Hôm nay online, nghe mấy đứa bạn phàn nàn về chuyện đăng tải Video HD lên Facebook, mà lúc xem lại bị mờ hơn so với lại video gốc. Tại sao lại có tình trạng như vậy ?

Vâng, để giải đáp cho các khúc mắc này thì mình đã tìm ra nguyên nhân và nhân tiện đây thì mình cũng viết bài chia sẻ tới anh em trên gunlove.vn của chúng ta luôn cách xử lý khi đăng video HD lên Facebook mà vẫn giữ nguyên được chất lượng gốc của nó.

Đang xem: Cách up video lên facebook hd

Mặc định khi tải video lên Facebbok thì nó sẽ tự động làm giảm dung lượng của Video bằng cách đổi định dạng video từ HD sang SD. Mục đích của Facebook là để giúp quá trình Load Video hay Live Stream của bạn không bị gián đoạn và chập chờn khi xem.

Okay, nói như vậy là các bạn cũng đã hiểu ra vấn đề rồi đúng không, vậy giờ chúng ta sẽ đi vào bài hướng dẫn chính luôn nhé….

Xem thêm:

Mục Lục Nội Dung

#1. Thiết lập đăng tải video HD lên Facebook ( trên máy tính )

+ Bước 1: Trước tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên máy tính trước. Tại đây, bạn click vào biểu tượng hình tam giác => rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư như hình bên dưới.

Xem thêm: Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 10, Thay Đổi Độ Sáng Màn Hình Trong Windows

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Okay, vậy là xong rồi. Chỉ với ba bước đơn giản như vậy thôi là chúng ta đã có thể upload các video HD lên Facebook mà không bị giảm chất lượng khi xem rồi nhé.

Đến đây bài viết hướng dẫn của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ trong việc sử dụng Facebook hôm nay sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *