G-T04DKL2N83

5 cách kiểm tra tài khoản VietinBank linh hoạt và tiện lợi

Kiểm tra tài khoản là một trong những cách để bạn theo dõi biến động thu chi một cách nhanh chóng và chính xác. Có nhiều cách để bạn có thể kiểm tra tài khoản, trong hệ thống các ngân hàng thì VietinBank cho phép người dùng có tới 5-6 cách kiểm tra khác nhau. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 cách kiểm tra tài khoản VietinBank, giúp bạn có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào cho phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể nhé!

Kiểm tra số dư tài khoản bằng VietinBank iPay

VietinBank iPay là ứng dụng có trả phí tiện lợi nhất hiện nay dành cho khách hàng của VietinBank. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể thực hiện hầu như mọi giao dịch thông qua kênh Internet Banking như: Kiểm tra số dư, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, tiết kiệm, trả nợ vay,…một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng sử dụng VietinBank iPay sẽ không phải mất thời gian để đi ra ngân hàng mà hoàn toàn có thể thực hiện ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop của mình.

Để sử dụng VietinBank iPay, bạn cần có tài khoản VietinBank và đăng ký VietinBank iPay tại ngân hàng dưới sự hỗ trợ của nhân viên giao dịch. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp ID và Pass để truy cập ứng dụng. Công việc còn lại là bạn chỉ cần tải ứng dụng xuống thiết bị của mình và sử dụng.

Cách tải ứng dụng được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn lên cửa hàng trực tuyến dành cho thiết bị của mình và tải xuống ứng dụng iPay.

kiểm tra tài khoản vietinbank

Bước 2: Sau khi ứng dụng VietinBank iPay được tải xuống thành công, biểu tượng của ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn mở ứng dụng ra và đăng nhập tên tài khoản, mật khẩu để truy cập.

kiểm tra tài khoản vietinbank

Bước 3: Sau khi truy cập thành công, bạn chọn Tài khoản trên ứng dụng, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các tài khoản của bạn mở tại VietinBank. Bạn chỉ việc chọn vào số tài khoản cần kiểm tra số dư là xong.

kiểm tra tài khoản vietinbank

Để thực hiện các giao dịch khác, bạn chỉ cần thực hiện theo các thông tin có sẵn trên hệ thống.

Kiểm tra số dư tài khoản bằng tin nhắn điện thoại SMS Banking

Sử dụng SMS Banking cũng là một trong những cách đơn giản để bạn có thể kiểm tra biến động số dư rất thuận tiện. Bất kể khi nào có biến động tăng, giảm số dư tài khoản, hệ thống sẽ tự động thông báo về tin nhắn điện thoại cho bạn và có cập nhật cả số dư cuối cùng cho mỗi lần giao dịch.

Để đăng ký dịch vụ, bạn cũng cần có tài khoản VietinBank và đăng ký dịch vụ tại ngân hàng. Bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ theo tháng theo biểu giá quy định của ngân hàng để sử dụng ứng dụng này.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện bằng một cách khác là nhắn tin trực tiếp, với chi phí là 1000đ/ tin nhắn, cách thực hiện như sau:

  • Kiểm tra tài khoản VietinBank mặc định: soạn tin theo cú pháp: CTG_SD gửi 8149
  • Kiểm tra tài khoản VietinBank khác: soạn tin CTG_SD_số tài khoản gửi 8149.

kiểm tra tài khoản vietinbank

Kiểm tra số dư tài khoản thông qua tổng đài trả lời tự động

Kiểm tra số dư tài khoản thông qua tổng đài trả lời tự động là một trong những cách khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần gọi trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng ưu tiên 1900558868 của ngân hàng và thực hiện các bước theo hướng dẫn của tổng đài là sẽ được cung cấp số dư nhanh chóng và chính xác. Tổng đài tự động hoạt động 24/24 nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tài khoản vào bất cứ khung thời gian nào.

Đây là dịch vụ cần đăng ký mới có thể thực hiện được. Để đăng ký, bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân ra quầy giao dịch của VietinBank bất kỳ, các tư vấn viên sẽ giúp bạn thực hiện.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chèn chữ vào ảnh đơn giản nhất

Kiểm tra tài khoản VietinBank bằng cây ATM

kiểm tra tài khoản vietinbank

Cây ATM sẽ giúp bạn kiểm tra tài khoản nhanh chóng nếu bạn đang ở gần cây rút tiền tự động và có mang theo thẻ ATM.  Để thực hiện kiểm tra bằng cách này, bạn chỉ cần đưa thẻ của mình vào và nhập đúng mật khẩu, hệ thống sẽ mở ra và bạn chỉ cần chọn Kiểm tra số dư. Số dư của tài khoản bạn cần kiểm tra sẽ hiện lên trên màn hình và bạn có thể thấy được ngay lập tức.

kiểm tra tài khoản vietinbank

Kiểm tra tài khoản bằng cách tới trực tiếp quầy giao dịch của VietinBank

Khách hàng có thể tới trực tiếp quầy giao dịch, chi nhánh của ngân hàng VietinBank gần nhất để kiểm tra số dư tài khoản. Nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ kiểm tra số dư giúp bạn hoàn toàn không mất phí. Tuy nhiên, cách này hơi bất tiện vì bạn phải đến tận nơi và có thể phải lấy số thứ tự chờ tới lượt giao dịch của mình.

kiểm tra tài khoản vietinbank

Trên đây là những hướng về cách kiểm tra số dư số tài khoản VietinBank của Gun Love đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cách kiểm tra số dư tài khoản hợp lý để sử dụng. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về nội dung này, vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ giải đáp bạn nhanh chóng.

Xem thêm:

https://quantrimang.com/6-cach-kiem-tra-so-du-tai-khoan-vietinbank-nhanh-chong-151559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *