hy vọng lấy lại năng lượng và mức độ trẻ mang đến năm mới, một chỉnh sửa viên đã quyết định cai rượu bia trong vòng 1 tháng.

*
- ao ước lấy lại năng lượng và sức trẻ mang đến năm mới, một biên tập viên đã ra quyết định cai rượu bia trong khoảng 1 tháng.

Bạn đang xem: Quyết tâm bỏ nhậu


Maxwell Strachan, 29 tuổi, biên tập viên của tờ Huffington Post (New York, Mỹ) đã ra quyết định không uống rượu bia trong vòng 1 tháng, cùng anh vẫn thực hiện điều đó trong mon 1 vừa qua.

Maxwell chia sẻ rằng, cuối năm vừa qua (tháng 11,12 năm 2016) anh vẫn uống vô số rượu bia trong những kỳ nghỉ lễ. Điều này không chỉ là khiến cơ thể anh mệt mỏi, mà vụ việc tài chính cũng nặng nề kiếm soát.

Maxwell đã giảm được 8 pounds (gần 4 kg) trong khoảng một tháng nhờ vào uống không nhiều rượu, siêng tập thể dục với đi ngủ sớm.

Những năm ngoái khi còn trẻ em khoẻ, anh lập cập hồi phục sau hầu như trận riệu và bia từ các kỳ nghỉ. Nhưng càng phệ tuổi, riệu và bia nhiều khiến anh suy sụp. Cũng chính vì vậy anh đang quyết định bắt đầu năm mới 2017 với planer không rượu bia để mang lại năng lượng cũng như cố để sút vài kg.

Khi nghe anh đề cập về quyết tâm cai rượu, bằng hữu anh fan thì ủng hộ, bạn thì làm phản đối ra mặt. đều “bạn rượu” của anh ấy thì tỏ ra không ưa thích khi anh quăng quật chiến hữu.

Ở new york nơi anh đang sống, chạm mặt gỡ đồng đội ở bar (quán rượu) là vấn đề rất phổ biến. Trong cả khi có chúng ta gái, họ cũng hay dẫn nhau đi bar chứ không nhiều khi ở nhà nấu ăn hay xem phim.

“Tôi hiểu một số share trên blog rằng rất có thể giảm cân còn nếu như không uống rượu. Và tất nhiên tôi biết rượu không tốt cho sức khoẻ. Và tôi có triển khai được dự định của chính mình không?

Tuần đầu tiên đầy thử thách vì new york vốn là nơi thích hợp rượu nặng. Tôi đi bar hôm sản phẩm công nghệ 6 cùng chúng ta bè, không uống rượu nhưng cần mua coca trị giá chỉ 17 đô la (khoảng 400 ngàn đồng) ráng thế. Lúc mời bằng hữu đến nhà dùng bữa tối vào trong ngày hôm sau, tôi cũng uống coca thay bởi rượu. Mà lại coca khiến cho tôi thao thức mang đến tận 4 giờ sáng vẫn chưa thể chợp mắt. Cố kỉnh là tôi thề không bao giờ uống coca nữa.

Tuần tiếp theo, một người bạn bè của tôi tổ chức tiệc đính hôn ở bar. Anh ấy biết vụ “1 tháng ko rượu bia” của tôi nhưng lại cả hai đã ra quyết định phá lệ “chỉ đêm nay thôi”. Hôm chính là thứ 6 ngày 13 tháng 1. Đêm tiếp sau tôi lại quyết định phá lệ tiếp. Rồi tôi quyết định sẽ không uống rượu từ chủ nhật cho thứ 5, chỉ uống vào sản phẩm công nghệ 6 và thứ 7 thôi”, Maxwell kể.

Cảm giác lúc đấu tranh bỏ rượu như vậy nào?

Maxwell mang đến biết, anh về tối nào anh cũng có thói quen uống vài ly bia ở nhà, bây giờ anh nuốm gắng chuẩn bị bữa ăn thật ngon cùng uống trà cầm thế. Thỉnh thoảng anh lại thèm uống một ly vang đỏ cơ mà kiềm chế được vị anh cũng không xuất xắc uống một số loại này.

“Tôi nhận ra rằng ko uống rượu những ngày vào tuần khiến khung người sảng khoái hơn, tôi lũ dục nhiều hơn thế nữa và ngủ các hơn. Tuy vậy thật cực nhọc để nói không với rượu bia khi tụ tập bạn bè vào vào ngày cuối tuần ở thủ đô new york này. Tôi vẫn chưa tìm ra phương pháp nói “không” trong tình huống này”, anh nói.

Tránh uống rượu nên Maxwell dành thời gian ở nhà nhiều hơn, chỉ gặp gỡ anh em vào cuối tuần.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Hoa Hồng Đỏ Đẹp Nhất Khiến 3 Tỉ Phụ Nữ Trên Thế Giới Mê Mẫn

Anh bảo, trung tâm trạng của anh tốt hơn kể từ khi uống bớt rượu. Anh tỉnh bơ hơn, lặng lẽ hơn. Nhưng việc này không chỉ nhờ nói không với rượu bia mà lại nó là tác dụng của các yếu tố: tránh uống rượu, bạn bè dục những hơn, đi ngủ mau chóng hơn. Anh cũng từ bỏ nấu ăn uống ở nhà thường xuyên hơn.

Nói ko với rượu khi chạm mặt gỡ anh em ở bar new york nơi vốn bao gồm văn hoá uống rượu nặng không hẳn là điều dễ dàng dàng.

“Tôi nhận ra rằng uống rượu bia khiến cho tôi chây lười sau mỗi lần nhậu say túng bấn tỉ từng cuối tuần”, anh nói.

Anh mang đến biết, anh giảm gần 4 kg sau 1 tháng, đương nhiên không chỉ vị nhờ dứt rượu ngoài ra nhờ anh số đông dục và ăn uống điều độ hơn.

Anh chia sẻ rằng, song khi anh em cũng tỏ ra giận dữ khi nghe anh nói “tháng không rượu bia” để khước từ uống, tuy thế thực sự cũng không tác động nhiều cho tình bạn của họ. Chỉ có điều anh ít tụ tập buộc phải cũng ít gặp gỡ anh em hơn.

“Tôi sẽ tiếp tục hạn chế bài toán uống riệu và bia trong thời gian tới. Tôi sẽ cố kỉnh không uống rượu ở trong nhà vào các ngày vào tuần, với chỉ chạm mặt gỡ hầu hết người bạn thân thiết sinh sống bar vào những ngày cuối tuần. Ko uống rượu, tôi còn tiết kiệm được một khoản kha khá nữa”, anh nói.


Thăm ngôi miếu cổ, khu vực in vệt ấn của gắng Đồ Chiểu

Cụ Đồ Chiểu tốt Nguyễn Đình Chiểu được rất nhiều người biết đến. Nhưng, biết cầm cố là fan gốc tp sài gòn thì quả ít bạn lưu ý...


Tỷ phú thành phố sài thành vung nghìn rubi nuôi mỹ nhân và loại kết bất ngờ

Từ cơ hội khởi nghiệp mang đến lúc vươn lên là tỉ phú, triết lý sống của è Thành là phải kiệm và nên tránh xa các chốn ăn chơi. Tất cả 3 thứ nhưng mà ông luôn giữ mình không léo hánh cho tới là rượu chè, cờ bạc đãi và phụ nữ. Vắt nhưng...


Kỳ diệu bãi tắm biển chứa sản phẩm tỷ viên "đá quý" ở Nga

Mẹ vạn vật thiên nhiên hùng vĩ đã biến những vỏ chai thuỷ tinh thành phần lớn hòn đá lấp lánh lung linh sắc màu khiến cho bãi hải dương vịnh Ussuri, nước Nga trở thành địa điểm du lịch khét tiếng thế giới.


Thói thân quen xấu của người việt nam ngày đầu năm trong mắt một "dâu Tây"

Tôi là một cô nàng đến trường đoản cú nước Úc. Bởi yêu ông chồng là người việt nam nên tôi theo ông về phía trên "làm dâu", mọi fan gọi tôi là "dâu tây".


Nhà cửa ngăn nắp, sạch đẹp chỉ với 19 phút mỗi ngày

Với việc kiểm tra từng phòng mỗi ngày, bạn có thể duy trì một ngôi nhà gọn gàng ngăn nắp chỉ vào 19 phút. Điều này giúp bạn có không ít thời gian hơn đến gia đình, anh em và chính bản thân mình.

Bài viết liên quan