Ngắm phần nhiều bức hình ảnh phong cảnh đẹp nhất thế giới

Ấn tượng phần đa bức ảnh phong cảnh quốc tế đẹp nhất năm

Ngắm những bức ảnh phong cảnh "đẹp mang đến nghẹt thở" của năm 2018

Ấn tượng về thiên nhiên Scotland qua ảnh phong cảnh đẹp tuyệt vời nhất năm

Ấn tượng nước anh với album ảnh phong cảnh đẹp tuyệt vời nhất 1 thập kỷ qua

Một mắt nhìn mới lạ từ mẫu thác rã xiết mang đến ngọn núi Monte Fitz Roy ở Patagonia, nằm trên biên giới Chile với Argentina. Bức hình ảnh của Kelvin Yuen tới từ Hong Kong.

Bạn đang xem: Những bức ảnh phong cảnh đẹp nhất thế giới

Hoàng hôn rực đỏ tại Công viên giang sơn Torres del Paine làm việc Patagonia trên mũi phía phái nam của Chile. Ảnh: Rodrigo Viveros.

Khung cảnh như tại một hành tinh khác này được chụp tại Vestrahorn ở Iceland dưới ánh sáng cực quang quẻ huyền ảo. Ảnh được chụp bởi Nico Rinaldi (Italy).

Khung cảnh kho bãi biển Kvalvika ở Lofoten, na Uy tủ đầy tuyết trắng, được chụp vị nhiếp hình ảnh gia người ba Lan, Rafal R. Nebelski. 

Bức hình ảnh được chụp từ trên cao cho thấy Lençóis Maranhenses như một thiên đường với đa số đụn bờ cát trắng xóa mịn uốn lượn xen lẫn với những ao nước ngọt màu sắc ngọc lục bảo hay lam ngọc lung linh dưới nắng. Ảnh của Ignacio Palacios (Australia).

Nhiếp ảnh gia Gergo Rugli vẫn bắt được giây khắc một đợt sóng kinh hoàng trên bến bãi biển Bronte (Australia) dưới bầu trời rực đỏ. 

Hình hình ảnh kỳ vĩ của không ít tảng băng ở vùng biển nóng bức phía Đông phái nam Alaska này được chụp vì nhiếp ảnh gia Weihao Pan đến từ Trung Quốc. 

Nhiếp hình ảnh gia người Mỹ Greg Stokesbury đã chụp được hình ảnh này ở khu vực dãy núi Sierras, California (Mỹ) đậy đầy tuyết dưới khung trời màu oải hương huyền ảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Win 10 Không Cần Pass, Cách Đăng Nhập Windows 10 Không Cần Mật Khẩu

Killcare Heights thuộc Vịnh Bondi nổi bật dưới ánh hoàng hôn và dải ngân hà trong bức hình ảnh của nhiếp ảnh gia Tony Law fan Australia.

Bức hình ảnh này chụp tại Công viên tổ quốc Torres del Paine, Chile, vì nhiếp ảnh gia china Yuekai Du.

Khung cảnh này được chụp tại sân vườn quốc gia Namib-Naukluft, Namibia. Đặt chân đến nơi đây, du khách hàng sẽ phát hiện khung cảnh kỳ lạ như ở trái đất khác. Đó là cảnh tượng sinh sống "nghĩa địa cây khô" Deadvlei. Deadvlei còn gọi là "đầm lầy chết" vày nơi trên đây có hàng trăm thân cây keo bị tiêu diệt khô mọc cô đơn trên nền cat trắng. Ảnh: Tomasz Szpila. 

Nhiếp ảnh gia Tony Wang (Trung Quốc) sẽ chụp được hình ảnh tuyệt hảo trên tại khu vực vực Công viên nước nhà núi lửa Bromo, Indonesia (bên trái). Trong những khi đó, bên bắt buộc là khung cảnh thanh bình tại hồ nước Floe trong Công viên quốc gia Kootenay, British Columbia, Canada của Matt Jackisch.

Khung cảnh tựa "tiên cảnh" này được chụp tại thác Wangu nghỉ ngơi phía Bắc Đài Loan được chụp bởi nhiếp ảnh gia Kuo Zei Yang.