G-T04DKL2N83

Crack win 7 là gì? Những thông tin liên quan đến Crack win 7

Thời đại hiện nay công nghệ đang rất phát triển và có rất nhiều ứng dụng miễn phí an toàn cho người dùng. Trong đó Crack win 7 đang là một chủ đề hot được rất nhiều người quan tâm đến. Nếu anh em muốn hiểu rõ về chủ đề này hơn thì mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Crack win 7 là gì?

Hiểu đơn giản win 7 là ứng dụng điều hành hệ thống được tạo nên phát triển bởi Microsoft. Do đó nếu anh em muốn sử dụng thì cần mua bản quyền về. Việc Crack Win 7 có thể giúp các bạn sử dụng được phần mềm miễn phí. Đồng nghĩa với việc mọi người dùng window 7 lậu. 

Bạn đang xem: Crack win 7 là gì? Những thông tin liên quan đến Crack win 7

Crack win 7 được rất nhiều tín đồ công nghệ ưa chuộngCrack win 7 được rất nhiều tín đồ công nghệ ưa chuộng

Thông thường để crack bẻ khóa bản quyền thì bạn cần dùng tool phần mềm crack của bên thứ 3 để hack. Để người dùng có thể sử dụng được hệ điều hành bình thường mà không xuất hiện thông báo active windows.  

Tìm hiểu Window 7 có bao nhiêu phiên bản?

Hệ điều hành window 7 được microsoft phát hành vào năm 2013. Và đây là hệ điều hành thay thế của windows xp. Nó có nhiều tính năng với giao diện đẹp mắt hơn và có độ bảo mật cao hơn. Hiện nay hệ điều hành win 7 có các phiên bản khác nhau như:

  • Hệ điều hành windows 7 Starter”: Đây là một phiên bản giới hạn ít tính năng thông thường và có rất ít người sử dụng.
  • Hệ điều hành windows 7 home basic: phiên bản này dành cho gia đình, cá nhân sử dụng. Đặc biệt nó dành cho một số quốc gia nhất định. 
  • Hệ điều hành windows 7 Home Premium: Đây là một phiên bản nâng cấp cao hơn của Home Basic.
  • Hệ điều hành Windows 7 Professional: phần mềm này chủ yếu dành cho các đối tượng người làm việc máy tính, văn phòng, học tập,… Nó có rất nhiều tính năng và đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, hỗ trợ học tập.
  • Hệ điều hành windows 7 EnterPrise: Đây là phiên bản nhắm đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó có rất nhiều tính năng bảo mật và bảo vệ dữ liệu tốt hơn.
  • Hệ điều hành windows 7 Ultimate: Phần mềm này cũng tương tự như Enterprise. Tuy nhiên đây là bản mở rộng hơn, người dùng cá nhân cũng có thể sử dụng được. Đây là phiên bản chủ yếu dành cho laptop, PC.

Cách kiểm tra máy tính đã crack win 7 chưa như thế nào?

Thông thường nếu máy tính hoặc laptop mới cài đặt windows 7 thì sẽ được sử dụng miễn phí 30 ngày. Hết thời hạn 30 ngày thì máy tính sẽ xuất hiện thông báo “Thí copy of windows in not genuine build 7601”. Lúc này hình nền của Desktop sẽ chuyển sang màu đen.

Cách kiểm tra máy tính đã crack win 7Cách kiểm tra máy tính đã crack win 7

Còn cách khác để kiểm tra xem windows 7 đã Activate chưa thì mọi người hãy làm như sau: Click chuột vào mục “My Computer” > “Properties”. Anh em hãy nhìn vào dòng “Windows activation”. Nếu hiện mục “Windows is activated” là đã Crack win 7. Trong trường hợp có dòng chữ “you must activate today, Activate windows now”. Thì chứng tỏ máy tính của bạn chưa được kích hoạt bản quyền.

Không crack win 7 có sử dụng được máy tính không?

Khi anh em không kích hoạt crack hệ điều hành win 7 thì mọi người vẫn có thể sử dụng hệ điều hành bình thường. Tuy nhiên một số tính năng sẽ không được hỗ trợ. Hoặc bạn người dùng không thể thay đổi giao diện hình nền, màn hình màu đen và hay xuất hiện thông báo khi kích hoạt bản quyền windows. 

Bạn đang xem: Crack win 7 là gì? Những thông tin liên quan đến Crack win 7

Đôi lúc có thể bị lỗi hệ điều hành không vào được windows. Hay yếu tố này sẽ làm cho máy tính của bạn hoạt động không được mượt mà khi mở ứng dụng. 

Những phần mềm tool dùng để crack hệ điều hành win 7 hiện nay

Nếu bạn chỉ là người dùng cá nhân hay học sinh và không cần vấn đề bảo mật quá cao. Thì anh em có thể sử dụng windows 7 miễn phí bằng cách crack win 7 để sử dụng win bản quyền. Sau đây là một số phần mềm cho anh em tham khảo:

Những phần mềm crack hệ điều hành win 7 tốt nhất hiện nayNhững phần mềm crack hệ điều hành win 7 tốt nhất hiện nay

Windows loader

Đây là công cụ điển hình và cũng như sơ khai nhất từ khi hệ điều hành win 7 ra mắt. để crack hệ điều hành win 7 bằng phần mềm này rất đơn giản. Người dùng chỉ cần click vào “Install” sẽ bẻ được khóa win 7 vĩnh viễn. Đây là phần mềm bẻ khóa được dùng nhiều nhất mỗi lần cài win cho máy tính hay laptop.

Remove Wat

Các công cụ khác nhau ra đời cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Remove Wat cũng không khác gì so với Windows Loader. Người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột vào “Remove Wat”. Và bạn hãy chờ đợi 1 chút và sẽ có yêu cầu khởi động lại máy tính. Điều này chứng minh bạn đã active win bản quyền thành công.

KMSpico

Tiện ích được nhiều người sử dụng và cũng có nhiều tính năng nhất hiện nay. Ngoài ra nó còn hoàn toàn miễn phí, không chỉ crack win 7 mà nó còn giúp người dùng crack hầu hết các bản win dù mới hay các bản office 2003 tới 2019. Anh em sẽ không cảm thấy thất vọng bởi sự tiện lợi mà KMSpico mang lại.

Xem thêm: cách chặn quảng cáo trên PC

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về Crack win 7 cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp các bạn sử dụng hiệu quả hơn. Mọi thông tin chi tiết khác về các phần mềm mọi người có thể truy cập vào Gunlove và tham khảo thêm.

Bài viết trong mục: Phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *