Theo thông tin của Facebook, một nhóm nhỏ tuổi những người sử dụng iPhone nghỉ ngơi Anh và California được thể nghiệm tính năngdùng hình ảnh động làm hình hình ảnh đại diện bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Hình ảnh avatar đẹp, độc nhất năm 2018

*

Một nhóm bé dại người dùng Facebook đã làm được trải nghiệm công dụng thú vị này

Cộng đồng Facebook cũng sẽ sớm được trải nghiệm nhân kiệt này. Ảnh avatar sẽ có phong cách thiết kế lại khi chuyển từ máy tính xách tay sang di động với địa chỉ hình hình ảnh phía trước cùng căn giữa ảnh cover (ảnh bìa).Hiện tại hào kiệt này chỉ đang được thử nghiệm trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS. Chúng ta có thể kiểm tra xem mình có nằm trong những ít người tiêu dùng may mắn bằng cách truy cập trang cá nhân trên ứng dụng Facebook, trường hợp được chọn thử nghiệm thiên tài này sẽ sở hữu được một thông báo hiện lên hỏi bạn cũng muốn thêm một vài thông tin cầm tắt về phiên bản thân không, nếu có bạn chọn Take a Look.
*
Ở khung hình ảnh đại diện, các bạn sẽ thấy một biểu tượng nhấp nháy biến đổi giữa máy ảnh và máy quay, nhấn vào đó để download lên hoặc quay một quãng video. Với độ dài video clip tối đa là 7s, bạn nên sẵn sàng trước với lưu sẵn vào thư viện, hoặc giả dụ đang download iPhone 6s giỏi 6s Plus, trên đây là cơ hội tốt nhằm thử nghiệm công dụng Live Photos.

Xem thêm: Tỏa Sáng Hình Ảnh Bộ Đội Chất Anh Bộ Đội Cụ Hồ, Sáng Mãi Phẩm Chất Anh Bộ Đội Cụ Hồ

*
Một tùy lựa chọn khác để bổ sung cập nhật thông tin mang đến trang cá thể đó là thêm ảnh đặc trưng của bạn. Ở dưới mục About me, bạn sẽ thấy 5 khung nhằm thêm ảnh.
*
Mặc dù các tùy lựa chọn trên bây giờ chỉ có thể chỉnh sửa trải qua ứng dụng di động, tuy nhiên các biến đổi vẫn sẽ được hiển thị trên Facebook nền web.
*
Các tin tức bạn để công khai (Public) trong mục About của trang cá nhân bây chừ sẽ hiển thị ngay bên dưới ảnh đại diện, giúp bạn khác nắm bắt các thông tin về các bạn một biện pháp nhanh chóng. Bạn cũng có thể viết một đoạn diễn đạt về phiên bản thân dài tối đa 100 cam kết tự như trên Twitter sống mục Bio mới. Tất nhiên, ai được hiểu đoạn mô tả này đang do các bạn quyết định.Phiên bản di động của Facebook, được thực hiện bởi 1,31 tỷ bạn mỗi tháng, đã tăng vọt thêm 23% kể từ năm ngoái. Một phạt ngôn viên của Facbook chứng thực với The Huffington Post rằng, việc sử dụng hình ảnh động làm hình ảnh đại diện có thể được thực hiện trên hồ hết hệ điều hành.
*

Viettel Store mở để trước phiên bản giới hạn Galaxy S22 Ultra sống đậm chất đêm thuộc quà tặng kèm kèm quý hiếm