Những câu tán gái bá đạo nhất hành tinh, vẫn tán là yêu cầu đổ. Là những câu tán gái hài hước vô đối khiến cô nào thì cũng đổ, cô nào cũng xiêu. đàn bà yêu bởi tai, phải để tán được nàng hãy “rót” vào tai nàng những câu tán gái ngon ngọt nhất, sến sẩm nhất, khi vẫn nghe bùi tai thì đổ là chuyện đương nhiên.

Bạn đang xem: Những câu tán gái bá đạo

TOP gần như câu tán gái bá đạo duy nhất hành tinh

TOP những câu tán gái bá đạo nhất địa cầu là các câu tán gái dễ dàng đổ nhất, hài hước vô đối khiến cho nàng vui, bạn nữ thích và nàng yêu ngay. Phần đa “thần chưởng” tán gái bá đạo này để giúp đỡ các đàn ông đang FA thọ năm, đang tìm thấy người yêu cho cuộc đời mình. Cùng áp dụng và chờ đợi kết quả nhé.


*
*
*
*

Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến thiếu nữ thương nhất cùng tin độc nhất vô nhị của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh với đã luôn ở bên anh hồ hết ngày tháng qua.

Anh vẫn gửi toàn bộ những yêu thương cho doanh nghiệp em, cho em phát âm và có niềm tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi cất giữ em … vệt yêu vào trái tim anh.

Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già tuy nhiên tình yêu thương của anh dành riêng cho em thì không khi nào đổi thay, trước sau hoàn hảo như một.

Thuyền gồm trôi dạt về phương làm sao thì cũng vẫn quay về với bến. Anh gồm đi mang đến chân trời làm sao thì cũng vẫn quay về bên em vị anh quan trọng sống, chẳng thể tồn trên mà không tồn tại em. Cuộc đời em đó là cuộc đời anh. Anh yêu thương em.

Anh luôn mở đầu và ngừng 1 ngày bằng phương pháp nghĩ về em, nghĩ về về ánh mắt say đắm của em,nghĩ về nụ cười đẹp đẽ của em, giọng nói ấm áp và song môi ngọt ngào của em. Làm như thế anh sẽ sở hữu được thêm sức mạnh để kungfu với bao trở ngại mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn em nhé – tình cảm của anh.


Một trái tim không có tình yêu như bầu trời không có vì tinh tú. Và như vậy sẽ thật bi hùng tẻ nên không em? vị vậy, trái tim em đừng lúc nào ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.

Xem thêm: Tại Sao Không Xem Được Youtube Trên Laptop, Khắc Phục Lỗi Không Xem Được Video Youtube

Em yêu thương – hãy chỉ cho anh biết anh phải làm sao để giữ lại được em mãi mãi nhưng lại hãy nhằm anh bắt đầu bằng cách nói ” Anh yêu em”.

Nếu anh là công an giao thông thì anh đang cấm anh đi ngoại trừ đường, bởi vì em sẽ khiến cho các huynh đệ trai xao nhãng với gây tai nạn”.

“Anh cá với em rằng em là tay trộm siêng nghiệp. Cũng chính vì anh new nhìn thấy em ở chỗ này và vào nháy đôi mắt là em đã đánh tráo trái của anh rồi”.

“Trông em rất đơn giản thương, dễ thương và đáng yêu đến mức cơ mà anh xem nhẹ câu tán tỉnh của mình”.

“Em gồm hai trái tim đúng không? chính vì một trái là em vừa đánh tráo của anh rồi”.

“Em có hai con mắt rất là đen. Đen như mẫu sông Tô lịch chảy qua công ty anh vậy?”. ….

Tán gái cùng cần có bài, có phiên bản với đa số câu tán gái bá đạo nhất, stt tán gái bá đạo nhất sẽ giúp nhiều nam giới trai kiếm được gấu cho mình. Các câu tán gái ngắn gọn, cơ mà vô cùng và ngọt ngào sẽ là mọi lời mặt đường mật mà bất cứ một thiếu nữ nào cùng thích nghe, cũng đổ và say.