G-T04DKL2N83

Hướng dẫn chơi Aphelios

Aphelios là vị tướng đặc biệt được các game thủ lựa chọn thường xuyên nhất trong LMHT. Aphelios sở hữu 5 loại vũ khí lợi hại với các công dụng khác nhau, mang tới sự đa dạng trong lối chơi, cuốn hút các game thủ. Bài viết dưới đây, Gun Love sẽ hướng dẫn chơi Aphelios chi tiết mùa mới nhất LMHT sao cho hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chơi Aphelios

Để chơi Aphelios ta cần nắm được điểm mạnh, điểm yếu của tướng. Bảng ngọc và phép bổ trợ cho tướng Aphelios, các thông tin và trang bị, kỹ năng của Aphelios để từ đó đưa ra hướng dẫn chơi hiệu quả nhất.

Điểm mạnh của tướng Aphelios trong Hướng dẫn chơi Aphelios

Aphelios là vị tướng có sức mạnh trong LMHT, sở hữu 5 vũ khí mạnh mẽ và biến hóa khôn lường. Aphelios  nổi bật với khả năng đánh tay tôi, lượng sát thương khi ra đòn cực kì cao, tầm đánh dài, rộng và xa,  đặc biệt, với chiêu R có thể khiến cả team của địch bốc hơi chỉ trong nháy mắt.

Điểm hạn chế của Aphelios chính là yêu cầu người chơi phải có độ thành thạo nhất định mới có thể khai thác hết các vũ khí của Aphelios và thể hiện đầy đủ sức mạnh của Aphelios để dành chiến thắng.

Tìm hiểu bảng ngọc và các phép bổ trợ trong hướng dẫn chơi Aphelios

Aphelios có hai bảng ngọc, bảng ngọc chính và bảng ngọc phụ để hỗ trợ tăng cường sức mạnh hiệu quả. Trong đó ngọc chính có độ chuẩn xác cao, kết hợp ngọc chinh phục và 5 vũ khí linh hoạt khiến Aphelios vừa có khả năng sát thương cao, vừa hồi máu vượt trội, chinh phục mọi đối thủ. Ngọc phụ pháp thuật với áo choàng mây và cuồng phong tích tụ giúp Aphelios được tăng thêm tốc độ di chuyển và liên tục nhận thêm sức mạnh mỗi 10 phút.

Hướng dẫn chơi Aphelios

Tìm hiểu thứ tự nâng skill và bộ kỹ năng của Aphelios

Thứ tự nâng skill trong Hướng dẫn chơi Aphelios

Aphelios là vị tướng đặc biệt nên thứ tự nâng skill cũng khác biệt, thay vì cộng tổng kỹ năng thì skill được cộng thẳng vào các chỉ số cụ thể như sức mạnh công kích, tốc độ đánh, sát lực,..

Hướng dẫn chơi Aphelios

Bộ kỹ năng của Aphelios trong Hướng dẫn chơi Aphelios

Súng thiên lý Calibrum

Với kỹ năng Q của Calibrum là xạ kích, bắn và đánh dấu mục tiêu, đồng thời kích hoạt thêm đòn đánh phụ. Hiệu ứng chiêu cuối của Calibrum là đánh dấu tất cả mục tiêu trúng đạn và kích hoạt đòn đánh phụ gây nhiều sát thương hơn. Nội tại tăng 100 tầm đánh cho Aphelios.

Súng huyết tinh Severum

Kỹ năng Q của Severum là công phá, bắn đạn của 2 loại vũ khí chính và phụ đồng thời hồi máu cho Aphelios theo lượng sát thương gây ra.

Pháo trọng trường Gravitum

Kỹ năng Q của Gravitum là nguyệt thực, gây sát thương và làm chậm kẻ địch lên tới 99%.

Súng hỏa ngục Infernum

Kỹ năng Q của Infernum là phóng ra một đợt sóng lửa gây sát thương cho đối thủ. Đòn đánh thường của Aphelios bắn ra 4 tia lửa theo hình nón, đòn chí mạng sẽ phóng ra 8 tia lửa gây sát thương phạm vi lớn hơn.

Thăng hoa luân Crescendum

Kỹ năng Q của Crescendum là tạo ra một ụ súng tháp canh gây sát thương cao và bắn đạn ra từ vũ khí phụ. Hiệu ứng chiêu cuối là khi bắn trúng nhiều mục tiêu sẽ tích trữ thêm phi tiêu thăng hoa luân và tăng sát thương cho đối thủ…

Hướng dẫn chơi Aphelios

Cách lên đồ trong hướng dẫn chơi Aphelios

Trang bị và thứ tự lên đồ như sau:

Móc diệt thủy quái

Giày cuồng nộ

Luồng cung runaan

Huyết kiếm

Vô cực kiếm

Ma vũ song kiếm

Lời nhắc tử vong

Nỏ thần Dominik

Đao thủy ngân

Rìu mãng xà

Cách chơi Aphelios

Combo gây sát thương diện rộng khi giao tranh với súng Infernum và Severum: Công phá (Q: Severum) > W > AA (Q: Infernum) > Sóng lửa (Q: Infernum) > AA (Infernum) 

Hướng dẫn chơi Aphelios

Combo gây sát thương mục tiêu với súng Severum và Crescendum: Tháp canh(Q:Crescendum) > W > AA (Q:Severum) > W > AA(Crescendum) 

Combo Chiêu cuối sử dụng R với các loại súng Crescendum và Infernum để gây sát thương lớn, sau đó dùng Gravitum để khống chế mục tiêu, severum để hồi máu và calibrum để kích hoạt vũ khí phụ từ xa.

Hướng dẫn chơi Aphelios

Hy vọng với hướng dẫn cách chơi Aphelios ở trên sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất, mang về những trận rank căng thẳng và đầy kịch tính. Hãy chia sẻ thêm những kinh nghiệm của mình trong cách chơi Aphelios tại mục bình luận bên dưới nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm game thật thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *