G-T04DKL2N83

Hướng dẫn ký tên đẹp bằng tay

Chữ ký là ký hiệu đặc biệt của mỗi người dùng để thực hiện các giao dịch, ký kết cần thiết trong quá trình học tập, làm việc. Nếu bạn chưa hài lòng về chữ ký của mình thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn ký tên đẹp bằng tay dưới đây của Gun Love để tạo cho mình một chữ ký thật ấn tượng nhé!

Phân tích chữ ký để tạo ra các ý tưởng cho một mẫu chữ ký đẹp

Để phân tích chữ ký một cách chuẩn xác với mong muốn của bạn, ta thực hiện hướng dẫn ký tên đẹp bằng tay theo các bước sau:

Bước 1: Xem lại mẫu chữ ký hiện tại của bạn

Hãy quan sát kỹ mẫu chữ ký hiện tại của bạn, bạn thích và không thích điều gì ở chữ ký này? Mẫu chữ ký này đã theo bạn bao lâu và tạo nên được những ấn tượng gì với bạn, việc học tập và sự nghiệp của bạn? Bạn muốn cải thiện điều gì để phát triển mẫu chữ ký mới trong tương lai? Hay bạn sẽ quên nó đi là tìm cho mình một mẫu chữ ký mới hoàn toàn?

huong-dan-ky-ten-dep-bang-tay

 

Bước 2: Cân nhắc xem bạn muốn thể hiện điều gì về bản thân thông qua chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp là một chữ ký thể hiện rõ nét quan điểm của bạn. Thông qua chữ ký, người ta có thể đọc được điều bạn muốn thể hiện trong đó, tính cách và con người cũng như tương lai, sự nghiệp của bạn. Chính vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ các mong muốn của mình cho chữ ký này.

Chữ ký đơn giản với phần tên nổi bật, sắc nét, các nét ký nghiêng phải và hướng lên là thông điệp cho thấy bạn là người sống đơn giản, mạnh mẽ, luôn hướng về phía trước. Các nét chữ ký mềm mại, có cách điệu mạnh mẽ và nổi bật cho thấy bạn là người có tình yêu với nghệ thuật, sáng tạo và tinh tế. Chữ ký cân bằng ở giữa, không nghiêng qua bên nào, người đối diện sẽ cảm nhận được bạn là người ngay thẳng, chính trực, có độ chính xác và tỉ mỉ trong mọi công việc.

Bước 3: Cân nhắc xem bạn sẽ đưa phần nào trong tên của mình vào chữ ký đẹp?

Bạn muốn làm nổi bật hay nhấn mạnh phần nào trong tên của mình vào chữ ký? Nhiều người thích mẫu chữ ký đơn giản với phần tên nổi bật, trong khi đó không ít người thích nhấn mạnh phần họ. Trên thực tế, có rất nhiều chữ ký nổi bật cả phần họ và phần tên.

Bước 4: Tham khảo mẫu chữ ký của người khác

Bạn có theo đuổi một hình mẫu lý tưởng về mẫu người mà bạn hướng tới hay không? Bạn đang có ảnh hưởng tích cực từ ai đó? Có rất nhiều người nổi tiếng và thành đạt, bạn có thể tham khảo mẫu chữ ký của họ và biết đâu sẽ gợi cho bạn ý tưởng tuyệt vời về chữ ký của mình.

huong-dan-ky-ten-dep-bang-tay

 

Thực hiện ký tên đẹp

Sau khi bạn đã phân tích và giải nghĩa các mong muốn của mình về một mẫu chữ ký tay đẹp và ưng ý nhất. Bước tiếp theo của hướng dẫn ký tên đẹp bằng tay là hãy thực hành ký tên để hoàn thiện ý tưởng tâm đắc nhất của mình cho mẫu chữ ký ấn tượng thôi nào!

Hãy thử ký chúng ra giấy, sau đó tập trung vào điểm bạn muốn nhấn mạnh. Tạo điểm nhấn cho chữ ký bằng nét gạch dưới, giúp chữ ký cân bằng, chắc chắn và vững trãi hơn. Nếu bạn là người thích chữ ký mềm mại và bay bổng, hay thêm vào các nét uốn lượn để chữ ký đẹp hơn.

huong-dan-ky-ten-dep-bang-tay

Lời kết

Chữ ký rất quan trọng, là đại diện cho chính bạn trong các giao dịch và công việc. Chữ ký là một trong những cách để ghi dấu ấn cá nhân một cách ấn tượng, thông qua chữ ký, người ta có thể hiểu hơn về bạn. Hy vọng bài hướng dẫn ký tên đẹp bằng tay ở trên sẽ giúp bạn có được mẫu chữ ký ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *