vào mục thiết đặt bạn đề nghị chọn vào phần video và ảnh.

*

Bước 7: sau đó bạn yêu cầu nhấn lựa chọn vào mục tự động hóa phát.

*

Bước 8: bạn nhấn chọn vào biểu tượng của mục tự động hóa phát thông minh.

*

Chỉ cần những bước dễ dàng là bạn đã sở hữu thể tắt được tính năng gây bất tiện cho bạn rồi. Bạn cần để ý thực hiện bao gồm xác các bước để rất có thể tắt chế độ tự động hóa phát clip trên Facebook thành công xuất sắc nhé!

Cách tắt tự động phát video facebook bằng máy tính

Chế độ tự động hóa phát video trên Facebook không chỉ có được tích vừa lòng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh bên cạnh đó được thực hiện trên cả vật dụng tính. Tiếp sau đây là quá trình tắt tự động hóa phát video trên Facebook so với thiết bị thiết bị tính:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào phần mềm Facebook hoặc singin Facebook trên trình chú tâm web.Bước 2: sau thời điểm đăng nhập, tại giao diện hiển thị Facebook máy vi tính người dùng. Bạn phải nhấn lựa chọn vào biểu tượng tam giác ngược.Bước 3: Sau khi bạn nhấn lựa chọn vào biểu tượng tam giác ngược vẫn hiển thị cho mình các hạng mục và bạn phải nhấn lựa chọn vào sở hữu đặt.

*

Bước 4: hệ thống sẽ tự động hóa sẽ gửi sang giao diện setup và chúng ta kéo xuống bên dưới và chọn vào phần video clip tự phát. Tại trên đây góc phải của mục người dùng chọn vào tắt.

*

*

Với tính năng tự động phát video clip trên Facebook với công dụng đó là giúp fan dùng hoàn toàn có thể xem được video một cách thoải mái để bớt mệt mỏi trên ứng dụng mà không đề xuất qua bất kể một ứng dụng nào khác.

Nhưng nhiều lúc bạn bắt buộc sự yên tĩnh hay ai đang sử social Facebook ở môi trường xung quanh đông đúc. Tính năng tự động phát video sẽ tạo mất riêng lẻ tự và khiến cho bạn rất khó chịu.

Trên trên đây là các bước giúp bạn có thể tắt tính năng tự động hóa phát clip trên Facebook đối với thiết bị android và iPhone, sản phẩm tính. Chỉ có nhu cầu các bước dễ dàng là bạn đã sở hữu thể tắt được xem năng gây bất tiện này.

Lưu ý giải pháp tắt tự động xem đoạn phim trên Facebook đối với mỗi thiết bị sẽ có được sự không giống nhau vì vậy chúng ta cần lưu ý để thực hiện cho thiết yếu xác, tránh việc nhầm lẫn sẽ gây ra tốn nhiều thời gian cho bạn. Hy vọng với thủ thuật phần mềm này chúng ta cũng có thể tắt chế độ tự động phát video thành công.