G-T04DKL2N83

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

Cờ Liên Quân là một game xếp quân tự động ứng dụng trên mobile. Đây là một trong những game vô cùng thú vị để cộng đồng game thủ cùng so đọ nhân phẩm với nhau. Cách chơi cờ Liên Quân cũng khá đơn giản, dưới đây Gun Love sẽ hướng dẫn chơi cờ Liên Quân mobile dành cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

Tại giao diện chính của game, bạn chọn Cờ Liên Quân, sau đó chọn Đấu Thường để bắt đầu chơi. Ngoài ra, bạn có thể Tạo  Phòng để bạn bè vào chơi.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

Các luật chơi trong Cờ Liên Quân mobile

Những vị tướng trong chế độ Đấu Thường sẽ tham gia chiến đấu một cách tự động cho đến khi kết thúc ván đấu. Mỗi ván đấu sẽ được tính từ khi người chơi mua sắm tướng cho tới khi hết trận. Trong mỗi ván đấu, người chơi sẽ xoay tua đối đầu với quái thú hoặc một game thủ khác, tùy theo đặc tính của từng giai đoạn trận đấu.

Mục tiêu của trận đấu là người chơi cần loại bỏ toàn bộ đối thủ bằng mọi chiến thuật để dành được chiến thắng. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc sẽ tùy thuộc vào thứ hạng của người chơi. Thứ hạng càng cao thì phần thưởng sẽ càng nhiều.

Ngược lại, khi đội hình của người chơi không thể tiêu diệt được hết đội hình của đối thủ trong thời gian nhất định,  thì linh thú sẽ bị mất đi một lượng máu tương đương với lượng tướng còn trên bàn cờ và cấp độ linh thú của đối phương.

Cách mua thêm tướng trong Cờ Liên Quân mobile

Sau mỗi ván đấu kết thúc, hệ thống game sẽ đưa ra 5 vị tướng ngẫu nhiên. Người chơi sẽ dùng vàng của mình để mua những vị tướng mà mình muốn có trong đội hình. Sau khi mua thì bạn sẽ kéo và thả tướng đó vào trong sàn đấu của mình.

Nếu bạn không chọn được vị tướng móng muốn, bạn có thể sử dụng nút Đổi lại với giá 2 vàng để hệ thống xoay lại 5 vị tướng khác (lần xoay đầu tiên chỉ tốn 1 vàng mà thôi).

Trước khi tham gia trận đấu, người chơi có nhiệm vụ sắp xếp lại đội hình của mình để cơ hội thắng trận là cao nhất.

Cách nâng cấp tướng trong hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

Để nâng cấp tướng, bạn chỉ cần có 3 vị tướng giống nhau và cùng một cấp sao. Bạn chỉ việc ghép lại để nâng cấp vị tướng đó lên cấp sao cao hơn. Mỗi vị tướng sẽ có 3 sao để nâng cấp, cấp sao càng cao thì vị tướng đó càng mạnh.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

Cách tăng số lượng tướng trên bàn Cờ Liên Quân (nâng cấp linh thú )

Cấp độ của linh thú chính là số lượng tướng mà bạn được đưa lên sàn đấu. Để tăng số lượng tướng trên bàn cờ, ta phải nâng cấp của linh thú lên. Để nâng cấp linh thú, ta cần 4 vàng, tương đương với 4 điểm kinh nghiệm.

Cấp độ linh thú càng cao thì số sát thương với đối thủ càng lớn. Linh thú có thể nâng lên tối đa đến cấp độ 9. Tương đương với cấp 9, người chơi có thể đưa 9 quân cờ ( 9 vị tướng) lên bàn cờ.

Cách bán tướng trong hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

Số tướng không cần sử dụng tới, bạn có thể bán tướng để trang bị thêm sức mạnh cho đội hình của mình. Hãy nhấp vào tướng muốn bán và bấm vào biểu tượng thùng rác kèm số vàng nhận được khi bán. Theo đó bạn sẽ biết được số tướng còn lại là bao nhiêu, lượng máu, mana, sát thương, các trang bị đang có cụ thể ra sao.

Trang bị ngẫu nhiên được nhận sau mỗi trận đánh trong hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

Sau mỗi vòng đánh quái thành công hoặc một số vòng đặc biệt có trang bị. Người chơi sẽ nhận được cho mình những trang bị ngẫu nhiên. Mỗi quân cờ sẽ được mang theo tối đa 3 trang bị. Mỗi trang bị đều có một vai trò và công dụng riêng để tạo nên sức mạnh cho vị tướng. Trang  bị đã lắp vào quân cờ này, vẫn có thể trao cho quân cờ khác, miễn không phải trong giao tranh là hợp lệ.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

Vàng trong hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

Sau mỗi trận đấu dù thắng hay thua thì bạn sẽ nhận được số vàng nhất định. Nhận 5 vàng cơ bản sau mỗi hiệp đấu và có thể nhận vàng lãi dựa trên số vàng bạn đang có. Cứ 10 vàng thì nhận thêm 2 vàng lãi và tối đa là 6 vàng. Ngoài ra còn có vàng nhận theo chuỗi thắng/ thua sau 2 trận liên tiếp.

Trên đây là một số những hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile cơ bản. Với thế loại game tự động như thế này thì việc làm quen và học cách chơi sẽ không quá khó khăn. Hy vọng với hướng dẫn ở trên, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và có thể chơi tốt trò game này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *