< Tìm mật khẩu wifi – Đơn giản và hiệu quả > – Như các bạn đã biết Internet đã dần trở nên là một phần tất yếu không thể tách rời của cuộc sống hiện đại, nhưng mà hiện tại các mạng wifi đều trong tình trạng đặt mật khẩu, pass truy cập nếu chúng ta không có pass thì chúng ta sẽ không thể nào truy cập được cũng chính vì thế nhiều người đã chấp nhận sử dụng các gói dịch vụ 3G/4G. Thế nhưng vẫn có rất nhiều cách để có thể dò tìm mật khẩu wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi cực đơn giản.

Đang xem: Cách tìm mật khẩu wifi của người khác

*

Click nhận làm giá thiết bị kích sóng wifi thấp nhất tại đây

Hãy cùng công ty Ngày Đêm khám phá những cách tìm mật khẩu wifi mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản nhất nhé.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách dò tìm mật khẩu wifi miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Số lượng điểm phát Wifi free nơi công cộng ở Việt Nam còn khá hạn chế và có cũng không khỏe rất khó bắt. Nhưng hoàn toàn không khó để có thể tìm được một điểm bắt Wifi miễn phí lý tưởng khi đang ngoài đường đâu nhé. Hầu hết các cách đều phải dùng đến các công cụ hỗ trợ để dò pass Wifi như ứng dụng, trang web bạn nhé. Mật khẩu Wifi cung cấp trên những nền tảng này được người dùng cùng chia sẻ. Ví dụ như khi bạn đến một quán cafe biết mật khẩu wifi ở đó và đăng lên như vậy những người khác sẽ thấy và có thể kết nối.

*

Wifi không tính tiền nơi công cộng ở Nước Ta còn khá hạn chế và có cũng không khỏe rất khó bắt

Cùng bắt đầu với 8 cách tìm mật khẩu wifi của người khác ngay nhé…

1. Sử dụng Wifi Master Key

< Dò mật khẩu wifi > – Wifi Master Key – Có rất nhiều ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi miễn phí ở nơi công cộng, tuy nhiên cách hack mật khẩu Wifi đơn giản nhất và được nhiều người dùng nhất là sử dụngWifi Master Key. Bởi số lượng người dùng đông đảo nên lượng dữ liệu khủng giúp bạn dễ dàng tìm Wifi miễn phí. Với Wi-Fi Master Key ngay cả ở những vùng ngoài thành phố lớn, vẫn có khá nhiều điểm Wi-Fi được chia sẻ mật khẩu. Bạn chỉ việc tải về và làm theo các bước sau đây là có thể  tra mật khẩu Wifi miến phí trên Wifi Master Key rồi nhé.

*

Cách hack mật khẩu Wifi đơn thuần nhiều người dùng nhất là Wifi Master Key

Trên thực tế Wifi Master Key không giống như các phần mềm chia sẻ hack pass Wifi khác, người dùng sẽ không được biết hay nhìn thấy mật khẩu của Wifi đó. Bạn chỉ có thể nhấp vào điểm phát Wifi có hiện thị và để cho thiết bị tự động kết nối. Mở ứng dụng lên, và thực hiện các cài đặt cần thiết như cho phép thông báo, gạt bật WiFi chìa khóa vạn năng.

*

Người dùng Wifi Master Key sẽ không được biết hay nhìn thấy mật khẩu của Wifi đó

Lưu ý: Tuy là cách xem mật khẩu wifi để truy cập miễn phí nhưng cách bước để có thể tìm pass Wifi trong ứng dụng, bạn cần sử dụng một ít mạng dữ liệu di động 3G/4G để thao tác nhé.

Với iPhone, sau khi đã setup ứng dụng, chỉ cần đến một vị trí bất kể mà bạn không có Wi-Fi, bạn vào tùy chọn Cài đặt > Wi-Fi. Ngay lập tức list Wifi hoàn toàn có thể liên kết sẽ hiển thị, gồm có Wifi cần nhập mật khẩu và Wifi đã được ứng dụng được cho phép liên kết không tính tiền .

*

Với iPhone, bạn vào tùy chọn Cài đặt > Wi-Fi, ngay lập tức list Wifi hoàn toàn có thể liên kết sẽ hiển thị

Click nhận làm giá thiết bị kích sóng wifi thấp nhất tại đây

Bạn chỉ việc chọn nguồn phát Wifi nào có tín hiệu mạnh có hiển thị dòng chữ Wifi Master Key kết nối miễn phí, và đợi trong vài giây là có thể truy cập mạng thoải mái. Còn với các thiết bị Android, cách để biết mật khẩu Wifi là chọn Wifi có thể kết nối là đã sử dụng được rồi. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cả các tính năng kiểm tra an toàn, tốc độ, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang kết nối.

Xem thêm: Cách Mở Facebook Bị Khóa Tạm Thời (956) Và Vĩnh Viễn, Hướng Dẫn Mở Facebook Bị Khóa Tạm Thời

*

Ứng dụng còn cung ứng cả các tính năng kiểm tra bảo đảm an toàn, vận tốc, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang liên kết

2. Sử dụng máy quét điện thoại

< Dò mật khẩu wifi > – Đây chính là cách lấy pass wifi thông thường như chúng ta vẫn làm, có lẽ đã quá quen thuộc với bạn rồi. Theo đó, thiết bị sẽ tự động quét tìm xung quanh và cho bạn biết liệu có thể kết nối Wifi có được bảo mật hay không. Bạn chỉ cần truy cập Cài đặt -> Wi-Fi rồi tìm kiếm các mạng được gắn nhãn “Mở” hoặc “Không bảo mật” và tiến hành kết nối.

*

Thiết bị sẽ tự động hóa quét tìm xung quanh và cho bạn biết liệu hoàn toàn có thể liên kết Wifi mở nào

Nếu không có mạng mở, thì rất tiếc bạn cần mật khẩu để kết nối đến những mạng đã được bảo mật. Tại các địa điểm như quán cà phê, nhà hàng thì mật khẩu thường được dán ở đâu đó và việc của bạn chỉ là quan sát để tìm thấy. Hoặc, nếu có mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm láng giềng hay có khả năng giao tiếp với người lạ, hãy hỏi xem liệu bạn có thể dùng “ké” mạng Wi-Fi của họ một chút. Cách này khá an toàn nhưng hên xui.

< Dò mật khẩu wifi > – Tính năng “Tìm Wifi” là một công cụ hữu ích mà ít người biết của Facebook. Bạn hãy mở ứng dụng Facebook, nhấn vào tab “Khác” và mở “Tìm Wifi” bằng iPhone hoặc điện thoại Android. Công cụ này sẽ giúp bạn xem wifi, tìm các nguồn Wi-Fi công cộng và miễn phí ở gần. Sau đó, hãy chọn từ danh sách các doanh nghiệp trong khu vực của bạn và xem giờ mở cửa cùng với tên mạng. Tuy không phải tất cả các doanh nghiệp đều lựa chọn tham gia để liệt kê mạng Wi-Fi mở trên Facebook nhưng về cơ bản, tính năng Find WiFi của Facebook vẫn khá hữu ích cho người dùng.

4. Sử dụng trang web wifispc.com hoặc opennetmap.co

< Wifispc.com > – Trang website wifispc.com hoặc Opennetmap.co là một trong những trang web lớn chuyên thu thập và tổng hợp mật khẩu Wifi giúp bạn có thể tìm được nơi truy cập mạng miễn phí xung quang mình một cách dễ dàng nhất. Điểm ưu việt của Wifispc.com và Opennetmap.co là trang web có thể mở và sử dụng trên máy tính, laptop và cả điện thoại trong khi nhiều ứng dụng ăn cắp wifi chỉ dùng được trên điện thoại.

– Cách vào wifi không cần mật khẩu cho laptop sử dụng Wifispc.com. hoặc Opennetmap.co

Trên máy tính, bạn dùng trình duyệt bất kỳ truy vấn vào website opennetmap.co. Các chấm đỏ Open là các wifi có mật khẩu mà bạn hoàn toàn có thể đến khu vực đó để sử dụng không lấy phí. Bạn hãy nhấn vào chấm đỏ để lấy thông tin điểm phát sóng gồm có tên Wifi và mật khẩu truy vấn, lăn chuột lên xuống để phóng to / thu nhỏ map .

*

Các chấm đỏ Open là các wifi có mật khẩu mà bạn hoàn toàn có thể liên kết

– Cách hack Wifi trên điện thoại

Đầu tiên bạn phải bật truy vấn vị trí ( GPS ). Sau đó truy vấn vào trang wifispc.com hoặc opennetmap.co bằng trình duyệt internet bất kể .

*

Bạn sẽ thấy vị trí mình đang đứng và các điểm phát wifi xung quanh

Tương tự như máy tính, bạn cũng sẽ thấy vị trí mình đang đứng và các điểm phát wifi có mật khẩu xung quanh bạn. Nhấn vào chấm đỏ bất kì để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên và mật khẩu. Nếu bạn thấy gặp khó khăn trong việc tìm đường đến nguồn phát sóng wifi đó thì có thể sử dụng Google Maps. Tiến hành thao tác như sau: Nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location, chọn sao chép.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Icloud Trên Pc, Thiết Lập Icloud Dành Cho Windows Trên Pc

*

Nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location, chọn sao chép

Mở Google Maps và dán đoạn số đó vào khung tìm kiếm, chọn chỉ đường. Bây giờ bạn có thể dùng tính năng chỉ đường của Google Maps để dẫn đường đến khu vực có sóng Wifi miễn phí. Nên cách dò mật khẩu Wifi này còn được gọi là cách dò mật khẩu wifi bằng google.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *