Nhu cầu cá thể hóa hình nền Samsung Galaxy J7 luôn luôn là nhu cầu rất lớn của fan dùng. Mẫu điện thoại bây giờ không chỉ đơn thuần là một trong những thiết bị dùng để nghe gọi, nhắn tin mà còn là thiết bị lưu trữ lại hầu như khoảnh tự khắc cá nhân, một sản phẩm trang sức của người dùng. Một ảnh nền đẹp, đậm cá tính giúp chúng ta khác biệt so với tất cả người.

Bạn đang xem: Hình nền điện thoại samsung j7

Hãy cùng mày mò bộ hình nền đẹp mang đến Samsung Galaaxy J7 Prime, Pro bên dưới đây. Những ảnh trên nền dưới đây là loại thịnh hành nhất, đẹp tuyệt vời nhất hiện nay. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

*
Hình ảnh điện thoại Samsung J7

Cùng mày mò cách thay hình ảnh nên Samsung Galaxy J7

Việc thay ảnh trên nền nhìn thì gồm vẻ dễ dàng tuy nhiên có tương đối nhiều người dùng ước ao thay ảnh nền cho Samsung J7 Prime của mình mà lưỡng lự phải thao tác như ráng nào. Xem hướng dẫn rõ ràng dưới trên đây nhé:

Bước 1: Từ screen chính các bạn nhấn cùng giữ nghỉ ngơi đó khoảng tầm từ 2-3s. Tùy đời máy mà vẫn hiện lên các nút bấm Màn hình nền hoặc Đặt hình nền. Các chúng ta nhấn lựa chọn vào đó. 

*
vỏ hộp thoại hiện hữu khi các bạn nhấn giữ khoảng 2-3s

Bước 2: lúc này sẽ bao gồm một vỏ hộp thoại hiện lên và hỏi các bạn có nhu cầu đặt hình nền tại đoạn nào: màn hình khóa, màn hình chờ hay cả màn hình hiển thị khóa và màn hình chờ >> nhấn chọn screen mà các bạn muốn thay đổi.

Xem thêm: 3 Cách Xem Lại Mật Khẩu Wifi Win 10, Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu Wi

*
lựa chọn loại screen mà các bạn có nhu cầu thay đổi

Bước 3: Một hộp thoại tiếp sau hiện lên, các bạn chọn nguồn để đưa hình nền điện thoại cảm ứng Samsung J7. Giả dụ các bạn có nhu cầu lấy hình nền mặc định thì nhấn vào Màn hình nền hoặc Hình nền động sau đó lựa một chiếc mà mình cảm xúc thích. Còn ví như các bạn muốn cá nhân hóa ảnh nền trên Galaxy J7 thì chọn Bộ sưu tập.

*
chúng ta cũng có thể đặt hình ảnh nền đến Samsung J7 từ không ít nguồn bao hàm cả khoác định và cá thể hóa

Bước 4: lúc này các bạn chỉ cần chọn hình ảnh yêu ưa thích rồi dìm Đặt hình nền là xong.

*
Chọn hình nền mà các bạn yêu phù hợp là xong!

Bộ sưu tập hình nền đẹp cho Samsung Galaxy J7

Bên trên là quá trình để bao gồm thể thiết lập hình nền trên Samsung J7, vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể lựa chọn nguồn hình ảnh đẹp mang lại Galaxy J7 Prime tuyệt Pro đây? lúc này trên mạng có rất nhiều nguồn hình ảnh đẹp rất tốt cho Galaxy J7, mặc dù kèm theo đó cũng có rất nhiều rủi ro, đặc biệt là lo hổ ngươi về câu hỏi chứa các loại virus, mã độc.

Hy vọng với nội dung bài viết trên các bạn có thể lựa chọn được cho doanh nghiệp bộ hình nền Samsung Galaxy J7 quality và vừa ý nhất. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!