G-T04DKL2N83

03 cách chèn logo vào video cực nhanh

Chèn logo vào video là một trong những cách để đánh dấu bản quyền cho video một cách hiệu quả, nó giúp chống lại các trường hợp lấy cắp nội dung trái phép. Có nhiều ứng dụng hỗ trợ chèn logo cho video rất đơn giản và tiện lợi. Bạn đã biết cách chèn logo cho video, clip chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Chèn logo vào video trên Veed Beta

Phần mềm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn chính là Veed Beta. Đây là phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến rất đơn giản, dễ sử dụng với nhiều cung cụ và tùy chọn để bạn có thể tạo nên những thước phim hay. Bạn không cần phải tải ứng dụng về máy, mà có thể thực hiện trực tiếp trên phần mềm online. Các bước chèn logo trên Veed Beta được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Veed Beta: https://www.veed.io/, chọn Upload Video để tải video của bạn lên ứng dụng.

chen-logo-vao-video

Bước 2: Khi giao diện chỉnh sửa video xuất hiện, chọn Add image để thêm hình ảnh cho video. Ngoài ra, trên Veed Beta cũng có rất nhiều thanh công cụ cho phép bạn có thể chỉnh sửa video theo ý muốn, hãy khám phá ở bước này nhé!

chen-logo-vao-video

Bước 3: Chọn Drag & Drop, tiếp đến chọn logo trong máy tính để chèn vào video. Logo sẽ được hiển thị trên màn hình video, bạn tiến hành điều chỉnh kích thước phù hợp và vị trí đặt logo sao cho hợp lý. Nếu bạn muốn thay đổi logo khác, bạn chỉ cần di chuyển logo này vào biểu tượng thùng rác và thực hiện thao tác chèn logo mới.

Xem thêm:

Cách in file PDF trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng nhanh nhất

Bước 4: Chờ cho Veed Beta xử lý các thông tin bạn vừa chỉnh sửa trên video, sau khi Veed Beta xử lý xong, bạn chỉ việc nhấn nút Download để tải video xuống là hoàn thành.

chen-logo-vao-video

Chèn logo vào video trên WaterMark

WaterMark là phần mềm cho phép bạn có thể chèn logo hoặc bất cứ đoạn text, hình ảnh, khẩu hiệu, số điện thoại,… vào trong video của bạn khá nhanh và đơn giản. Hình ảnh logo hoặc các thông tin chèn vào sẽ được làm mờ đi so với ban đầu, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể nhìn rõ. Đây cũng là phần mềm chèn logo trực tuyến giúp bạn gắn logo vào video một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện để đánh dấu chủ quyền video một cách hiệu quả.

chen-logo-vao-video

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của WaterMark: https://www.watermark.ws/, chọn Sign up để đăng ký tài khoản người dùng. Bạn lưu ý là mỗi tài khoản miễn phí sẽ hỗ trợ gắn logo với video tối đa 30 giây nhé.

chen-logo-vao-video

Bước 2: Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn truy cập vào và nhất nút Get Started để bắt đầu tải video lên từ máy tính, facebook, google drive,…

chen-logo-vao-video

Bước 3: Sau khi video được tải lên, bạn chọn WaterMark để chèn logo vào trong video của mình. Có 2 lựa chọn cho bạn, hoặc là chọn hình ảnh logo có sẵn từ máy tính hoặc là nhập trực tiếp chữ vào video (logo dạng text). Nếu chọn tải logo bằng hình ảnh có sẵn, bạn chọn Import logo để chèn logo vào video.

chen-logo-vao-video

Bước 4: Tùy chỉnh logo trong video của bạn với các hiệu ứng như chỉnh độ mờ của logo, xóa nền logo nếu ảnh không phải định dạng PNG,… chọn Apply sau khi đã chỉnh sửa xong hiệu ứng logo, chọn Finish để hoàn thành công việc chèn logo.

chen-logo-vao-video

Bước 5: Chờ cho WaterMark xử lý logo trong video của bạn xong, tiếp theo bạn nhấn nút Download/ Preview để tải video xuống thiết bị của mình.

chen-logo-vao-video

Chèn logo vào video trên Kapwing

Kapwing là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và khá hoàn thiện mà bạn nên một lần trải nghiệm. Kapwing có đến 13 công cụ giúp bạn chỉnh sửa video theo các hiệu ứng khác nhau như chèn phụ đề, chèn âm thanh, hình ảnh, logo, các hiệu ứng,… tạo nên những thước phim ấn tượng theo cách bạn muốn. Để chèn logo vào video trên Kapwing bạn thực hiện các bước sau:

chen-logo-vao-video

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Kapwing: https://www.kapwing.com/, chọn Sign in để tạo tài khoản người sử dụng.

chen-logo-vao-video

Bước 2:  Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn chọn Click to upload để tải video lên website. Tiếp đến chọn Upload để tải logo bạn muốn chèn lên video.

chen-logo-vao-video

Bước 3: Chỉnh sửa kích thước khung logo và vị trí đặt logo sao cho ưng ý nhất, tiếp đến chọn Publish ở góc phải trên cùng để hoàn thành.

chen-logo-vao-video

Bước 4: Đợi phần mềm xử lý xong, tiến hành Download video xuống.  

chen-logo-vao-video

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc chèn logo vào video, clip là có vai trò rất quan trọng, giúp bạn đánh dấu chủ quyền cho video một cách hiệu quả. Việc làm này không chỉ giúp các doanh nghiệp lớn bảo vệ tài sản thương hiệu của mình mà còn cần thiết với hầu hết các đơn vị, cá nhân có hoạt động kinh doanh hoặc cần bảo vệ chủ quyền video.

Gun Love hy vọng rằng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn gắn logo vào video của mình một cách dễ dàng, giúp bảo vệ tài sản thương hiệu cá nhân, tập thể một cách hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách chèn logo vào video, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc thêm những thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Nguồn tham khảo:

https://colorme.vn/blog/02-cach-chen-logo-vao-video-cuc-nhanh-va-don-gian?suggestion=after-post

https://quantrimang.com/cach-chen-logo-vao-video-khong-can-phan-mem-164067

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *