G-T04DKL2N83

Cách sửa hình ip 11 đẹp người dùng iOS cần biết

Cách sửa hình ip 11 đẹp như thế nào là điều không phải ai cũng biết. Bởi mỗi lỗi về màn hình sẽ xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau. Do đó, mọi người cần tìm hiểu kỹ các thông tin chi tiết và tiến hành sửa theo đúng các bước để không chữa “lợn lành thành lợn què”.

Cách sửa màn hình iPhone bị đen

Màn hình iPhone bị đen là một trong những lỗi thường xuyên xuất hiện mà nhiều người dùng gặp phải. Để sửa được lỗi này, bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân sau đó mới tiến hành sửa.

Màn hình iPhone bị đen phải làm sao?Màn hình iPhone bị đen phải làm sao?

Bạn đang xem: Cách sửa hình ip 11 đẹp người dùng iOS cần biết

Nguyên nhân màn hình bị đen

Màn hình iPhone bị đen có thể do kooxi phần mềm hoặc từ phần cứng. Thông thường nguyên nhân dẫn tới màn hình iPhone bị đen là lỗi DFU. Có thể, thiết bị của bạn bị xung đột phần mềm hoặc lỗi hệ điều hành. Nó cũng gây ra tình trạng đen màn hình. Hoặc iPhone bị hỏng main – nguyên nhân từ phần cứng. 

Cách sửa hình ip 11 đẹp 

Sửa màn hình bị đen bằng sạc pin

Đầu tiên, bạn tiến hành tắt nguồn máy, sau đó dùng sạc và cable kết nối chính hãng của Apple để sạc máy. Thời gian để sạc là khoảng 2 giờ. Sau đó bạn rút sạc ra và đợi 10 phút cho máy hạ nhiệt. Khi máy hạ nhiệt thì bạn khởi đông iPhone như thông thường.

Bạn đang xem: Cách sửa hình ip 11 đẹp người dùng iOS cần biết

Sửa màn hình ip với ITunes

Để sửa hình ip 11 đẹp với ITunes, bạn cần chuẩn bị dây cable kết nối iPhone, iPad với máy tính. Lưu ý, bạn cần dùng cable chuẩn theo máy. Sau đó bạn tải và cài đặt iTunes. Một điều bạn cần đặc biệt chú ý là hãy sao lưu dữ liệu trên iPhone, iPad của bạn ra iCloud hoặc máy tính. Các thao tác thực hiện tiếp theo là:

Cách sửa hình ip 11 đẹp ai cũng cần biếtCách sửa hình ip 11 đẹp ai cũng cần biết

  • Bước 1: Nhấn phím Nguồn để tắt iPhone của bạn.
  • Bước 2: Nhấn giữ nút Home và kết nối cable với máy tính.
  • Bước 3: Đợi iPhone đã kết nối với iTunes, các bạn bỏ phím Home ra.
  • Bước 4: Chọn Restore trên iTunes để khôi phục lại.

Cách sửa hình ip 11 đẹp bị sọc

iPhone bị sọc xuất hiện trên màn hình cũng là lỗi khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải. Mọi người có thể thực hiện việc sửa lỗi bị sọc theo 1 trong 3 cách sau:

Khởi động lại iPhone để sửa màn hình iphone bị sọc

Một trong những nguyên nhân có thể khiến cho màn hình iPhone bị sọc có thể là do lỗi phần mềm.Vì thế bạn cần tắt nguồn và khởi động lại. Thao tác thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn phím nguồn rồi gạt là có thể tắt máy.

Cách sửa màn hình iphone bị sọc với iTunes

Cách sửa hình ip 11 đẹp này cũng tương tự như việc sửa lỗi màn hình bị đen với iTunes. Tuy nhiên, khi áp dụng cách sửa lỗi màn hình iPhone bị sọc với iTunes có thể sẽ gặp lỗi iTunes không nhận iPhone. Nguyên nhân có thể do iTunes phiên bản quá cũ, hoặc Diver trên máy tính có vấn đề. Vì vậy mà bạn nên tìm giải pháp khác.

Xem thêm: cách khắc phục iphone bị chai pin

Cách sửa màn hình iphone bị sọc thủ công

Cũng có một số trường hợp xảy ra là lỏng chân socket trên iPhone 11. Vì vậy mà nó làm cho màn hình iPhone bị sọc. Và cách sửa thủ công là bạn thử đập nhẹ tay vào iPhone để xem có thay đổi hay không. Nếu không có thay đổi thì nên dừng lại, đừng cố theo cách này vì nó có thể gây hỏng thiết bị.

Cách sửa hình iPhone 11 thủ côngCách sửa hình iPhone 11 thủ công

Lời khuyên

Khi đã thử những cách trên đây để sửa lỗi màn hình bị sọc, bị đen mà không được thì cách tốt nhất là bạn nên mang thiết bị tới trung tâm bảo hành. Nhân viên bảo hành sẽ giúp mọi người khắc phục lỗi trong trường hợp nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách sửa hình ip 11 đẹp. Hy vọng đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích nhất dành cho mọi người. Để tham khảo thêm những thông tin bổ ích khác, mọi người nên truy cập vào Gunlove.

Bài viết trong mục Điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *