Chú chó "biết nói" với hơn 80 triệu lượt xem, cặp sinh đôi thì thầm bằng đông đảo tiếng "da da" cạnh tranh hiểu và người thiên hà giả mạo sống Nga... Là những clip hài hước gây sốt trong thời gian 2011.Bạn sẽ xem: 10 video hài hước gây sốt năm 2011

10 đoạn phim hài hước gây sự chú ý năm 2011

Chú chó "biết nói" với trên 80 triệu lượt xem, cặp sinh đôi thủ thỉ bằng gần như tiếng "da da" khó khăn hiểu với người vũ trụ giả mạo ngơi nghỉ Nga... Là những video clip hài hước khiến sốt trong thời gian 2011.

Bạn đang xem: Ðe án thí diem redd+ là gì?: các loai hình de án thí diem redd dua trên các

 Chú chó "biết nói" gây sốt với với hơn 80 triệu lượt xem.

 

Hai đồng đội sinh đôi mới 18 tháng tuổi Sam với Ren dù không biết nói, dẫu vậy vẫn tranh luận sôi sục với nhau bởi những giờ đồng hồ "da da" và hành động tay trong chống bếp. Đến thời khắc này, đoạn phim này nhận ra hơn 60 triệu lượt xem.
Được một tay súng đưa đến khẩu AK-47, con tinh tinh tức thì nhả đạn khiến cho 4 người lũ ông hoảng hốt chạy trốn. Clip được đăng tải YouTube ngày 6/7 với thu hút rộng 19 triệu lượt xem.
Chú khỉ bỗng Ambam đi bởi 2 chân sau giống fan tại Khu động vật hoang dã Port Lympne (Mỹ).

Anh đấng mày râu lái xe taxi "tài tử" fan Brazil đã thể hiện một đoạn trong ca khúc lừng danh Billy Jean với giọng hát không chiến bại kém gì Michael Jackson. Video clip được đăng download ngày 27/1 với thu hút rộng 5 triệu lượt xem.

 Vận hễ viên xe đạp Evan van der Spuy bị bé linh dương húc phải. Clip được đăng thiết lập ngày 10/10 cùng thu hút hơn 13 triệu lượt xem.

Xem thêm:

 Con mèo sợ hãi đi bằng 2 chân nhận ra hơn 12 triệu lượt xem.
Clip "đầu chó mình người" sử dụng bữa bao gồm hơn 4 triệu lượt xem.
Video tra cứu thấy "người ko kể hành tinh" có tác dụng từ bột mì cùng da con gà ở Nga với trên 10 triệu lượt xem.

Ngô Văn

Theo Infonet.vn

Ngô Văn

Theo Infonet.vn


*

Đạt độ lấp vaccine, Campuchia mở cửa tổng thể từ 1/11

0

Thủ tướng Hun Sen tuyên bố Campuchia mở cửa và sẵn sàng chuẩn bị cho một nếp sống mới từ ngày 1/11, sau khoản thời gian vượt phương châm tiêm chủng và bao gồm độ phủ vaccine cao bậc nhất châu Á.


*

Tổng thống Biden đảo ngược cơ chế của ông Trump tại họp báo hội nghị G20

0

Tổng thống Mỹ Joe Biden đang tìm cách hòn đảo ngược các chế độ quan trọng của cựu Tổng thống Donald Trump trong họp báo hội nghị thượng đỉnh G20.


*

Ông Macron tố thủ tướng nước australia nói dối về thỏa thuận tàu ngầm

0 2

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cáo buộc thủ tướng nước australia nói dối mình về thích hợp đồng tàu ngầm trị giá bán 90 tỷ USD, trong một cốt truyện đánh vết sự leo thang stress giữa nhị bên.