Những tập phim này bao gồm phần vật hoạ sánh cầu kỳ, tráng lệ, xứng đáng được xem là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đích thực.

Bạn đang xem: 101+ ảnh hoạt hình dễ thương, cute khiến bao người ngất ngây

1. Kubo & the Two Strings

*

Kubo and the Two Strings trở thành một trong những tập phim hoạt hình ấn tượng nhất năm nhâm thìn nhờ nghệ thuật stop-motion tỉ mỉ đến không tưởng. Hình ảnh dựng chân thật nhưng vẫn đầy kì ảo khiến bộ phim truyền hình được xem là một kiệt tác thủ công bằng tay mãn nhãn.

2. Moana

*

Những "đứa con" bên Disney thường hi hữu khi có tác dụng khán giả bế tắc về mặt hình ảnh, Moana chưa hẳn là ngoại lệ. Bộ phim truyền hình làm khán giả bất ngờ bởi các cảnh đại dương bát ngát và cuộc chiến đẹp mắt giữa phần đa vị thần.

3. The Little Prince

*

Hoàng tử nhỏ nhắn được dựng từ đái thuyết lừng danh cùng tên. Bộ phim truyền hình sử dụng chuyên môn stop-motion với mô hình gấp giấy kỳ lạ mắt. Khán giả đươc mang lại một nhân loại nên thơ cùng với các cơ thể tuyệt đẹp như con đường hầm hoa hồng, cánh đồng lúa mì, hoàng hôn trên trái đất B612,...

4. Mune

*

Bộ phim lấy bối cảnh thần tiên của Ngày với Đêm, nơi những Vệ thần dấn trách nhiệm bảo vệ Mặt trăng với Mặt trời. Không chỉ là có tạo ra hình nhân thứ sáng tạo, lạ mắt, Mune còn chiêu đãi bạn xem buổi tiệc hình hình ảnh ngập tia nắng lung linh huyền ảo.

5. The Good Dinosaur

*

Tác phẩm đến từ studio Pixar được trao xét là 1 trong trong những tập phim hoạt hình đẹp nhất 2015. The Good Dinosaur có khá nhiều đại cảnh hoành tráng, tái hiện vạn vật thiên nhiên hùng vĩ. Phim sử dụng đồ hoạ 3d trau chuốt, chân thực.

Xem thêm: Lỗi Không Chỉnh Được Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 8 10 Laptop Máy Tính Bàn

6. The Book of Life

*

Ngay từ đầy đủ hình hình ảnh đầu tiên, The Book of Life đã khiến người xem "câm nín" vì hình ảnh quá đỗi sặc sỡ, sáng tạo. Các hình khối kỳ cục cùng cách dùng màu sắc đa dạng đã giúp bộ phim tạo buộc phải một nhân loại tuyệt đẹp, thi thoảng có ngay cả trong nhân loại hoạt hình.


7. The Secret of Kells

*

The Secret of Kells bao gồm hình ảnh 2D được vẽ tay cùng đổ màu mong kỳ. Mỗi khung hình là một bức tranh hoàn chỉnh với bố cục đối xứng, thực hiện nhiều hình khối và con đường xoắn kỳ ảo. Bộ phim đến nay vẫn là một trong những tác phẩm phim hoạt hình được nhận xét mãn nhãn nhất.

8. Finding Dory

*

Pixar đã chuyển người mến mộ quay trở về với đại dương tràn trề những điều vi diệu trong Finding Dory. Vẫn chính là đồ hoạ 3D chân thật nhưng so với Finding Nemo năm nào, phần 2 này có tương đối nhiều tiến cỗ vượt trội làm việc hình ảnh. Các loài động vật hoang dã biển đa dạng chủng loại và làn nước trong xanh lấp lánh lung linh trở thành điểm cùng đắt giá chỉ cho cỗ phim.

9. Nocturna

*

Nocturna gây tuyệt vời bởi chế tạo ra hình tất cả chút kỳ dị nhưng lại rất bao gồm hồn. Bộ phim truyện chủ yếu sử dụng tông màu xanh lá cây - kim cương để sản xuất không khí huyền ảo, mơ mơ thực thực. Bối cảnh về đêm cũng là yếu tố thú vị tăng lên phần kỳ ảo mang lại hình hình ảnh phim.

10. Tuy vậy of the Sea

*

Là bạn bè "cùng cha" cùng với The Secret of Kells, không quá bất ngờ khi song of the Sea có hình ảnh tráng lệ ngất xỉu ngây. Bộ phim truyền hình thậm chí còn được review cao hơn hết phim chi phí nhiệm vị chất trường đoản cú sự và chất thơ được phủ lên mọi form hình.