G-T04DKL2N83

Cách tạo acc Valorant

Valorant là tựa game đấu súng chiến thuật 5v5 của Riot Games. Với 13 vòng đấu đầy kịch tính, đòi hỏi người chơi phải hết sức nhanh trí, tấn công và phòng thủ linh hoạt cùng tư duy chiến thuật sắc bén. Valorant đang là một trong những game được các sạ thủ yêu thích nhất hiện nay.

Để chơi được tựa game này, đòi hỏi người chơi phải có tài khoản Valorant của Riot. Bài viết dưới đây, Gun Love sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo acc Valorant nhanh và chi tiết nhất nhé!

Vì sao cần đăng ký acc Valorant

Game Valorant hay Liên Minh Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra đều là những tựa game của Riot Games, một hãng phát hành game điện tử lớn của Hoa Kỳ. Chính vì vậy, những server không thuộc quản lý của Riot Games như server khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam sẽ phải đăng ký tài khoản Riot Games. Mục đích của việc đăng ký tài khoản là để Riot Games có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm mình phát hành một cách thuận tiện nhất. Việc tạo tài khoản Riot cũng có lợi cho các game thủ trong quá trình trải nghiệm các game hiện tại và tương lai của Riot Games mà không phải tạo tài khoản thêm lần nào nữa.

Cách tạo acc Valorant trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh cách tạo acc Valorant trên điện thoại

Người dùng truy cập đường dẫn: https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/ và nhập địa chỉ email của mình. Sau đó nhất Start và nhập ngày tháng năm sinh rồi chọn Next. Tiếp theo, nhập tên đăng nhập và mật khẩu bạn muốn và nhấp đồng ý điều khoản của Riot Games. Riot Games sẽ yêu cầu bạn xác nhận không phải là robot và bạn sẽ cần xác minh tài khoản tại https://update-account.riotgames.com/ để hoàn tất quá trình tạo acc Valorant.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo acc Valorant trên điện thoại

Quá trình thực hiện tạo acc Valorant được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường dẫn https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/ sau đó nhập email của bạn và chọn Start.

Cách tạo acc Valorant

Bước 2: Điền các thông tin ngày tháng năm sinh của mình, sau khi hoàn thành chọn Next. Tại bước này hệ thống sẽ hỏi khu vực của bạn, bạn sẽ chọn tài khoản mặc định là khu vực North America (NA).

Cách tạo acc Valorant

Bước 3: Chọn tên accounts và mật khẩu bạn muốn tạo rồi chọn đồng ý với các điều khoản của Riot Games.

Cách tạo acc Valorant

Bước 4: Riot Games sẽ yêu cầu bạn xác nhận mình không phải là robot. Sau khi xác nhận xong chọn VERIFY để hoàn tất quá trình tạo acc Valorant.

Cách tạo acc Valorant

Bước 5: Truy cập trang https://update-account.riotgames.com/ để xác nhận lại tại khoản của mình. Tại trang xác nhận tài khoản, bạn đăng nhập lại tên và mật khẩu tài khoản vừa tạo, sau đó chọn Stay signed in. Nhấp vào biểu tưởng hình mũi tên nằm ngang để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản thành công.

Cách tạo acc Valorant

Hướng dẫn cách tạo acc Valorant trên máy tính

Hướng dẫn nhanh cách tạo acc Valorant trên máy tính

Truy cập đường link https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/, nhập email của bạn -> Start – > nhập thông tin ngày tháng năm sinh -> Next -> nhập accounts và mật khẩu muốn tạo -> đồng ý các điều khoản Riot Games -> chứng minh không phải robot -> Xác minh lại tài khoản tại https://update-account.riotgames.com/ và hoàn tất cách tạo acc Valorant.

.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo acc Valorant trên máy tính

Bước 1: Truy cập theo đường dẫn https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/, sau đó đăng nhập email của bạn và chọn Start để bắt đầu.

Cách tạo acc Valorant

Bước 2: Nhập thông tin ngày tháng năn sinh của bạn và chọn Next để tiếp tục bước tiếp theo.

Cách tạo acc Valorant

Bước 3: Tạo acc mới bằng cách nhập tên accounts và mật khẩu bạn muốn rồi chọn đồng ý với các điều khoản của Riot Games. Như vậy là bạn đã hoàn tất cách tạo acc Valorant trên Riot Games rồi đó.

Cách tạo acc Valorant

Bước 4: Xác nhận lại tài khoản của bạn tại https://update-account.riotgames.com/, nhập tên và mật khẩu truy nhập vừa tạo rồi chọn Stay signed in. Sau đó chọn biểu tượng mũi tên nằm ngang để hoàn tất quá trình xác nhận tài khoản thành công.

Cách tạo acc Valorant

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách tạo acc Valorant nhanh và chi tiết trên điện thoại và máy tính. Tài khoản này của bạn không chỉ có thể chơi Valorant mà còn có thể chơi các game khác như Liên Minh Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra và các game trong tương lai của Riot Games một cách dễ dàng. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ khởi tạo thành công acc của mình để bắt đầu trải nghiệm game Valoran và các game yêu thích ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *