Bạn bị ngăn Facebook nhưng không biết phương pháp để kiểm tra? tham khảo ngay bài viết này để biết cách phát hiện ai đó đã chặn bạn trên Facebook nhé!

– bài viết được thực hiện bằng Facebook trên máy tính, bạn nên xem bằng máy tính để dễ theo dõi cùng thao tác tiện lợi nhất. Các cách bên dưới có thể thực hiện bằng điện thoại nhưng đang tốn thời gian hơn so với trên đồ vật tính.

Bạn đang xem: Làm sao biết bị chặn facebook

– bây giờ (tháng 9/2020), Facebook phân chia ra 2 loại chặn: ngăn trên Facebook (không thể truy vấn tường nhà, kết bạn hay tag tên) và chặn trên Messenger (không thể liên lạc, gửi tin nhắn, hotline điện). Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ nói đến vấn đề chặn trên Facebook.

1. Thử tra cứu tên Facebook

Sử dụng tác dụng tìm kiếm của Facebook để giúp đỡ bạn phát hiện nay ra bạn đã ngăn mình.

Trước hết, singin vào trang Facebook của bạn TẠI ĐÂY. Ở ô tìm kiếm, nhập vào tên thông tin tài khoản Facebook bạn muốn kiểm tra > dìm Enter nhằm tìm kiếm.

*

Nếu đã biết thành chặn, ở phần hiệu quả tìm kiếm các bạn sẽ không thấy thông tin Facebook bạn cần tìm tuy vậy trước đó chúng ta từng tìm ra hoặc từng kết bạn, từng ghẹ sang coi “tường nhà” của bạn đó.

Xem thêm: Cách Làm Thế Nào Để Có Người Theo Dõi Trên Facebook ? Cách Để Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook

Để chắc chắn và loại bỏ năng lực người đó đang khóa nick (bạn cũng sẽ không đưa ra họ, giống như họ vẫn block bạn), bạn nên áp dụng 1 thông tin tài khoản Facebook khác hay nhờ vào ai đó cũng đang kết bạn với bọn họ thực hiện thao tác làm việc tìm kiếm và truy vấn trang cá nhân như phía trên.

Trường hợp tài khoản khác tìm kiếm thấy nick của fan đang bị nghi ngờ block bạn, hãy vào trang cá thể > xào luộc đường liên kết Facebook rồi nhờ cất hộ lại đến bạn

*

Bằng thông tin tài khoản của mình, bạn truy vấn vào đường link Facebook sẽ nhận. Nếu màn ngoài ra dưới trên đây thì bạn cũng có thể chắc chắn rằng người này đã chặn bạn.

*

2. Kiểm tra bởi Messenger (nếu hai người đã từng trò chuyện và tín đồ kia không chặn chúng ta trên Messenger)

Vào biểu tượng Messenger trên trang chủ Facebook, tìm tới tin nhắn cùng với Facebook bạn nghi hoặc block bản thân > chọn vào biểu tượng tía chấm > Xem trang cá nhân.

*

Sau khi chọn Xem trang cá nhân, nếu screen hiển thị như hình tiếp sau đây thì chúng ta có thể khẳng định mình đã bị chặn.