Nếu chúng ta là người thường xuyên thao tác với Photoshop giỏi các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, gồm thể các bạn sẽ cần mang đến hình ảnh PNG. Việc tìm kiếm ảnh PNG, hình ảnh trong suốt có vẻ dễ ợt trên Google, nhưng còn nếu không cẩn thận bạn sẽ bị tương quan đến vấn đề bản quyền. Các trang web sau đây sẽ cung cấp cho mình hình ảnh nền vào suốt, cả miễn giá tiền và trả phí.

Bạn đang xem: Hình ảnh nền trong suốt

khi tải hình ảnh từ các nền tảng này, chúng ta hãy chăm chú tới giấy tờ mà từng bức ảnh cung cấp. Một vài hình ảnh chỉ cho phép sử dụng cho mục đích cá nhân, trong lúc số khác rất có thể ứng dụng vào thương mại.

1. CleanPNG

CleanPNG là một trong trang web đơn giản và dễ dàng và dễ dàng sử dụng. Chỉ việc nhập từ khóa tìm kiếm kiếm của doanh nghiệp vào vỏ hộp và các bạn sẽ tìm thấy các hình hình ảnh độ đường nét cao theo ý mình, vớ cả đều phải có nền trong suốt, rất có thể tải xuống miễn phí. Tác dụng tìm tìm khá chủ yếu xác. Tín đồ dùng rất có thể tải lên hình hình ảnh PNG của họ. Điều này tức là CleanPNG không xong phát triển thư viện hình hình ảnh trong suốt của mình.

ngoại trừ ra, trang chủ của CleanPNG cũng có các danh mục hình hình ảnh phổ trở nên vào thời đặc điểm này trong năm. Ví dụ, vào thời gian cuối năm, các bạn sẽ tìm thấy các bộ sưu tầm liên quan đến Giáng sinh cùng Năm mới. Những tủ chứa đồ được thu xếp này góp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các hình hình ảnh đẻ sử dụng trong dự án tiếp theo của mình.

2. StickPNG

StickPNG là một trong trang web không tồn tại gì kế bên hình hình ảnh có nền vào suốt. Thư viện của họ có tất cả mọi thứ chúng ta cần, nhưng mà vẫn tập trung chủ yếu vào các hình hình ảnh trending, nổi bật trong văn hóa truyền thống đại chúng.

Xem thêm: Ảnh Bìa Tâm Trạng Bạn Gửi Gắm Nỗi Niềm, Ảnh Bìa Buồn

bao gồm một thành kiếm tìm kiếm tiêu chuẩn, và nếu như bạn cuộn xuống ngơi nghỉ trang chính, bạn sẽ được tiếp cận rộng 35000 hình ảnh của StickPNG được chia thành các danh mục. Những danh mục này có từ “phim hoạt hình” cho “trò đùa điện tử”. Nhấp vào trong 1 trong các danh mục này sẽ được cho phép bạn chọn thêm danh mục phụ, thu thuôn thêm.

3. PNGTree

PNGTree bao gồm một cơ sử dữ liệu đẩy đà về hình ảnh trong suốt. Hiện nay nay, PNGTree tuyên ba có hàng triệu hình hình ảnh PNG miễn phí bản quyền và vẫn còn đó được đăng thiết lập lên nhiều hơn nữa mỗi ngày.

ko kể hình hình ảnh trong suốt, căn cơ này còn hỗ trợ đồ họa vector, hình nền, biểu ngữ và chủng loại danh thiếp, giấy mời,... Tuy nhiên mọi thứ những miễn phí thiết lập xuống cùng sử dụng trong những dự án cá nhân, chúng ta phải đk tư bí quyết thành viên thời thượng để sử dụng trong yêu đương mại.

4. FavPNG

FavPNG là 1 trang web giữ trữ không ít hình hình ảnh trong suốt. Trang web này hơi thô sơ so với các chiếc tên khác trong danh sách này, nhưng cân nặng hình ảnh dồi dào là việc bồi đắp mang đến điều đó.

y hệt như CleanPNG, FavPNG có thể chấp nhận được người dùng thiết lập lên hình hình ảnh của chính họ để góp sức vào đại lý dữ liệu. Vì đó, đôi lúc bạn nhận được tác dụng sai với rất nhiều gì mình search kiếm dựa vào vào phương pháp mà bạn đăng download gắn thẻ ảnh. Nhưng đó cũng chẳng phải là vụ việc quá lớn, 16 triệu hình ảnh trong suốt bắt đầu là chiếc mà bạn cần biết về website này.

5. FreePNGImages

FreePNGImages là một trong cơ sở dữ liệu hình hình ảnh trong suốt khổng lồ nhằm mục đích giúp các nhà xây đắp web xây dựng trang web và blog rất đẹp mắt. Ví như bjan vẫn tìm kiếm đông đảo hình hình ảnh có tính “chung chung”, thì FreePNGImages là lý tưởng.

y như nhiều trang web trong danh sách này, FreePNGImages trường đoản cú hào bao gồm hình hình ảnh trong suốt bắt đầu được thêm từng ngày. Ngoài ra, fan dùng có thể tải lên hình ảnh để cộng đồng sử dụng.

bạn có tuyệt sử dụng hình ảnh PNG, ảnh trong xuyên suốt không? Hãy chia sẻ những phát âm biết của người sử dụng trong phần phản hồi nhé.