Bố Già là một trong trong bộ phim khá hay với nổi tiếng, tất cả sự tham gia cùng góp mặt của rất nhiều diễn viên lừng danh như Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần. Chắc hẳn rằng điều giúp tạo nên thành công cho bộ phim "Bố già" của trấn thành là đa số triết lý thâm thúy mà thấm thía về gia đình. Cùng đứng top lời giải điểm qua mọi câu nói tuyệt trong phim ba Già đầy chân thành và ý nghĩa và lấy được nhiều nước đôi mắt từ khán giả.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong phim bố già

1. Rất nhiều câu nói hay của cha Sang

Tao thương mày mà, tao thương bé tao mà!

Câu nói của tía Sang như để xác định với Quắn rằng: mặc dù có thế nào thì ông vẫn mến Quắn, đứa con mà ông khổ sở nuôi từ nhỏ dại cho mang lại tận bây giờ. Phần nào thì cũng nói lên tình yêu máu nón thiêng liêng, cao cả

Nhưng kia là gia đình tao mà lại Quắn, tao nhịn mái ấm gia đình tao thì tất cả gì là sai?

*

Tui biết gia đình tui quấy lắm, má thằng Quắn chịu không nổi rồi bỏ đi. Nên tui ko muốn bất kỳ người đàn bà nào bước chân vào cái mái ấm gia đình này bởi tui mà chịu đựng khổ.

Bây tiếng mày dạy tao cái cách yêu yêu quý ai á hả? Tao ước ao yêu ai kệ tao chứ?

Giờ tao ngấm rồi, nuôi bé thì nó dễ, còn con nuôi nó nhục lắm!

*

Tao cám ơn, ăn tiền của mày dĩ nhiên tao sống thọ

Tao già rồi, sống bao gồm bao nhiêu, mày nhằm tiền kia lo cho tương lai của mi với Bù Tọt

Tao nói vậy là để giữ của cho nhỏ cháu mày kia Quắn. Tao nói tư phương pháp của người đi trước. Tao đã từng có lần thành công và giờ tao thất bại.

Chúng ta có khá nhiều thời gian, phụ huynh thì không.

Câu nói cuối phim của tía Sang mang trong mình 1 hàm ý nhân văn sâu sắc. Điều này như nhắc nhủ với họ rằng: “Chúng ta có rất nhiều thời gian cho bạn dạng thân, cho cuộc sống, nhưng cha mẹ chúng ta thì không. Hãy đối xử với bọn họ thật tốt khi bạn còn có thể”.

2. Mọi câu nói hay của Quắn


Con kêu tía lên trên đây ở, là con hy vọng làm mới cuộc sống cũ của ba, chứ không hẳn ba làm cũ cuộc sống thường ngày mới của con.

*

Những tín đồ mà cha gọi chị bà bầu em, bên phía trong họ đâu gồm yêu yêu thương ba thì các người đó chỉ nên được gọi là họ hàng.

Xem thêm: 55+ Hình Ảnh Avatar Đẹp, Độc Nhất Năm 2018, Ảnh Avatar Đẹp

Quắn bực tức khi những người “chị người mẹ em” chỉ luôn luôn lợi dụng ba Sang. Mặc dù thế ông bố Sang vẫn đối xử thật giỏi với họ.

Câu nói xuất xắc trong phim bố Già này cho biết Quắn đại diện cho lớp bạn trẻ, không quá coi trọng tình thân gia đình. Chúng ta có thể dễ dàng vứt bỏ những mối quan hệ máu mủ nếu cảm giác họ không xem trọng, yêu quý mình

Ba chỉ thân thiết tới mong ước của ba, cha không bao giờ ba nhiệt tình tới cảm hứng của những người dân ở đây!

Ba nói hiệ tượng giùm được không, con thương ba mà tía nói một hồi hệt như con là mất dạy dỗ vậy.

Tôi nói với cha rồi, mọi người một cuộc sống.

Sao vậy ba? Sao dịp nào vẫn muốn giành hi sinh hết vậy? thỉnh thoảng thử hỏi tín đồ ta thử coi là người ta mong muốn hi sinh hay không?

Quắn ức chế khi ông tía Sang luôn muốn hi sinh cho người khác, chịu đựng phần thiệt về mình. Sau trong thâm tâm, Quắn mong muốn ông hãy sống cho phiên bản thân; mỗi cá nhân sẽ có sự giám sát riêng cho bản thân họ. Hiểu được hi sinh cho người khác là đức tính giỏi đẹp, nhưng thỉnh thoảng sự mất mát đó tất cả là đề xuất thiết?

*

3. Câu nói hay của các nhân đồ gia dụng khác

Bữa như thế nào á, xin lỗi ổng tiếng đến ổng vui. Xin lỗi cha mẹ khó lắm. Nhưng làm được thì đáng yêu lắm luôn. – Nhân đồ dùng Cẩm Lệ.

*

Con new khá khẩm có 1 năm thôi. Còn ổng, tính tình của ổng theo đuổi mấy chục năm rồi. Mang đến nên bây chừ thay đổi đâu tất cả dễ. – Nhân vật Cẩm Lệ.

Hãy trả sự thăng bằng cho vạn vật, có những nỗi nhức phải xảy ra để sản xuất tiền đề cho đa số điều giỏi đẹp được xảy ra. – Nhân vật Sư Thầy.

*

-----------------------------

“Bố Già” không tuân theo đuổi câu chuyện yêu đương nồng cháy xuất xắc những chiêu bài cưa cẩm sến sẩm, hay số đông thước phim hành vi đang khá ăn khách trên màn ảnh. Mà là một trong câu chuyện về cuộc sống đời thường gia đình dung dị, đời thường tuy vậy sâu sắc, với đầy quý hiếm tình thân. Hầu như câu nói tuyệt trong phim ba Già sở hữu theo hồ hết dư vị chua chát với để lại ấn tượng khó phai trong thâm tâm người xem.