G-T04DKL2N83

7 phần mềm tạo video từ ảnh kèm âm nhạc ấn tượng nhất

Khi bạn muốn kết nối những bức ảnh đẹp của mình lại với nhau thành những thước phim ấn tượng cùng với âm nhạc thì bạn sẽ cần sự hỗ trợ của phần mềm tạo video. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 7 phần mềm tạo video từ ảnh ấn tượng và đơn giản nhất. Cùng Gun Love khám phá ngay bây giờ nhé!

Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là một trong những phần mềm miễn phí giúp bạn tạo ra những thước phim cực kỳ ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp mà Sony Vegas Pro  mang lại. Điểm nổi bật ở Sony Vegas Pro  chính là giao diện đơn giản, linh hoạt và nhiều hiệu ứng cho bạn sự lựa chọn đa dạng trong quá trình sản xuất video.

Sony Vegas Pro  cho phép bạn tạo ra những video chất lượng tiêu chuẩn HD cao nhất hiện nay. Tốc độ xử lý nhanh, mượt, với nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao, cho phép xử lý đồ họa và biên tập ảnh cực kỳ nhanh chóng, chuyên nghiệp.  Bạn hoàn toàn có thể khai thác mọi tính năng và chế độ chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng của Sony Vegas Pro  một cách dễ dàng mà không bắt gặp khó khăn nào.

Sony Vegas Pro  cho phép bạn giới hạn tốc độ show hình ảnh như ý muốn và các hiệu ứng mở rộng khác, khả năng giải xuất video cực nhanh chóng và nổi bật. Bạn có thể ghi đĩa video hoàn thiện dưới dạng Blu-ray hoặc DVD. Có thể nói Sony Vegas Pro là phần mềm tạo video từ ảnh mà bạn nên một lần trải nghiệm để tạo nên những thước phim khó quên.

Phần mềm VivaVideo

tao-video-tu-anh

VivaVideo cũng là một trong những phần mềm khá ấn tượng để làm nên những video chuyên nghiệp trên điện thoại. Nếu bạn muốn tạo video từ những tấm ảnh từ điện thoại thì VivaVideo chính là phần mềm giúp bạn làm việc đó một cách đơn giản nhất. Đặc biệt, lý do để VivaVideo được ưa chuộng chính là khả năng chia sẻ video qua mạng xã hội như  Facebook, Instagram, youtube cực nhanh và đơn giản.

Viva Video sử dụng linh hoạt trên tất cả các phiên bản như iOS, Android với nhiều tính năng mới, lạ và được tối ưu hóa một cách hoàn hảo. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải chúng một cách dễ dàng về điện thoại của mình để có thể bắt đầu. Hãy bắt tay ngay bây giờ để tạo cho mình những thước phim cực kỳ ấn tượng và ưng ý nhé!

Proshow Producer

ProShow Producer là một phần mềm tạo video từ ảnh được những người mới học làm video cực kỳ ưa chuộng bởi giao diện dễ sử dụng, bố cục cực kỳ dễ nhìn. ProShow Producer  có nhiều tính năng chỉnh sửa video không kém phần chuyên nghiệp. Các hiệu ứng video, chuyển cảnh, tạo khối, mô phỏng chân thực, giúp bạn có thể thỏa mái sáng tạo ra những video chất lượng nhất.

ProShow Producer còn hỗ trợ người dùng xuất video cực nhanh với chất lượng cao như HD, Full HD hay 4K. Thật tuyệt vời để có thể bắt đầu với một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đa trải nghiệm từ ProShow Producer. Bạn hãy thử xem nhé!

Adobe After Effects

Adobe After Effect là một trong những phần mềm top đầu trong các phần mềm chỉnh sửa video, ảnh chất lượng cao. Nó không chỉ là phần mềm chỉnh sửa ảnh. Video thông thường mà còn có thể hỗ trợ làm phim chuyên nghiệp rất tốt. Adobe After Effect được nhiều hãng làm phim lớn sử dụng để sản xuất ra những thước phim hoàn hảo với chất lượng chẩn cao nhất hiện nay.

Nếu bạn thực sự đã có chút kinh nghiệm làm phim, video với các phần mềm chuyên nghiệp thì Adobe After Effect rất đáng để bạn thử sức.

PhotoStage Slideshow

Điểm nổi bất nhất PhotoStage Slideshow chính là nằm ở khả năng cung cấp nhiều hiệu ứng cho người dùng, tối ưu hóa hình ảnh cao và tích hợp với nhiều định dạng ảnh khác nhau với khả năng trình chiếu đa phương tiện. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng và thao tác nhanh, tốc độ xử lý mượt mà, gọn lẹ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tạo video từ ảnh để sử dụng thì ProShow Producer sẽ là một trong những sự lựa chọn hợp lý.

Proshow Gold

tao-video-tu-anh

Producer Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh và tạo video chuyên nghiệp, độc đáo, được nhiều người dùng lựa chọn. Ưu điểm của phần mềm này là sở hữu nhiều chức năng và tính năng cao cấp với nhiều thiết kế hình ảnh, phông chữ rất sáng tạo và thông minh, khả năng xuất video chất lượng cao (HD, Full HD, 4K,..). Mang lại những trải nghiệm hữu ích và lôi cuốn cho người dùng. Bạn cũng có thể thử nghiệm để tạo ra cho mình một video theo một phong cách sáng tạo và mới lạ với Producer Gold nhé!

Window Movie Maker

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là Windows movie maker. Giao diện chỉnh sửa ảnh, video của Windows movie maker khá thân thiện và dễ sử dụng. Có nhiều thanh công cụ hỗ trợ bạn làm phim như chỉnh sửa, cắt ghép, tạo nhạc, thêm chữ, sticker rất đa dạng. Với Windows movie maker đảm bảo bạn sẽ có được một video chuyên nghiệp và ấn tượng.

Trên đây là những phần mềm được sử dụng để tạo video từ ảnh được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp để giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn sẽ nhanh chóng tìm cho mình được ứng dụng phù hợp nhất để có thể tạo ra những thước phim riêng cho mình, thỏa sức sáng tạo và thể hiện niềm đam mê làm phim của bạn. Hãy nhanh chóng đặt câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào về thông tin nhé! Chúc bạn sẽ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *