G-T04DKL2N83

Cách photo giấy a3,a2,a0 như thế nào? Có khó không?

Cách photo giấy A3,A2,A0 như thế nào? Các thao tác thực hiện có khó không là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Lý do là bởi thông thường mọi người chỉ photo trên khổ giấy A4 – khổ giấy phổ thông. Có những khổ giấy lớn thì rất ít khi được sử dụng. Nếu như bạn không biết làm sao để có thể photo tài liệu lên giấy khổ lớn thì hãy tham khảo những thông tin sau.

Hướng dẫn cách photo giấy A3 từ khổ A5 đến A0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy photo đa dạng cho mọi người lựa chọn. Trong đó máy photo Ricoh và máy photo Toshiba là hai thương hiệu được nhiều người sử dụng nhất. Sở dĩ hai cái tên này khá được ưa chuộng là bởi tính năng vượt trội và độ bền cao. Thế nhưng bạn băn khoăn không biết làm sao sao để có thể photo giấy A3 từ những máy photo thông thường? Sau đây sẽ là những chia sẻ chi tiết về các thao tác thực hiện trên máy photo Ricoh và máy photo Toshiba.

Bạn đang xem: Cách photo giấy a3,a2,a0 như thế nào? Có khó không?

Những thông tin chi tiết hướng dẫn về cách photo giấy A3, A2,A0Những thông tin chi tiết hướng dẫn về cách photo giấy A3, A2,A0

Cách photo giấy A3 từ khổ A4 trên máy photocopy Ricoh

Ngày nay, công nghệ khoa học ngày càng phát triển. Chính vì thế mà các dòng máy photo ra đời đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu sử dụng. Ngoài những yêu cầu cơ bản máy còn được tích hợp các tính năng nâng cao. Vì thế mà mọi người có thể photo từ khổ A4 sang khổ A3 rất dễ dàng với máy photo Ricoh. Khi muốn photo được giấy lên khổ A3 thì mọi người cần lựa chọn máy photo có thể chứa được giấy photo A3. Các bước thực hiện cụ thể là:

Bạn đang xem: Cách photo giấy a3,a2,a0 như thế nào? Có khó không?

 • Bước 1: mọi người tiến hành khởi động máy bằng cách nhấn nút nguồn. 
 • Bước 2: tiếp theo bạn đặt tài liệu cần photo lên mặt kính và đậy nắp xuống.
 • Bước 3: mọi người nhấn nút copy trên màn hình để tiến hành thao tác thực hiện việc copy
 • Bước 4: khi màn hình hiển thị các thông tin chi tiết thì bạn chọn lệnh Reduce/ Enlarge. Sau đó người dùng tiến hành điều chỉnh cách photo tài liệu qua các khổ giấy.

Khi sử dụng máy photo Ricoh để thực hiện cách photo giấy A3,A2,A0 mọi người cần lưu ý về một số trường hợp phòng to/ nhỏ theo tỷ lệ. Cụ thể:

 • Tỷ lệ 200%: nó sẽ giúp cho người dùng phóng to từ A5 -> A3
 • Tỷ lệ 141%: là tỷ lệ phóng to từ A5 ->A4 hoặc từ A4 -> A3
 • Tỷ lệ 71%: đây là tỷ lệ để mọi người thu nhỏ từ A3 -> A4 hoặc từ A4 -> A5
 • Tỷ lệ 50%: chính là tỉ lệ để thu nhỏ từ A3 -> A5
 • Bước 5: khi đã chọn được tỉ lệ phù hợp thì mọi người chỉ cần ấn nút start.

Cách photo từ A4 sang A3 máy Toshiba

Còn đối với dòng máy Toshiba thì cách photo giấy A3,A2,A0 cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên vấn đề cần lưu ý là mọi người khi phải tiến hành cài đặt khổ giấy. Các thao tác thực hiện cụ thể bao gồm:

Thực hiện việc in ấn với máy photo Toshiba ra như thế nào?Thực hiện việc in ấn với máy photo Toshiba ra như thế nào?

 • Bước 1: công việc đầu tiên mọi người cần phải thực hiện là bật máy lên và ấn nút User Function trên màn hình điều khiển.
 • Bước 2: tiếp theo bạn cần ấn chọn Drawer để tiếp tục
 • Bước 3: Màn hình hiển thị thiết bị photo và các kích thước cần điều chỉnh. Lúc này mọi người sẽ tiến hành lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn muốn chọn khổ giấy nằm ngang thì hãy lựa chọn A4 – R, còn nằm dọc thì chọn  khổ A4. Lưu ý là màn hình và khổ giấy đặt dưới khay phải đồng bộ nhau. Công việc tiếp theo mọi người cần thực hiện chính là ấn nút OK để đóng cửa sổ Drawer. Nếu như bạn muốn thực hiện in 2 mặt thì hãy thiết lập chế độ in luôn.
 • Bước 4: sau khi đã thực hiện xong việc đóng cửa sổ drawer thì mọi người nhấn close để hoàn tất việc cài đặt cách photo từ A5 sang A4. 

Cách photo giấy A3, A2,A0 với khổ giấy A2 và A0

Qua những thông tin được cập nhật về cách photo ở khổ giấy A3, mọi người có thể áp dụng tương tự khi tiến hành photo với khổ giấy A2 và A0. Người dùng chỉ cần điều chỉnh trên dòng máy photo là đã có thể thực hiện được mọi việc đơn giản.

Photo tài liệu với khổ giấy lớn đơn giảnPhoto tài liệu với khổ giấy lớn đơn giản

Xem thêm: Tải CH play về điện thoại như thế nào?

Trên đây là những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo về cách photo giấy A3, A2,A0 đơn giản. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho người dùng thực hiện được việc photo với mọi khổ giấy trong tầm tay. Để tham khảo thêm các bài viết khác về máy in, người có thể truy cập vào Gunlove.

Bài viết trong mục Máy in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *