iMazing là luật vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng được nhà cách tân và phát triển tạo ra để giúp cho người sử dụng những thiết bị iPad, iPhone, iPod đem lại dữ liệu gấp rút trong trường vừa lòng khôi phục setup gốc, bắt buộc backup những Apps lên iTunes phiên bạn dạng 12.7 trở lên. Trong bài viết này, Điện thứ Chợ bự sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về quá trình sao giữ và hồi sinh ứng dụng trên iPhone, iPad nhưng không đề xuất iTunes.

Bạn đang xem: Sao lưu ứng dụng trên iphone

Sao lưu ứng dụng trên iPhone, iPad

Bước 1: tải và thiết lập iMazing đến máy tính

*

Đầu tiên, bạn tải và thiết đặt ứng dụng iMazing cho máy vi tính maxOS hoặc Windows, phụ thuộc vào hệ quản lý và điều hành mà các bạn sử dụng.

Bước 2: kết nối với đồ vật iOS (iPad, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch) với laptop và mở iMazing.

Bước 3: Chọn Apps trong thanh menu bên trái.

*

Bước 4: Chọn những ứng dụng bắt buộc sao lưu lại vào máy vi tính trong mục Apps.

Bước 5: Bấm vào mục Manage Apps góc bên dưới và lựa chọn Extract App. Bạn chọn tiếp nơi lưu trữ những ứng dụng rồi ấn OK.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Nhanh Chóng

*

Bước 6: Bấm backup trên thanh luật để tạo nên một bảng sao lưu mới. Tệp tin backup bao gồm định dạng .imazingapp và nằm trong thư mục tàng trữ đã tùy chỉnh thiết lập lúc nãy.

Phục hồi vận dụng đã backup trên iMazing Apps

Bước 1: kết nối thiết bị ios (iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch) vào laptop và mở iMazing.

*

Bước 2: bấm vào mục Apps làm việc thanh menu mặt trái, kế tiếp chọn Manage Apps > Restore App.

Bước 3: chọn thư mục mà các bạn đã tàng trữ file backup, iMazing sẽ khôi phục lại áp dụng và cục bộ dữ liệu cũng như nội dung liên quan. IMazing sẽ phục sinh lại ứng dụng và toàn cục dữ liệu cũng tương tự nội dung liên quan.

Bước 4: mong chờ khoảng vài phút để quy trình backup ra mắt hoàn tất. Sau đó, chúng ta khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại.

*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể backup cùng sao giữ lại dữ liệu trên iPad cùng iPhone mà không yêu cầu iTunes rồi kia nhé. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho không ít người dân cùng đọc nhé!