Khi gồm niềm lạc quan, yêu thương đời, cuộc sống đời thường của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Bạn đang xem: Hình ảnh sống tích cực


Nếu chỉ còn một ngày nhằm sống, bạn sẽ làm gì? Đoạn video clip này hiện tại gây chú ý trên mạng vày thông điệp truyền cảm xúc cho tín đồ trẻ.
Bạn trai của cô nàng này ra đi chỉ sau buổi dạ hội trên trường 7 tuần. Tự điệu nhảy đầu tiên cùng nhau nay trở thành điệu nhảy sau cuối đầy kỷ niệm, sự hụt hẫng, cực khổ ấy tưởng chừng đã nhấn chìm cô vào tháng ngày tăm tối. Thay nhưng, cô đã quả cảm nở nụ cười thật tươi, trẻ trung và tràn trề sức khỏe cầm theo di ảnh anh cho tới dự buổi dạ hội năm sau.
Tác phẩm thẩm mỹ này được gia công bởi một fan từng nghiện rượu. Để kiềm chế phiên bản thân, anh sẽ miệt mài khắc gỗ giết mổ thời gian.
Người bọn ông này từng giao hàng trong quân đội Mỹ trong vắt chiến lắp thêm II. Không những sinh tồn sau trận đánh tranh khốc liệt, ông còn vượt qua được cả mắc bệnh và tuổi già khi vẫn mạnh mẽ dù đang 112 tuổi. Ông cũng đó là cựu binh sỹ già nhất nước Mỹ.
63 năm trôi qua, bà rất có thể mặc vừa chiếc váy cưới ngày ấy, tình thân của các cụ vẫn bền chặt và lãng mạn như thuở ban đầu.
Mục tiêu của người bầy ông này là giỏi nghiệp trước khi 100 tuổi cùng ông ấy đã đạt được mong ước.
*
Ông bố trong bức hình ảnh tâm sự: "Tốt nghiệp đại học sau 15 năm làm việc chăm chỉ và cân bằng cuộc sống. Tôi vẫn cưới vợ, tất cả 2 bé gái, xây nhà. Cùng giờ tôi sẵn sàng có một tấm hình ảnh tốt nghiệp đáng nhớ cùng gia đình".

Xem thêm:

*
"Tôi vừa giỏi nghiệp ở tuổi 65. Hãy hãy nhớ là không khi nào là vượt muộn để học tập" - tài khoản Tweaked Monkey chia sẻ bên trên Reddit.
*
Hình hình ảnh người bà 97 tuổi cười niềm hạnh phúc khi chơi nghịch cùng con cháu trai bắt đầu một tháng tuổi để lại nhiều xúc cảm cho tín đồ xem.
*
Chủ nhân bức hình viết: "Mẹ tôi vừa tốt nghiệp trường y tế ở tuổi 44. Bà yêu cầu tôi chụp mang đến bà một bức hình ảnh bên chân dung thiết yếu mình khi xuất sắc nghiệp trung học. Bà muốn tôi nói với đa số người rằng không lúc nào là quá muộn để gia công điều bản thân thích".
*
Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc một nhà khoa học 104 tuổi truyện trò với cháu trai lần cuối trước lúc lên chuyến cất cánh đến một phòng khám ở Thụy Sĩ nhằm xin được trợ tử. Chắc hẳn rằng ông đã truyền đến anh hầu hết đam mê mình từng theo đuổi thời còn trẻ.

Bộ ảnh "Viết cho thanh xuân tớ với cậu": Những mùa hè không mãi mãi

“Bầu trời năm 18 tuổi của tôi mang một màu sắc hiền hòa, là trời xanh, là mây trắng, là số đông ánh mặt trời đan lẫn vào nhau. Cậu, là bố mùa tuổi trẻ của tôi”.


những bức hình ảnh truyền cảm giác sống bộ ảnh cảm động bộ hình ảnh truyền nghị lực album ảnh khiến bạn xem rơi lệ Brightside


*

Ảnh kỷ yếu đáng sợ đầy ngày tiết me: "Ý tưởng bắt đầu nhưng đừng lố"

0 372

Mang màu sắc kinh dị, bộ ảnh kỷ yếu của nhóm học sinh Khánh Hòa bị đa số người nhận xét là không cân xứng với lứa tuổi học trò khi khiến ám ảnh với những cảnh ngày tiết me.

*

bộ ảnh "Viết cho thanh xuân tớ và cậu": Những mùa hè không mãi mãi

0 294

“Bầu trời năm 18 tuổi của tôi sở hữu một color hiền hòa, là trời xanh, là mây trắng, là phần đa ánh mặt trời đan lẫn vào nhau. Cậu, là tía mùa tuổi con trẻ của tôi”.

cô gái dùng đủ một số loại hoa trái tỏ tình với "crush" trong album hình ảnh dễ thương

1 1 2512

Thích âm thầm một người mà không dám thổ lộ là nỗi lòng chung của khá nhiều bạn trẻ. Bắt đầu đây, album ảnh "thay lời ước ao nói" dễ thương và đáng yêu của 9X tp hcm nhận được sự hưởng trọn ứng của dân mạng.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan