G-T04DKL2N83

Top 5 phần mềm sửa lỗi win 7 64 bit tốt nhất hiện nay

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến các ứng dụng sửa lỗi Win 7 64 bit tốt nhất. Và những ứng dụng này sẽ giúp người dùng khắc phục các tình trạng này trên máy tính một cách tối đa nhất. Nếu anh em muốn hiểu rõ về chủ đề này hơn thì mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Top 5 phần mềm sửa lỗi trên Win 7 64 bit tốt nhất hiện nay

Sau đây là Top 5 ứng dụng giúp người dùng sửa lỗi Win 7 64 bit tốt nhất hiện nay. Khi các bạn cài đặt những ứng dụng này trên thiết bị máy tính của mình. Thì chúng sẽ khắc phục và sửa lỗi rất nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể như sau:

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm sửa lỗi win 7 64 bit tốt nhất hiện nay

Top ứng dụng sửa lỗi Win 7 nhanh và hiệu quả nhấtTop ứng dụng sửa lỗi Win 7 nhanh và hiệu quả nhất

FixWin

Khi nhắc đến Top ứng dụng sửa lỗi win 7 64 bit thì không thể bỏ qua cái tên FixWin. Đây là công cụ tiện ích giúp khắc phục và sửa chữa hơn 50 lỗi thường gặp trên hệ điều hành Windows 7. Phần mềm này có thể tự động phân tích hệ điều hành Win7 của bạn. Để nó có thể chắc chắn không có 1 file hệ thống nào bị lỗi.

Sau đây là hướng dẫn sử dụng ứng dụng FixWin trên hệ điều hành Win7. Cụ thể như sau:

  • Khi mọi người tải miễn phí ứng dụng về thiết bị, thì mọi người hãy chạy file FixWin.exe. Khi đó sẽ có giao diện chính của ứng dụng hiện lên để cài đặt.

Giao diện của chương trình FixWin rất đơn giảnGiao diện của chương trình FixWin rất đơn giản

  • Đầu tiên mọi người hãy chọn vào mục “System File Checker Utility” để chương trình load toàn bộ hệ thống của bạn. Bao gồm các ứng dụng cài đặt trên máy tính và các file hệ thống dễ bị lỗi trong quá trình hoạt động.
  • Lúc này Create System Restore Point sẽ giúp bạn tạo ra điểm để khôi phục hệ thống trước khi thực hiện thao tác sửa lỗi. Ngoài ra nó còn giúp bạn tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.
  • Khi mọi người đã thực hiện xong các công đoạn trên. Thì anh em hãy quét các ứng dụng cụ thể như: Windows Explorer, Internet & Connectivity, Windows Media, System Tools…Bên trái màn hình sẽ hiển thị các chương trình lỗi. Rồi từ đó người dùng sẽ sửa chữa bằng cách “Click Fix” rồi khởi động lại máy tính.

7 Quick Fix

Hiện nay & Quick Fix là một công cụ giúp sửa lỗi Win 7 64 bit rất nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng này có thể khắc phục được một lỗi cơ bản của hệ điều hành như: máy tính không nhận ổ CD/DVD hay mất khay hệ thống… Và những công cụ này được cung cấp miễn phí.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm sửa lỗi win 7 64 bit tốt nhất hiện nay

Sau đây sẽ là những hướng dẫn sử dụng phần mềm 7 Quick Fix nhanh và hiệu quả nhất trên máy tính. Cụ thể như:

  • Người dùng hãy khởi động công cụ 7 Quick Fix lên sẽ có giao diện cài đặt hiện lên.
  • Lúc này tại các thẻ bên dưới có thể khắc phục được các lỗi xảy ra với máy tính của mình bằng 1 click chuột.

Aro 2013

Tiếp đến là ứng dụng sửa lỗi Win 7 64 bit ẢO 2013. Đây là một công cụ tìm kiếm lỗi rất hiệu quả trong hệ thống Registry của Windows. Ngoài ra nó còn có khả năng chỉnh sửa hệ thống máy tính nhằm cải thiện hiệu suất làm việc của máy. Tuy nhiên với công cụ này thì anh em sẽ phải trả phí thì mới có thể sử dụng.

Ứng dụng ARO 2013 dùng để khắc phục lỗi trên hệ điều hành Win 7 64 bit

Sau đây là hướng dẫn sử dụng ARO 2013 để sửa lỗi trên máy tính chạy hệ điều hành Win 7 64 bit. Cụ thể như:

Sau khi mọi người tải phần mềm về thiết bị PC thì chương trình sẽ tự động quét toàn bộ hệ thống Registry của người dùng. Sau đó ứng dụng sẽ thông báo các lỗi. Và anh em chỉ cần click vào mục “Fix Errors” là chương trình sẽ tiến hành sửa lỗi cho bạn.

Fix It

Có thể nói Fix It là phần mềm giúp phát hiện ra các lỗi thường gặp trên hệ điều hành Win 7 64 bit. Nó có thể khắc phục chúng rất nhanh chóng cùng 1 số lỗi thường gặp của hệ thống mà chương trình phát hiện ra như: không thể kết nối internet, không nhận phần cứng, giao diện bị lỗi,…

Sau đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm Fix It để sửa lỗi Win 7 64 bit trên máy tính. Cụ thể như:

Ứng dụng Fix It rất hữu dụng để khắc phục lỗi hệ điều hành Win7Ứng dụng Fix It rất hữu dụng để khắc phục lỗi hệ điều hành Win7

  • Sau khi anh em đã khởi động chương trình lên thì nó sẽ hiển thị một danh sách các lỗi thường gặp trên hệ thống. Và người dùng chỉ cần click cào mục “Run Now” để kiểm tra các lỗi.
  • Sau đó chương trình sẽ hiển thị ra thông báo. Nếu bạn không chắc chắn thì có thể để chương trình tự động tìm kiếm. Bằng cách click vào mục tùy chọn thứ nhất trên giao diện.
  • Lúc này chương trình sẽ tự động tìm kiếm lỗi và đưa ra kết quả. Anh em chỉ cần chọn mục “Click Next” để kết thúc quá trình.

Wise Registry Cleaner

Có thể nói Wise Registry là một phần mềm giúp sửa lỗi Win 7 64 bit rất hữu ích. Ngoài ra nó còn chống mảnh Registry giúp cho máy tính đạt hiệu suất cao nhất trong quá trình làm việc. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Registry, cụ thể như sau:

Xem thêm: Cách cài office cho hệ điều hành Win 10

Anh em hãy khởi động chương trình sau đó chọn vào mục “Start Scan”. Là chương trình sẽ tự động tìm lỗi của Registry từ đó lên phương án khắc phục cho người dùng. Đặc biệt hơn là chương trình này được cấp miễn phí cho người sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về những ứng dụng sửa lỗi Win 7 64 bit cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp khắc phục lỗi trên PC tốt hơn. Để tham khảo thêm các bài viết về những thủ thuật khác, mọi người có thể truy cập vào trang chủ của Gunlove.

Bài viết trong mục Phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *