G-T04DKL2N83

Hướng dẫn cách tải CH play về cho máy tính hiệu quả nhất

Hiện nay đang có rất nhiều người sử đang tìm hiểu cách tải CH play về cho máy tính nhanh nhất. Hình thức này vô cùng hữu dụng, nó sẽ giúp cho người dùng có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng hệ điều hành Android trên điện thoại rất tiện lợi. Để hiểu rõ về chủ đề này hơn xin mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

CH Play hay Google Play Store là gì ?

Trước khi anh em muốn tìm hiểu về cách thức tải CH play về cho máy tính thì mọi người nên tìm hiểu về ứng dụng CH play trước. Đây là một cửa hàng ứng dụng rất quen thuộc với những ai sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Nó còn có một cái tên khác là Google Play hay Play Store tại Việt Nam. 

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải CH play về cho máy tính hiệu quả nhất

Tại CH play có kho ứng dụng khổng lồ chứa toàn bộ các app cho hệ điều hành Android. Tại đây, anh em có thể tìm được những ứng dụng như: trò chơi, nghe nhạc, xem phim, chat… vô cùng tiện dụng. Có thể nói CH play đã được rất nhiều dòng điện thoại, máy tính bảng cài đặt và được coi là ứng dụng mặc định cho mỗi thiết bị.

Hướng dẫn tải CH play về cho máy tính nhanh nhấtHướng dẫn tải CH play về cho máy tính nhanh nhất

Tải CH play về máy tính là gì?

Khi anh em tải Ch play về cho máy tính cũng giống như cài đặt ứng dụng này về smartphone vậy. Người dùng chỉ cần tải CH play cho máy tính để trải nghiệm những ứng dụng hot trên cửa hàng Play dành cho điện thoại.

Tại sao phải tải Ch Play cho máy tính ?

Hiện nay, thời đại công nghệ đang không ngừng phát triển. Và sự bùng nổ cũng những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android đã đem lại rất nhiều các ứng dụng hay và nổi bật chỉ phát hành trên smartphone. 

Tuy nhiên, bạn không muốn phải chờ đợi thêm nữa. Và muốn trải nghiệm ngay những tựa game cùng các ứng dụng đặc sắc khác cho điện thoại ngay trên máy tính của mình. Hay đơn giản hơn là anh em muốn chơi game với một giao diện màn hình lớn hơn để thỏa sức vui chơi.

Lợi ích khi tải CH play về cho máy tính để sử dụng những app trên hệ điều hành Android. Nhất là khi bạn chơi các trò chơi hay ứng dụng trên chiếc máy tính của mình thông qua phần mềm giả lập Bluestacks.Đây là một ứng dụng hàng đầu hiện nay đối với những game thủ yêu thích game android và muốn trải nghiệm các trò chơi trên máy tính.

Những lợi ích khi tải CH play về cho máy tínhNhững lợi ích khi tải CH play về cho máy tính

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Bluestacks về cho máy tính 

Điều đầu tiên khi bạn muốn cài đặt Bluestacks về máy tính thì cấu hình máy tối thiểu của bạn phải có là: CPU Core2, RAM 3GB (32-bit), 6GB (64-bit), VGA 512MB, Windows 7/8/8.1/10. Và thiết bị của bạn đã cài đầy đủ 2 phần mềm Net Framework và Vcredist.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải CH play về cho máy tính hiệu quả nhất

Bước 1 Anh em hãy tải Bluestacks về cho máy tính

  • Tải về và cài đặt Bluestacks cho máy tính hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ sau : https://www.bluestacks.com/download.html.
  • Sau khi bạn tải xong phần mềm “BLUESTACKS” về máy tính thì bạn hãy click chuột phải vào file “EXE” vừa tải về và chọn Run để chạy cài đặt. Rồi người dùng hãy click vào “Install now” để cài đặt ứng dụng cho máy tính.
  • Sau đó bạn hãy đợi vài phút để BlueStacks 3 tự động cài đặt vào laptop của mình. Tốc độ cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Cách tải ứng dụng Bluestacks về cho máy tínhCách tải ứng dụng Bluestacks về cho máy tính

Bước 2 Thiết lập Bluestacks cho máy tính Pc, Laptop.

  • Khi ứng dụng Bluestacks 3 được cài đặt xong, mọi người hãy mở giao diện và xuất hiện lời chào hỏi Welcome to Bluestacks. Lúc này người dùng chỉ cần vào nút mũi tên trắng và làm quen với tính năng hữu ích của Bluestacks 3. Hoặc bạn cũng có thể thoát ra khỏi màn hình để tập làm quen.
  • Trong lần khởi chạy đầu tiên của Bluestacks 3, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng khởi động định vị. Mục đích là để xác định vị trí cũng như khu vực ứng được ưu tiên giúp bạn tải ứng dụng chuẩn xác hơn. Sau đó anh em hãy click vào “Agree” để tiếp tục.
  • Tiếp theo, anh em hãy bấm vào biểu tượng mũi tên khi đã lựa chọn xong gói ngôn ngữ cho phần mềm. Và mọi người hãy chọn tiếng Việt.
  • Trong đầu tiên khởi chạy BlueStacks 3 ngày. Hệ thống sẽ đề nghị người dùng cung cấp tài khoản Google để sử dụng kho game, ứng dụng Google Play. Sau đó anh em hãy bấm “tiếp tục” để thực hiện các bước.
  • Sau đó bạn hãy nhập thông tin tài khoản và mật khẩu Gmail của mình rồi bấm vào biểu tượng mũi tên để tiếp tục.
  • Người dùng hãy làm theo yêu cầu trên màn hình là thiết lập xong ứng dụng BlueStacks 3.
  • Và cuối cùng anh em đã có thể tải ch play về cho máy tính thông qua việc tải và cài đặt. Bạn hãy thiết lập phần mềm giả lập BlueStacks trên máy tính tới đây là đã hoàn tất.

Hỗ trợ đặc biệt từ trình ứng dụng Bluestacks 3 khi tải CH play về cho máy tínhHỗ trợ đặc biệt từ trình ứng dụng Bluestacks 3 khi tải CH play về cho máy tính

Hướng dẫn cách sử dụng game, ứng dụng android trên Chplay thông qua Bluestacks

Để có thể sử dụng phần mềm Bluestacks 3 trên máy tính vô cùng đơn giản. Từ giao diện chính của ứng dụng anh em hãy nhấn vào mục “Search” ở góc trên bên phải và nhập từ khóa ứng dụng mình cần tải. Sau đó mọi người hãy tiến hành cài đặt ứng dụng giống như trên điện thoại rất đơn giản.

Xem thêm: Cách cài win cho laptop hiệu quả nhất hiện nay

Khi cài đặt xong, bạn hãy khởi chạy ứng dụng/Game ngay trên Bluestack. Những ứng dụng sẽ chạy theo dạng tab, và việc chuyển đổi rất đơn giản. Các bạn cũng có thể bấm sang tab hình ngôi nhà để quay về màn hình chính.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các thông tin chi tiết về tải CH play về cho máy tính cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn. Bạn có thể truy cập vào Gunlove và tham khảo thêm các bài viết khác. 

Bài viết trong mục Laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *