Chụp hình ảnh là sở trường của bạn? chúng ta biết không, hầu hết bức hình ảnh không chỉ vừa lòng đam mê của doanh nghiệp mà chúng còn hoàn toàn có thể giúp chúng ta kiếm ra chi phí đấy. Bạn có thể kiếm tiền bằng phương pháp upload bọn chúng lên các website có dịch vụ bán ảnh. Khi có tín đồ mua hình ảnh trên những trang này, bạn sẽ được share lợi nhuận với công ty website, nghe lôi cuốn đúng ko nào? sau đây Bình Minh Digital sẽ giới thiệu cho bạn8 website cho phép người cần sử dụng bánảnh nhằm kiếm tiền đểbạntham khảo.

Bạn đang xem: Hình ảnh đẹp trên mạng

*

1. Shutterstock

Shutterstock là trong số những kho hình ảnh stock thông dụng nhất hiện nay trên mạng Internet. Hình như người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể bán các bức hình ảnh của mình tại đây để tìm thêm khoản thu nhập.

Trong trong cả 15 năm qua Shutterstock đã sở hữu và bán lên đến 200 triệu hình ảnh. Dường như người bán có thể hoàn toàn yên ổn tâm những bức hình ảnh của mình được bảo vệ bản quyền 100%, đồng thời với mỗi một lần bán ảnh (tải xuống), tín đồ dùng hoàn toàn có thể kiếm được tối thiểu 28 USD.

*

Bạn rất có thể đăng ký Shutterstocktại đâyđể ban đầu upload ảnh và tìm tiền.

2.Alamy

Alamy là một trong những thị trường lớn nhất chất nhận được người dùng bán hình ảnh (stock) của mình trên mạng Internet. Ưu điểm lớn nhất của Alamy là trả 1/2 tiền phiên bản quyền cho tác giả - công ty sở hữu những bức hình ảnh được bán trên nền tảng của mình.

*

Đăng ký kiếm tiền vớiAlamytại đây

3.123rf

123rf là một trong những trang web bán hình ảnh stock bao gồm hiệu quả. Với hơn 68 triệu ảnh trong thư viện, chúng ta có thể yên trung ương rằng website này thỏa mãn nhu cầu được hai tiêu chuẩn quan trọng: nó đã làm được khoảng 1 thời và hồ hết người vẫn còn đó sử dụng nó.Trang website này sử dụng mô hình share doanh thu "bạn càng chào bán càng nhiều, bạn càng kiếm được không ít tiền hơn". Khi bắt đầu, các bạn sẽ kiếm được một khoản khiêm tốn cho mỗi lần cài đặt xuống, nhưng mà khi sở hữu xuống của doanh nghiệp tăng lên, cực hiếm mỗi lượt tải cũng trở thành tăng lên. Mức đóng góp góp của người tiêu dùng dựa trên số lượt thiết lập xuống và loại tải xuống nào bạn đã có trong 12 mon qua.

*

Đăng ký kết kiếm tiền với123rftại đây4.500px Marketplace

500px cũng chính là thị trường ảnh trực tuyến đường lớn, được cho phép người dùng rất có thể tạo danh mục đầu tư ảnh và tìm tiền từ bỏ đó.

500px trả cho người bán 70% tiền hoa hồng. Trong khi nền tảng cũng tổ chức nhiều cuộc thi khác nhau, cho phép mọi người có thể tham gia và kiếm thêm những khoản tiền thưởng.

*

Đăng cam kết kiếm chi phí với500px Marketplacetại đây

5.Adobe Stock

Adobe Stock thuộc về của Adobe. Đây là trong những nền tảng bán ảnh (stock) trực đường ra đời đầu tiên và hiện tại sở hữu 1 trong những cộng đồng mua bán hình ảnh trực tuyến lớn nhất trên Internet.

Ngoài ra tín đồ dùng có thể theo dõi doanh số bán sản phẩm của bản thân trong thời gian thực. Mục tiêu của Adobe Stock là góp mọi người "biến" si mê nhiếp ảnh của mình thành các khoản thu nhập.

Xem thêm: Kho Hình Ảnh Của Những Hot Girl Xinh Mê Hồn, Quên Lối Về, Top 99 Hình Ảnh Hot Girl Xinh Mê Hồn, Quên Lối Về

Adobe Stock cung cấp phí huê hồng từ 20% mang lại 60% cho những tác giả, chủ sở hữu những bức ảnh. Trong khi người dùng không cần thiết phải bán các bức ảnh của mình độc quyền.

*

Đăng cam kết kiếm chi phí với AdobeStocktại đây

6.Snapwire

Snapwire là trang ảnh stock tuyệt hảo nhất bây giờ trên web. Vào thời gian này, nó tất cả trên 335.000 nhiếp hình ảnh gia đk làm hiệp tác viên và thương mại & dịch vụ được sử dụng bởi hàng vạn ấn phẩm như Scholastic, Deutsch với Huffington Post.Điều hay nhất về Snapwire là nhân tài "Yêu mong Ảnh": những ấn phẩm hoàn toàn có thể thực hiện nay yêu cầu ảnh với giá thiết lập để các nhiếp ảnh gia bao gồm thể xong xuôi chúng theo yêu cầu.

Bạn đang nhận 70% doanh thu trên những bức ảnh yêu cầu nếu thành công. Hoặc nếu như bạn chỉ ao ước tải lên và bán hình ảnh trên thị trường, các bạn sẽ hưởng 1/2 doanh thu.

*

Đăng ký kiếm chi phí với AdobeStocktại đây

7. IStock Photo

iStock Photo là 1 phần trong mái ấm gia đình của Getty Images. Nền tảng hỗ trợ phí hoa hồng từ 25% mang đến 45% mang lại tác giả của các bức hình ảnh được bán.

Với iStock, chúng ta có thể bán các hình hình ảnh độc quyền hoặc chưa phải độc quyền.

*

Đăng cam kết kiếm chi phí vớiIStock Phototại đây

8.Depositphotos

Depositphotoscũng là 1 showroom uy tín cho bạn bán ảnh online.

Chế độ tính hoa hồng tựa như các trang web trên, hình ảnh của các bạn càng được tải các thì hoa hồng càng cao (điều đó triệu chứng tỏ ảnh đó là hình ảnh có chất lượng).

Hoa hồng tối thiểu tại đây là cao nhất lên cho 34%, trong khi hoa hồng tối đa là 42% (thấp hơn các nơi khác).

Cộng tác viên sẽ được chia theo level. Càng nhiều hình ảnh được tải level càng cao, cùng hoa hồng càng cao tương ứng.

*

Đăng ký kết kiếm chi phí với Depositphotostại đây

Bài viết bên trên đây rạng đông Digital vừa giới thiệu cho mình danh sách 8 website có thể chấp nhận được người sử dụng bán ảnh (stock) nhằm kiếm tiền. Nếu như cũng say đắm nhiếp hình ảnh và đang mua kho ảnh lớn, còn do dự gì mà các bạn không thử đăng ký và bán hình ảnh để tìm tiền ngay hiện giờ nhỉ.