Cyberlink YouCam 9 là trợ thủ ý hợp tâm đầu khi sử dụng các dịch vụ tán phễu qua video. Cyberlink YouCam giúp đỡ bạn thêm hàng loạt hiệu ứng ấn tượng khiến câu chuyện cuốn hút hơn. Bạn đang xem: Tải ứng dụng web camera cho laptop ManyCam 7.8.8 là phần mềm webcam ảo bậc nhất cho máy vi tính với bản lĩnh quay video màn hình và nhiều hiệu ứng webcam khôn cùng độc đáo. nguyên nhân phải tốn tiền mua webcam trong khi bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone, iPad tuyệt tablet để triển khai webcam thông qua ứng dụng iVCam? ứng dụng dự toán Escon là ứng dụng tính 1-1 giá dự toán, dự thầu, thẩm tra do doanh nghiệp CP Tin học tập và tư vấn xây dựng phát triển từ năm 2000 trải trải qua không ít phiên bản.

Bạn đang xem: Top 12 phần mềm webcam miễn phí, tốt cho cho laptop, pc

*

EvoCam là một phần mềm webcam nền tảng dành cho Mac OS X. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng EvoCam để đăng tải một webcam với năng lực truyền video, hiển thị và ghi clip từ camera mạng và đoạn clip máy chủ...
*

Easy miễn phí Web Cam là 1 trong những chương trình webcam dễ sử dụng nhưng nhiều tính năng, được thiết kế với dành cho tất cả những người dùng Windows. ứng dụng tính lương bài bản được cách tân và phát triển dành cho bạn nhỏ, bên dưới 10 nhân viên. Cùng với giao diện đơn giản và dễ dàng nhưng khá chăm nghiệp, ngay cả những bạn không thông suốt nhiều về Excel hay nghiệp vụ kế toán cũng có thể làm được.

Xem thêm: Cách Dùng Hàm If Trong Excel, Có Ví Dụ Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Trong Excel

*

PMQL Karaoke là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc điều hành cai quản phòng Karaoke. Làm chủ chi tiết dịch vụ từng phòng, từng quần thể vực, từng thời điểm.
*

ứng dụng SCA là 1 dự án phần mềm cung ứng tính toán và thực hành thực tế trong học tập và dạy học tập được trở nên tân tiến lần đầu tiên vào năm 2007... ManyCam for Mac là ứng dụng chụp webcam với khá nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn. Trái ngược cùng với phiên phiên bản cao cấp, ManyCam Mac bản miễn giá thành gọn nhẹ và chứa nhiều tính năng hơn. ShineCam là 1 trong công thay hữu ích cung ứng người dùng thêm những hiệu ứng webcam lạ mắt cho cuộc chat chit qua video clip của mình. Nó hỗ trợ hơn 500 hiệu ứng cùng tiếp tục bổ sung thêm các hiệu ứng new trực tuyến.
*