“Ai ai cũng phải bao gồm , ai ai cũng phải từng mơMột niềm sung sướng riêng cho con tim biết hy vọng”.Đúng vậy, hạnh phúc vẫn là ước ý muốn muôn đời của chúng ta. Thực ra ông trời cũng rất vô tư đấy chứ, mọi cá nhân đều nhận ra cả gian khổ lẫn niềm hạnh phúc trong cuộc sống mình. Tuy vậy quan niệm về niềm hạnh phúc của mọi cá nhân lại chẳng tương tự nhau, cùng mấy ai đó đã nhận ra sản phẩm công nghệ mình đã có, nhận ra đâu là niềm hạnh phúc thuộc về mình. Hãy thử một lần quan sát lại và cảm thấy nhé!
*

 

Hạnh phúc chưa phải phô trương mình tất cả cái này, được chiếc kia, cơ mà là sau mỗi buổi làm thênh thang quay trở lại nhà, không nhọc lòng chuyện tiền bạc và tất cả ai đó nhằm nhớ..."

 

Hạnh phúc chưa phải ở thú vui mà là các thứ ẩn sâu trong đôi mắt!!! 

 

 Hạnh phúc chỉ được cảm nhận khi ai đó đích thực trải qua đau khổ. Đau khổ không những là niềm đau, sự phiền não mà còn là cách nhìn mới mẻ hơn vào cuộc sống.

*

 

 

Em thiếu tín nhiệm vào tương lai tuyệt ngày mai !

Em chỉ tin vào phần đông điều bây giờ em đang xuất hiện và gần như gì em sẽ có tác dụng được !

Anh ak. Tương lai và ngày mai là vì mình đưa ra quyết định !

Hạnh phúc tuyệt khổ đau vì ta sở hữu !

Hãy vun vén cho Hạnh Phúc lúc này và chớ nghĩ cho những gian khổ của tương lai nhưng ta KHÔNG BAO GIỜ NHÌN THẤY kia ! 

 

Nếu mà lại sau này, bọn chúng mình chia ly hứa với em anh vẫn sẽ niềm hạnh phúc để bước tiếp. Anh hãy search một thiếu nữ tốt hơn em. Tín đồ ấy vẫn yêu anh nhiều hơn em, khiến cho anh niềm hạnh phúc hơn em, hi sinh những cho anh rộng là em. Giả dụ anh không tìm thấy tín đồ nào như thế, em đã day kết thúc suốt cả cuộc đời. Cả em cũng biến thành như vậy, em đã tìm một người nào đó yêu em nhiều hơn thế là anh, để sau thời điểm nhìn lại em cũng trở thành thôi không còn tiếc ghi nhớ về một miền kí ức là anh nữa. 

 

Hạnh phúc là gì? Là ngồi cùng gia đình đun nồi bánh chưng ngày Tết và trò chuyện vui vẻ với nhau.

 

Được làm hồ hết điều các bạn thích, chính là tự do. Thích được đầy đủ điều bạn làm, chính là hạnh phúc. 

 

Một cách dễ dàng và đơn giản để hạnh phúc là trân trọng đông đảo gì mình đã có. 

*

 

Kẻ làm sao chỉ suy nghĩ đến phiên bản thân và việc gì cũng chỉ tìm kiếm lợi cho chính mình thì cần thiết có niềm hạnh phúc được. Mong mỏi sống cho bạn dạng thân thì bắt buộc sống vì người khác. 

 

Hạnh phúc, nghĩa là 1 trong những cuộc đời không lúc nào phải cảm xúc rằng, thực ra ta chỉ có một mình 

 

Hạnh phúc vốn sống ngay trước mắt nhưng bạn ta cứ tự đặt nó ra xa. Hạnh phúc vốn chẳng xa hoa nhưng tín đồ ta tự đổi thay nó thành xa xỉ. 

 

Hạnh phúc cũng có nghĩa là may mắn, ta suôn sẻ mới cảm thấy được hạnh phúc luôn luôn ở xung quanh ta. Hạnh phúc dễ dàng và đơn giản lắm, không phải là cứ tan vỡ òa cùng hãnh diện. Ta cách tiếp trên con đường tới cũng là lúc ta nhìn lại với trải lòng với niềm sung sướng giản đơn. 

 

Trong mơ ước xuất hiện tốt hơn thực tại; vào thực tại xuất hiện tốt hơn mơ ước. Hạnh phúc vừa đủ là sự kết hợp cả mơ ước lẫn thực tại.

 

HẠNH PHÚC đối kháng giản là được trở sau này một ngày dài, được nấu cho nhau ăn một giở ăn, ôm nhau ngủ rồi nói chuyện chuyện vui buồn lẫn nhau nghe, gác lại đông đảo bão giông sau cánh cửa... Ráng là đủ!

 

Cái hạnh phúc y hệt như thủy tinh, càng tỏa nắng rực rỡ bao nhiêu càng mỏng dính manh bấy nhiêu. 

 

Ba yếu hèn tố cần thiết lớn nhất để hạnh phúc trong cuộc sống này là một cái gì đấy để làm, một cái nào đó để yêu thương, và một cái gì đấy để hy vọng.

 

Hạnh phúc chính là mỗi ngày anh được nhìn thấy thú vui rạng rỡ trên môi của em, được cầm tay em rải bước trên những con phố quen yên lặng, có chút gió đêm mơn man trên tóc em….đó chính là hạnh phúc dịu ngọt nhất! 

 

Hạnh phúc là quả lắc giữa thú vui và nước mắt 

 

Cứ mỗi ngày tôi lại càng tin rằng sự tiêu tốn lãng phí cuộc đời nằm giữa những tình cảm bọn họ không mang lại đi, sức mạnh bọn họ không sử dụng, sự cẩn trọng ích kỷ không đủ can đảm mạo hiểm điều gì cùng lẩn kiêng nỗi đau, cũng đồng thời nhằm lỡ hạnh phúc. 

 

Ngày hôm qua chỉ cần cảnh mộng, cùng ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày từ bây giờ sống xuất sắc sẽ khiến từng ngày qua là niềm mơ ước hạnh phúc, và hằng ngày mai là niềm mơ ước hy vọng. 

 

Hạnh phúc đơn giản lắm! Đó là thứ bạn biết thân thương ai đó, biết sẻ chia nụ cười và nỗi buồn. Hạnh phúc là khi bạn biết đặt tin yêu vào cuộc sống đời thường và đặt ý thức vào chủ yếu mình. Niềm hạnh phúc là khi chúng ta biết ước mơ và trở thành ước mơ thành hiện thực…

Điều quan trọng là chúng ta biết để ý đến theo hướng tích cực của nó. Bởi vì hạnh phúc là do ta cảm nhận”.

Bạn đang xem: Stt về hạnh phúc

 

Nếu tôi nói tôi là người hạnh phúc nhất rứa gian, các bạn có tin điều đó không? Không? tất yếu là bạn chớ nên tin vào điều đó. Dẫu vậy hãy tin tôi là người niềm hạnh phúc … 

 

Trên tuyến phố cao tốc của cuộc đời, chúng ta thường phân biệt hạnh phúc tự gương chiếu hậu. 

 

Hạnh phúc giống hệt như một nụ hôn... Bạn phải chia sẻ nó để tận thưởng nó. 

 

Anh không bao giờ nên hướng con fan về hạnh phúc, bởi niềm hạnh phúc cũng chỉ là việc sùng bái của thị trường. Anh bắt buộc hướng con người tới việc yêu yêu thương lẫn nhau. Dã thú giầy vò bé mồi cũng rất có thể hạnh phúc, tuy vậy chỉ loại người có thể yêu mến lẫn nhau, và đó là thành tựu cao nhất con người rất có thể mơ ước đạt tới. 

 

Ai đó rất có thể vội vàng mà nghĩ rằng tình yêu cần thật là các thứ to béo lắm, như lời thề nguyền suốt đời chết vì nhau.... Tuy nhiên với em tình yêu đơn giản dễ dàng là anh.. Là hạnh phúc mà người ở xung quanh nhìn mãi không ra còn chúng ta nhìn hoài cũng không đánh tên nổi....

*

 

 Kiếp sau Anh sống với ai Em không quan tâm.

Nhưng kiếp này, Anh hãy sống với Em đi.

Xem thêm: Điện Thoại Không Xem Được Video Trên Web, Khắc Phục Sự Cố Video Và Trò Chơi Không Phát

Anh đã hạnh phúc.

Em hứa hẹn với Anh. 

 

Cuộc sinh sống bình lặng, an yên không ầm ĩ ở bên anh ấy, nghìn vạn năm nữa vào tiềm thức của tôi, tôi vẫn ước ao thử lại, dù duy nhất lần. Bởi vì với tôi điều này thật sự hạnh phúc. 

 

Anh ơi!

Mỗi ngày được gọi anh như thế đối với em là cả một niềm hạnh phúc. Có lẽ em là 1 người đơn giản dễ dàng trong tình yêu, cũng chính vì chỉ đề xuất anh nói yêu thương em, ghi nhớ em, em lại cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên trái đất này, đông đảo nỗi bi thảm phiền ngoài ra tan biến. 

 

Lời kết: Các bạn ạ, buồn bã đôi khi cũng đó là hạnh phúc, chỉ bao gồm đau khổ, họ mới biết trân trọng hồ hết thứ mình đang có và cảm giác cuộc đời ý nghĩa sâu sắc biết nhịn nhường nào. Người ta nói “ trái tim hoàn thành xong nhất là trái tim có tương đối nhiều mảnh vá”. Đúng thế, chỉ khi biết cảm thừa nhận một ly cafe đắng, bọn họ mới thấy được hương thơm vị lắng đọng của một ly coffe sữa hoàn hảo ra sao. Vị vậy, hãy chuộng hơn với các gì mình đã có, trân trọng nó, chúng ta sẽ nhận được niềm hạnh phúc thật sự, mà chẳng yêu cầu tìm lấy đâu xa.