G-T04DKL2N83

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

GTA 5 là game hành động online với tên gọi đầy đủ là Grand Theft Auto V. Game xoay quanh 3 nhân vật chính là Michael, Franklin và Trevor với rất nhiều nhiệm vụ khấy đảo thế giới ngầm trong thành phố Los Santos. Với hình ảnh 3D sống động, thiết kế nhân vật tinh xảo, các kỹ thuật mô phỏng, cốt truyện giống như trong đời thực. GTA 5 được nhiều người chơi yêu thích và khám phá các nhiệm vụ trong game.

Có rất nhiều nhiệm vụ xoay quanh 3 nhân vật chính và bạn sẽ đóng vai các nhân vật chính này để hoàn thành nhiệm vụ với nhiều cách khác nhau. Nếu bạn muốn thử sức, hãy cùng Gun Love tìm hiểu hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 qua nội dung dưới đây.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – Prologue

Prologue là nhiệm vụ đầu tiền trong hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5, do Michael và Trevor thực hiện. Nhiệm vụ là: Lấy tiền ở trong hầm, chống lại đội cảnh sát và dùng ô tô để thoát thân. Đến điểm hẹn, chống lại cảnh sát và xem hết đoạn cutscene.

Để thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ điều khiển Michael ép con tin di chuyển vào phòng, tiếp theo Trevor sẽ ngắm bắn và headshot người bảo vệ. Sau đó người chơi có thể linh động điều khiển nhân vật để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn có thể tìm hiểu thêm các video có liên quan tới nhiệm vụ mình cần làm để có thêm những phương án hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

 

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – Franklin and Lamar

Nhiệm vụ được giao cho Franklin với các nội dung: Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5: Franklin trộm xe và lái theo Lamar, cùng làm quen với các kỹ năng đặc biệt. Sau đó thoát khỏi hàng rào cảnh sát bao vây và đưa xe về cửa hàng. Cuối cùng thì trở về nhà cùng Lamar và vào phòng thay đồ.

Khi Franklin xuất hiện, bạn hãy điều khiển anh ta đi theo Lamar. Trong nhiệm vụ này, người chơi cần làm quen với các kỹ năng đặc biệt của Franklin, làm chậm thời gian khi lái xe.

Đến bãi đỗ xe, Franklin bị cảnh sát phát hiện, nhiệm vụ của bạn là giúp anh ấy thoát khỏi sự truy đuổi và tới được cửa hàng ô tô. Sau đó anh về nhà, vào phòng thay đồ. Bạn sẽ phải làm quen với việc thay đồ, khi đó nhiệm vụ được cho là hoàn thành.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – nhiệm vụ Repossession

Nhiệm vụ này lại tiếp tục được giao cho Franklin trong hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5, với mục tiêu là: Đến bãi biển Vespucci tìm xe trong gara. Chiến đấu với Vagos và đuổi theo chúng để lấy lại xe moto. Sau đó đem tới cửa hàng rửa xe, giao cho Lamar.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính cùng Lamar lái xe đến nơi được đánh dấu trên bản đồ. Đi theo Lamar vào trong hẻm đến điểm đánh dấu để tìm chiếc xe. Tại đây màn xả súng với Vagos lại diễn ra. Bạn cần tìm mọi cách để nhân vật chính thoát ra khỏi phục kích của băng đảng này. Tìm kiếm vũ khí, chiến đấu, tiêu diệt Vagos, chiếm lại chiếc xe và tìm cách thoát thân, mang xe về trao trả lại cho Lamar để hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – Complications

Đây là bộ nhiệm vụ được giao cho Franklin trong Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5: Đến nhà Michael để lấy lại xe. Đâm thẳng vào cửa hàng Simeon

Bạn hãy điều khiển nhân vật lái xe tới biệt thự của Jimmy ở Rockford Hill. Sau đó, leo qua hàng rào, đánh ngất người làm vườn. Sau đó đi xuống gara ô tô lấy xe về cho Simeon. Michael xuất hiện và khống chế Franklin, yêu cầu anh tiếp tục lái xe đâm thẳng vào cửa hàng…

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – Chop

Mục tiêu hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 là đến Vinewood Boulevard để tìm D rồi bám theo. Cùng với Chop đi tìm và bắt D trên toa tàu, thả D và đưa Lamar đến khu Rec Center. Nhiệm vụ này được giao cho Chop và Franklin.

Bạn sẽ cần phải đi theo Lamar và Chop đến một chiếc hẻm. Khi đi tới hẻm, Franklin và Lamar tiến lại gần D thì lập tức hắn bỏ chạy bằng moto. Trong quá trình rượt đuổi, D đụng với xe buýt ngã anh ta bỏ chạy vào bến xe. Bạn sẽ điều khiển Chop đánh hơi tìm kiếm. Sau khi tìm thấy D trong các toa hàng, Chop phát hiện và lôi cổ hắn lên xe….

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – Father/ Son

Đây là nhiệm vụ giao cho Michael và Franklin trong hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5. Mục tiêu của nhiệm vụ này là  chở Franklin leo lên xe tải, cứu Jimmy và Franklin, đến cửa hàng sửa xe và đưa Jimmy về nhà.

Michael đang ở hồ bơi nghe nhạc, Franklin xuất hiện, cả hai rủ nhau đi uống gì đó thì Jimmy gọi cầu cứu do chiếc thuyền của Michael bị người mua lấy đi mà không trả tiền.

Người chơi sẽ giúp Michael lái xe áp sát xe tải để Franklin leo lên và xử lý đám lính. Sau đó xử lý những tên lính rằng co với Franklin và giải cứu con trai, đón Franklin ở đuôi xe tải.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5

Để hiểu và hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ tham khảo thêm video hướng dẫn trên game.

Trên đây là những hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 dành cho người mới chơi. Hy vọng, sau khi tham khảo thông tin, bạn sẽ phần nào hiểu được cách thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ. chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng GTA 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *