Làm gắng nào để ngăn ngừa việc thiết lập thêm ứng dụng vào sản phẩm công nghệ tính, hoặc ngăn ngừa việc gỡ cho chỗ mềm, nạm đổi địa chỉ IP, hoặc ngăn ngừa việc biến đổi thiết lập của hệ thống Windows?

Vâng, nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm một chiến thuật như vậy thì có lẽ rằng đây là một nội dung bài viết khá độc đáo dành cho chính mình đó.

Bạn đang xem: Cấm cài đặt phần mềm trên win 7

Đang xem: Cấm cài đặt phần mượt trên win 7

Giải pháp mà lại mình sử dụng trong nội dung bài viết này đó đó là tạo ra một User khách, với các quyền bị giới hạn. Sau đó, bạn chỉ việc đặt mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Admin là bạn đã sở hữu thể quản lý User khách này một cách thuận lợi rồi.

Các thông tin tài khoản User khách hàng này muốn setup thêm phần mềm, hay cấu hình thiết lập lại khối hệ thống thì cần phải có mật khẩu đăng nhập thì mới thực hiện được.

Okay, nói sơ qua phương thức thì là như vậy, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết rất hay liên quan đến User bên trên Windows mà mình đã share trước đó:

Còn các lắm, phải gì tương quan đến User bên trên Windows thì bạn cứ gõ vào phương tiện tìm kiếm trên Blog để tìm tìm nhé.

Xem thêm: Cách Xóa Quảng Cáo Trên Điện Thoại Android Cực Đơn Giản

Trở lại cùng với nội dung chủ yếu trong bài viết này, bây giờ mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cho những bạn. Thực thụ là nó cũng khá đơn giản thôi.

Làm cố nào để số lượng giới hạn quyền cài đặt, gỡ cho phần mềm, thiết lập cấu hình hệ thống trên Windows?

+ cách 1: dấn chuột đề xuất vào This PC (hoặc Computer) => chọn Manage => chọn tiếp Local Users và Groups => chọn User.

Tại đây vẫn hiển thị những User hiện có trên máy tính xách tay của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Okay, do đó là mình đã hướng dẫn hoàn thành cho các bạn cách ngăn ngừa việc setup thêm ứng dụng vào lắp thêm tính, ngăn chặn gỡ phần mềm khỏi thiết bị tính, và ngăn chặn việc tùy chỉnh hệ thống trên Windows khi chưa được phép rồi ha.

Cách làm cho này để giúp bạn làm chủ nhân viên hoặc con trẻ mình được tác dụng hơn. Chúc các bạn thành công !