Tài khoản iCloud có ý nghĩa sâu sắc quan trọng so với các lắp thêm iPhone. IPhone dính iCloud là một trong lỗi nghiêm trọng, có thể khiến máy của bạn gặp vấn đề. Hãy cùng gunlove.vn tìm hiểu cách mở khóa iCloud iPhone 6 nhé. Nhiều người dùng chạm chán phải chứng trạng quên mật khẩu thông tin tài khoản iCloud. Không thể đăng nhập hay bổ sung cập nhật tính năng bảo mật thông tin khi mua smartphone cũ. Dưới đây là 5 biện pháp khắc phục tình trạng iPhone bị dính iCloud tác dụng mà các hoàn toàn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở khóa iphone 6 6 plus khi bị khóa icloud

*

Nguyên nhân iPhone 6 dính lại iCloud

Sự cố gắng iPhone dính kèm iCloud hoàn toàn có thể đến từ khá nhiều lý do:

Người cần sử dụng quên mật khẩu đăng nhập vào iCloud vì chưng lâu ko sử dụng.Không kiểm tra cẩn trọng iPhone 6 cũ bao gồm dính iCloud không lúc mua lại.Restore iPhone 6 để sửa lỗi xong, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud để kích hoạt điện thoại cảm ứng thông minh – Active iPhone. Nếu người tiêu dùng lỡ quên tài khoản iCloud thì smartphone sẽ không thể hoạt động thông thường được.

Nếu như chỉ vô tình quên mật khẩu đăng nhập iCloud, dưới đấy là một số thủ thuật đơn giản dễ dàng giúp người tiêu dùng lấy lại mật khẩu đăng nhập iCloud đến iPhone tại nhà:

Mở khóa iCloud bởi Gmail

 

Bước 1: truy cập vào Settings (Cài đặt) => nhấp vào iCloud.​​​​​​​

Bước 2: ​Màn hình đăng nhập thông tin tài khoản iCloud mở ra => chọn Forgot apple ID or Pasword (Quên ID táo bị cắn hoặc mật khẩu) để phục sinh mật khẩu iCloud.

Xem thêm: Mở Lượt Theo Dõi Trên Facebook, Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook

Bước 3: Nhập địa chỉ email iCloud cần phục sinh mật khẩu vào ngôi trường yêu ước => dìm Next.

Người dùng lưu ý nhập địa chỉ email dùng để đăng ký kết iCloud trước đó thiết yếu xác.

*

*

Đến trung tâm sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh uy tín

Trong trường hợp người tiêu dùng quên cả mật khẩu lẫn tài khoản iCloud. Việc tự bẻ khoá iCloud iPhone 6 là điều không thể. Điều bắt buộc làm hôm nay là tới các trung tâm bảo hành hoặc trung trọng tâm sửa iPhone uy tín để cảm nhận trợ giúp. Khám đa khoa Điện Thoại máy vi tính 24h để giúp bạn triển khai việc mở khoá một giải pháp nhanh chóng. Để biết thêm cụ thể về những dịch vụ của Bệnh Viện Điện Thoại máy vi tính 24h hãy tương tác hotline 1900.0213 nhằm được tư vấn