Mọi kỳ thi trong quy trình học tập phần nhiều vô cùng đặc biệt quan trọng đối với mỗi học tập sinh, sinh viên. Người nào cũng muốn tất cả được tác dụng cao nhất, điều này tạo ra những áp lực không hề nhỏ dại đối với phần lớn thí sinh. Vày vậy, sự quan tiền tâm, động viên và đều lời chúc thi tốt ý nghĩa từ phía các bạn bè, bạn thân để giúp đỡ các sĩ tử gồm thêm rượu cồn lực để vượt qua mùa thi sắp tới đây với các kết quả cao nhất.

Dưới đó là một số lời chúc thi xuất sắc vui vẻ, hài hước và cũng không hề thua kém phần bá đạo mà chúng ta cũng có thể tham khảo để gửi tới các sĩ tử trong số kỳ thi quan trọng đặc biệt sắp tới.


Bạn đang xem: Chúc thi tốt vui

1. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, với sẽ bắt buộc xa nhà!

2. Thi cho xuất sắc vào! chỉ với kì này nữa thôi…là sang các kì thi không giống rồi nhé!

3. Điều kiện buộc phải để mày và tao vào được đại học là nên thi đỗ được kì thi đại học. Nhưng mà để đến được dịp đó… thì tao với mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, con bạn!

4. Con trai! bé cứ dễ chịu tâm lý lúc thi nhé. Nhỏ hãy nhớ rằng… thi trượt là bà mẹ đập con!

5. đàn bà yêu, ngày mai con của ba thi rồi nhỉ! Đừng lo lắng, con thi xuất sắc thì đầu năm mới này cha thưởng đến con. Bé thi không tốt thì đầu năm này cha vẫn… thưởng cho em con. ước ao được thưởng thì vắt lên nhé!

6. Bé yêu, con tất cả biết bởi vì sao năm ấy phụ huynh lại cưới nhau sớm cùng khổ lâu vì vậy không? bởi vì không qua được kì thi cuối kì đấy, kì thi y hệt như của con hiện giờ đấy. Không thích khổ thì ôn thi và thi cho xuất sắc vào nhé con!

7. Còn nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Tuy nhiên thi ko qua là phù…mỏ! Các bằng hữu thi cho giỏi và bảo đảm an toàn nhan sắc đẹp nhé!


Xem thêm: Cách Chia Ổ Cứng Trong Win 10 Không Mất Dữ Liệu, Cách Chia Lại Ổ Cứng Win 10 Không Mất Dữ Liệu

8. Chúc các anh chị em thi thật giỏi nhé! kiêng xa điểm 1 – Dẹp điểm 2 – Bye điểm 3 – Xa điểm 4 – Trốn điểm 5 – Căm điểm 6 – quý giá gì điểm 7 – Quyết khiêu vũ qua điểm 8 – bám chặt điểm 9 – Vịn chắc chắn điểm 10.

9. Đừng sợ, kì thi này sẽ không làm khó các bạn được đâu. Vày còn các kì thi phía sau nữa. Thế lên nhé!

10. Thà nhằm giọt những giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước đôi mắt rơi ướt cả đề thi. Cố lên nhé, mấy cô bạn của tao!

11. Yên tâm tự tin thi giỏi vào mai sau nha mày! Mày nhưng không qua… thì tao thường xuyên chúc ngươi vào dịp thi lại. Đừng lo!


12. Nỗ lực mà thi nhé kẻo lại uổng công tao lập lũ cầu khấn cả 2 phút đồng hồ đeo tay đấy!

13. Kì thi này sẽ không những kiểm tra kiến thức và kỹ năng của mày, mà hơn nữa để đánh giá kĩ năng nhạy bén (giở phao), rèn luyện tốc độ (chép nhanh) với diễn xuất (thái độ bình tĩnh) của mi nữa đấy! chũm mà mô tả cho xuất sắc vào nhé mày!

14. Chúc mày ngày mai thi tốt! Mày mà lại thi ko tốt, là tiếp đây mày bắt buộc gọi tao và bọn trong lớp là chi phí bối đấy nhé!


4,3 ★ 10