Sơ lược tin tức về One Piece, tổng hòa hợp 100+ màn hình One Piece 4k dành riêng cho máy tính, laptop, điện thoại đẹp nhất 2022

One Piece- Đảo Hải Tặc đã quá đỗi quen thuộc và nổi tiếng với cộng đồng những người yêu thích các tác phẩm manga với anime vào và ngoài nước. Trong bài viết ngày hôm nay, gunlove.vn đã tóm lược một vài tin tức về One Piece và nếu đã trót rước lòng thương mến bộ truyện danh tiếng này thì chớ nên bỏ dở bộ sưu tập hình nền 4k One Piece rực rỡ nhất tiếp sau đây nhé!

Tìm gọi về One Piece ( Đảo Hải Tặc)Tổng hợp cho mình những hình ảnh One Piece unique 4k để làm hình nền thiết bị tính, laptop, năng lượng điện thoạiGợi ý đến bạn một vài ba avartar và ảnh One Piece rất chất.

Bạn đang xem: Hình nền one piece cho điện thoại

 

*

One Piece - Đảo Hải Tặc 

1. Sơ lược về One Piece

Bộ shounen manga này của tác giả Eiichiro Oda vẫn lập được thành tích khủng với hơn 158 triệu bạn dạng in được cung cấp ra, cao nhất trong mọi thời đại sinh hoạt xứ sở Hoa Anh Đào. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành bộ phim hoạt hình Nhật tạo tiếng vang lớn.

Xem thêm: Đổi Câu Hỏi Bảo Mật Facebook, Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Câu Hỏi Bảo Mật

Câu chuyện luân chuyển quanh cuộc hành trình của nhân thứ Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm cùng các đồng nhóm chu du, tìm hiểu ra các kho báu bí ẩn trong một quả đât mang tên One Piece và đào bới mục tiêu thay đổi vua Hải Tặc. 

Lấy toàn cảnh trong một nhân loại hư cấu, quần đảo One Piece được bảo phủ giữa hai biển rộng lớn, bao gồm một dãy núi khổng lồ phân cách được hotline là Red Line. Bao quanh Grand Line là hai vùng nước gọi là Calm Betl một nơi không hề có bất kể luồng gió cũng tương tự dòng hải giữ nào, và là ổ phát triển của những quái thú biển kếch xù gọi là Hải Vương. Bọn chúng đóng mục đích rất hữu hiệu trong bài toán làm rào chắn ngăn những kẻ mong mỏi xâm nhập vào Grand Line. 

Để mang lại được đảo Laugh Tale, nơi biết đến đang cất giữ kho báu One Piece, băng hải tặc yêu cầu đi dọc từ Đại Hải Trình đủ 1 vòng tròn tới điểm cuối giao nhau thân Tân quả đât và Hồng Tuyến. Hòn đảo kho tàng One Piece Laugh Tale chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy nếu khẳng định được bốn hòn đảo xung quanh, tiếp đến vẽ 2 mặt đường chéo, giao điểm 2 đường chéo cánh sẽ là đảo cuối cùng Laugh Tale.

Tuyến nhân đồ dùng trong One Piece khôn cùng phong phú, được chia làm nhiều quyền lực và trường phái khác nhau, mỗi băng đản sẽ sở hữu được một vai trò khác nhau. Các thế lực gồm những: Hải tặc; cơ quan chính phủ thế giới; Thiên Long Nhân và Quân biện pháp mạng.

Qua từng chapter truyện, One Piece đã đưa tải thành công đến tín đồ đọc - xem phần nhiều ước mơ hoài bão đoạt được thiên nhiên, tình bè bạn đoàn kết của những nhân vật trong truyện, có thể nói đây là yếu đuối tố đặc trưng làm nên thành công xuất sắc của cỗ truyện Manga này. 

 

*

Sơ lược về one Piece - Vua Hải Tặc

 

2. đứng đầu 100+ hình nền One Piece 4k đẹp nhất giành cho máy tính, laptop, năng lượng điện thoại

gunlove.vn sẽ mang đến cho người ái mộ loạt hình nền One Piece 4k rất nét của thuyền trưởng Luffy mũ rơm cùng những thành viên: Zoro, Franky, Sanji, Robin, Nami, Choper,... Bên trên chuyến hành trình đoạt được kho báu cực hiếm tại Đảo Đầu Lâu. 

2.1. ảnh trên nền One Piece 4K dành riêng cho PC

Lưu ý: bạn cũng có thể tải trọn bộ ảnh nền Once Piece chất lượng 4k đến máy tính, laptop Tại Đây