G-T04DKL2N83

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3 sẽ cung cấp tới bạn những nội dung chi tiết nhất. Giúp bạn nắm được cách chơi và có đủ thông tin cần thiết để bắt đầu chinh phục đấu trường mùa 3 ngay bây giờ. Hãy cùng Gun Love tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Chọn đội hình thi đấu trong hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

Mỗi vòng đấu của DTCL mùa 3 sẽ có 5 tướng tham gia xuất trận, việc của bạn là chọn đội hình thi đấu sao cho cơ hội chiến thắng là cao nhất. Bạn sẽ sử dụng tướng để tấn công đối thủ và đối thủ sẽ tấn công lại bạn, do đó bạn nên chọn tướng có đủ sức mạnh và chiến thuật với thứ tự thi đấu hợp lý nhất. Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhanh chóng đúc rút được kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn đội hình thi đấu. Câu hỏi đặt ra là đội hình của bạn có được là do đâu?

Khởi đầu DTCL bạn sẽ nhận được một lượng vàng mặc định và một danh sách tướng cụ thể. Việc của bạn là phải sử dụng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình. Các tướng giống nhau theo luật chơi của DTCL sẽ được nâng cấp và roll tướng, cụ thể:

  • 3 tướng cùng tộc hệ sẽ được tăng thêm sức mạnh
  • 3 tướng giống nhau có thể roll thành một tướng siêu cấp
  • 3 tướng siêu cấp hợp lại thành tướng tối thượng

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

Tham gia thi đấu trong hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

Khi tham gia thi đấu, bạn cần chờ tới lượt chơi của mình. Các tướng sẽ tự động chiến đấu với những chiêu thức của từng vị, việc của bạn là lựa chọn và sắp xếp đội hình thật phù hợp nhất để tham chiến. Khi thi đấu, bạn sẽ tấn công đối phương và đối thủ cũng sẽ tấn công trở lại bạn cho tới khi kết thúc trận đấu. Dù thắng hay thua thì cuối mỗi trận bạn sẽ nhận được vàng. Vàng được sử dụng để mua tướng mới chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo.

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

Kết thúc trận đấu trong hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

DTCL mua 3 sẽ có 8 người chơi, thi đấu lần lượt 1 vs 1. Người trụ lại game đấu lâu nhất sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Trong suốt DTCL, vòng tuần hoàn Mua tướng -> Sắp xếp đội hình -> thi đấu -> Nhận thưởng vàng -> Nâng cấp + mua tướng -> sắp xếp đội hình ->….

Luật chơi của DTCL mùa 3

  • Tiểu huyền thoại là linh thu đi theo trỏ chuột của bạn, lượng máu của linh thú này hiển thi ở góc màn hình. Tiểu huyền thoại có 100 máu, nếu tiểu huyền thoại hết máu là bạn sẽ thua cuộc.
  • Trong quá trình thi đấu, bạn cần gây sát thương lên tiểu huyền thoại của đối thủ, làm giảm lượng máu của linh thú bằng cách dành chiến thắng trong mỗi lượt đấu. Khi máu của linh thú đối phương = 0 nghĩa là bạn đã dành chiến thắng.

Cách chọn tướng trong DTCL mùa 3

Các vị tướng tham gia chiến đấu hoàn toàn auto, không cần bạn điều khiển. Để chọn được tướng phù hợp bạn lưu ý:

  • Các tướng trong DTCL được chia ra thành hệ và tộc
  • Kết hợp tướng trong cùng một hệ hoặc một tộc gọi là hợp lực với các hiệu ứng đặc biệt, mang lại sức mạnh khi bắt đầu trận chiến.
  • Kết hợp tướng có chung hệ tộc sẽ sở hữu đội hình mạnh mẽ trong DTCL mùa 3

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

Cấp độ tướng trong hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

Cấp độ tướng dựa trên tiểu huyền thoại

Tướng có cấp độ càng cao thì xuất trận càng nhiều, bậc của tướng trong đội hình càng cao.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi vòng đấu

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

Trang bị vật phẩm cho tướng

Mỗi vi tướng mùa 3 sẽ được trang bị tối đa 3 vật phẩm. Vật phẩm cũng được nâng cấp bằng cách kết hợp cùng nhau để tạo ra vật phẩm mạnh hơn trong những pha combo. Vật phẩm đã trang bị cho tướng sẽ không thể gỡ bỏ, nếu muốn lấy lại bạn phải bán tướng đi và nhận lại một vật phẩm chỉ có thể trang bị cho tướng khác.

Vật phẩm trang bị cho tướng có thể kết hợp theo một công thức riêng, gọi là ghép đồ cho tướng. Bạn sẽ tìm hiểu thêm trong quá trình trải nghiệm game.

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

Phần thưởng vàng trong hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3

Vàng là phần thưởng mà người chơi nhận được. Đồng thời vàng cũng chính là tài nguyên để người chơi có thể mua tướng, kinh nghiệm, trang bị vật phẩm cho tướng để tăng cơ hội thắng trong những trận chiến.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mùa 3. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp việc trải nghiệm game của bạn được thuận lợi hơn. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng DTCL mùa 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *