Comedy Wildlife Photography Award là hội thi nhiếp ảnh toàn cầu thành lập và hoạt động năm 2015, với kim chỉ nam thúc đẩy bảo tồn động vật hoang dã thông qua các hình hình ảnh tích cực và vui nhộn.

Bạn đang xem: Cuộc thi nhiếp ảnh thiên hài hước 2021


*

Tác phẩm Những nụ cười bất thần được chụp ở hồ Bogoria, Kenya. Nhiếp hình ảnh gia Asaf Sereth hiện nay đang bị bộ dọc bờ phía phái mạnh của hồ nước Bogoria của Kenya thì phát hiện một bầy cầy mangut lùn.

*

Tác phẩm Cuộc đua được chụp sinh hoạt Ấn Độ. Tác giả Yevhen Samuchenko đang đi bộ cùng bằng hữu tại thị trấn nhỏ dại Hampi thì một lũ vọc xuất hiện thêm tại bãi đỗ xe đạp.

*

Tác phẩm Lớp học kính chào Mặt Trời được chụp sinh hoạt quần hòn đảo Galapagos. "Chúng tôi rất bất ngờ khi thấy sư tử biển khơi cũng chủ động tập yoga. Chắc hẳn rằng chúng cũng cần được sự bình yên trong tâm hồn", người sáng tác Sue Hollis phân chia sẻ.

*

Tác phẩm Nóng quá được chụp nghỉ ngơi Nhật Bản. Nhiếp ảnh gia Wei Ping Peng khắc ghi hình ảnh này tại một suối nước nóng nghỉ ngơi phía bắc Nhật Bản.

*

Tác phẩm sát tới giờ đồng hồ dậy rồi được chụp làm việc Virginia, Mỹ. Item của nhiếp hình ảnh gia Charlie Davidson.

*

Tác phẩm Đêm qua anh bắt buộc làm muộn được chụp sống Chubut, Argentina. Nhiếp ảnh gia Luis Burgue lưu lại hình ảnh đáng yêu của một cặp hải tượng phương nam, với bé đực bên trái và con cái bên phải.

Xem thêm: Review Đánh Giá Harman Kardon Onyx Studio 3 : Âm Thanh Tốt Trong Tầm Tiền

*

Tác phẩm Than thở! được chụp nghỉ ngơi Spitzbergen, na Uy. Vật phẩm của nhiếp hình ảnh gia Jacques Poulard.

*

Tác phẩm phương diện cười được chụp ở El Hierro, quần đảo Canary. Thắng lợi của nhiếp ảnh gia Arthur Telle Thiemann.

*

Tác phẩm Thật hả, chia sẻ chút món ăn đi được chụp sinh sống Scotland. "Hải âu cổ rụt Đại Tây Dương là loại vật có khả năng bay lượn hoàn hảo và kĩ năng bắt cá của chúng, như các bạn thấy, nhiều con làm giỏi hơn những con khác. Tôi hết sức thích khuôn phương diện của nhỏ chim sản phẩm công nghệ hai, như thể nó ý muốn nói rằng: có tác dụng ơn đến tôi một bé được không?", tác giả Krisztina Scheef chia sẻ.

*

Tác phẩm It"s a mocking bird! được chụp ngơi nghỉ Kirkcudbright, Scotland. Nhiếp hình ảnh gia Sally Lloyd-Jones đang hy vọng một nhỏ rái cá sẽ đậu bên trên tấm biển cả "Cấm câu cá" nhưng cô còn bất thần hơn trong khi thấy nó mở ra với một nhỏ cá bên trên miệng. Cứ như thể là nó đang chế giễu (mocking) tín đồ dựng cái biển khơi này lên vậy.

*

Tác phẩm làm ơn giữ khoảng cách xã hội! được chụp ở Công viên non sông Kaudulla, Sri Lanka. Nhiếp hình ảnh gia Petr Sochman được tận mắt chứng kiến cảnh 2 bé vẹt đuôi lâu năm mỏ đỏ dùng chân để triển khai sạch mỏ của con kia. Mặc dù khoảnh khắc được chụp lại hệt như nó đang yêu cầu đối phương giữ khoảng cách nhằm tránh nhiễm virus.

*

Tác phẩm Cuộc hội đàm căng thẳng được chụp sinh hoạt Israel. Thành tựu của nhiếp hình ảnh gia Ayala Fishaimer.

*

Tác phẩm Sấp mặt được chụp ngơi nghỉ Namibia. "Con voi con ở Namibia này vẫn mải nghịch và không để ý rằng bà mẹ nó đã đi vào nơi khác. Khi nỗ lực bắt kịp bé mẹ, nó vấp váp vào chân trước và bổ sấp mặt", nhiếp ảnh gia Tim Hearn đề cập lại chốc lát này.


Những bức hình ảnh động vật hài hước 2020 Argentina Israel Nhật bạn dạng Mỹ Trung Đông động vật hoang dã ảnh đẹp ảnh động vật hình ảnh thiên nhiên hài hước buồn cười