Bạn đang cần khám phá hay “điều tra” về 1 người chúng ta hay bất cứ ai đó trên Facebook, và bạn cần xem ảnh của họ. Tuy nhiên, ảnh của họ đã biết thành ẩn sống timeline hoặc ở chế độ mà các bạn không xem được. Bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta một cách gấp rút để xem được tất cả các hình ảnh (kể cả hình ảnh đã ẩn) của một bạn nào đó trên Facebook. Nghe có vẻ như khá cân xứng cho một chàng trai đang “thầm yêu đương trộm nhớ” một cô nàng nào đó.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh đã ẩn trên facebook của người khác

Tính năng này mang tên là Graph tìm kiếm – khá nhiều người đã nghe biết tính năng này và từng khiến cho bão nghỉ ngơi Mỹ khi Facebook tung ra. Ở nước ta thì công dụng này vẫn không thực sự được rất nhiều người biết đến.

*

Cùng mình mày mò cách sử dụng tác dụng này ra làm sao nhé. Dành được thủ thuật này, bạn cũng có thể soi được ảnh của người kia một bí quyết thoải mái. Những chúng ta nào đang yêu thương hoặc sẽ trong vượt trình tìm hiểu thì thủ pháp này sẽ giúp ích cho mình nhiều đấy.

quá trình thực hiện:Bước 1: tìm kiếm Facebook ID của tín đồ đó

Vào trang cá nhân và Click vào ảnh đại diện của tín đồ đó. Sau đó, các bạn hãy nhìn lên băng thông ảnh. Nó tất cả dạng như sau:

*

10000301181xxx: chính là Facebook ID của fan đó, rõ ràng là cái số sau vết chấm cuối cùng.

Nếu chúng ta bị ngăn không vào được Facebook cá thể của chúng ta thì hoàn toàn có thể thực hiện một Facebook khác, nhờ anh em lấy ID về và thực hiện lâu dài.

Xem thêm: Sửa Lỗi Ghost Thành Công Nhưng Không Thể Vào Được Màn Hình Boot.

Bước 2: Copy& Paste đường truyền sau vào thanh tra cứu kiếm:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Trong đó bạn nhớ nhập mã số Facebook ID các bạn đã tìm kiếm được ở bước 1 thay cho chiếc tô đỏ. Xong rồi nhấn Enter. Các bạn sẽ có không thiếu thốn các ảnh của tín đồ đó.

*

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập hầu như đường links sau để xem toàn bộ các status, clip của người đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

2. Chống không cho người khác xem ảnh “không ao ước muốn” của mình.

Bạn xem được ảnh của fan khác trong khi họ đã ao ước giấu đi thì tất nhiên người không giống cũng rất có thể xem được đống hình ảnh “quý báu” của bạn. Vì chưng vậy, bạn phải chặn đứng câu hỏi này nhằm mình ráng thế nhà động. Hoàn toàn có thể làm 1 trong số cách sau:

Đặt chế độ Private – Chỉ mình tôi mang đến ảnh, status, video. Điều này cũng có nghĩa là không một ai coi được hình ảnh của các bạn hết. Hoặc nếu như bạn không hề muốn lưu lại nó nữa thì hãy xoá hẳn bài viết hay hình ảnh đó đi.

*

Đối cùng với những ảnh bạn được (bị) tag vào. Nếu khách hàng chỉ ẩn khỏi dòng thời gian là không đủ, chúng ta vẫn có thể xem được. Vị vậy, bạn hãy xóa tag của chúng ta trên bài bác đăng, ảnh mà chúng ta được (bị) tag vào.

Kết luận: mong muốn thủ thuật nhỏ tuổi này đang cung cấp cho chính mình điều hữu ích, đặc trưng cho những anh chàng nào sẽ cua gái! tuy nhiên người viết không khuyến khích chúng ta quá lợi dụng nó nhé, bởi vì nó ít nhiều sẽ hình ảnh hướng đến tính riêng bốn của người tiêu dùng trên Facebook.