(GDVN) - Và nạm là chúng ta im lặng, tảng lờ cho nhau hưởng lợi chỉ có học viên phải học miệt mài với phụ huynh đề nghị cay đắng móc hầu bao hàng tháng.

Bạn đang xem: Hình ảnh người thầy giáo


Không sử dụng chiêu trò, nhiều giáo viên cạnh tranh kéo được học sinh đến nhà học thêm

*

(GDVN) - những giáo viên khi vẫn dạy thêm nhiều, các khoản thu nhập nhiều thì lại càng ham, càng muốn hấp dẫn thêm học sinh đến học tập với mình.

Ngày "tết thầy"- ngẫm về mục đích của người thầy xưa với nay

*

(GDVN) - thời điểm sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh đã reviews cao vị chũm của tín đồ thầy: "Nhiệm vụ thầy giáo hết sức vẻ vang, vị nếu không tồn tại thầy giáo thì không có giáo dục".

Ngày Tết, giáo viên chúng tôi không phải tặng ngay quà cho lãnh đạo nhà trường

*

(GDVN) - phần đông hiệu trưởng, phó hiệu trưởng ở đây cũng không có khái niệm dấn quà khuyến mãi của giáo viên. Do thực tế, tất cả giáo viên nào đến khuyến mãi quà đâu mà lãnh đạo nhận.

khuyến mãi ngay quà Tết đến lãnh đạo khiến hình ảnh người thầy xấu đi!

*

(GDVN) - Văn phiên bản được kí chưa ráo mực về vấn đề cấm tổ chức chúc Tết, khuyến mãi hoa, quà cho lãnh đạo vào lúc Tết thì họ lại thản nhiên…

trường hợp được lựa chọn 1 lần nữa, tôi vẫn lựa chọn làm thầy giáo

*

(GDVN) - “Con trai à, sai lầm lớn tuyệt nhất của đời người là không đủ can đảm làm điều mình muốn ngay trường đoản cú hôm nay, mà lại cứ lần lữa, nhằm ngày mai, rồi ngày kia, rồi ngày cơ nữa"...
(GDVN) - ngày này có một số thầy cô lại tự bản thân “đốt sách”, tự có tác dụng hoen ố hình ảnh của mình và liên lụy đến hình ảnh người thầy đang công tác làm việc trong ngành giáo dục.
(GDVN) - những người dân đang công tác làm việc trong ngành giáo dục thì ngoài chuyên môn, tín đồ thầy yêu cầu nêu cao phẩm chất, đạo đức của chính mình trước học trò.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bài Tập Excel Từ Cơ Bản Hiệu Quả Nhất, Giải Bài Tập Excel


(GDVN) - Làm ráng nào để hình hình ảnh người thầy mãi đẹp trong tâm mọi người là sự việc nỗ lực nỗ lực của toàn ngành, từng cá thể các nhà giáo trước nghề nghiệp của mình.
(GDVN) - lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo cho rằng, mức kỷ giải pháp khiển trách so với thầy Vĩ là đang đủ sức răn đe, giáo dục.
(GDVN) - Ngày công ty giáo nước ta 20/11 là dịp để học sinh và những người dân đã và đang ngồi trên ghế bên trường tri ân toàn bộ các thầy thầy giáo trong cả nước.
(GDVN) - Thầy cô giáo bây chừ đang bị đè nén bởi một áp lực tư tưởng vô hình đó là: nỗi mang cảm với tự ti bởi sự thiếu hụt tôn trọng từ những cấp chỉ huy và phòng ban quản lý.