G-T04DKL2N83

Cách hack spin Coin Master nhanh và hiệu quả

Hack Spin là một trong những cách giúp bạn kiếm được nhiều lượt quay trong game Coin Master, công cụ duy nhất để bạn có thể chơi game này nhanh hơn và trải nghiệm các tính năng trong game được hoàn hảo hơn. Làm thế nào để có thể có được nhiều lượt spin? Bài viết dưới đây Gun Love sẽ hướng dẫn bạn cách hack spin hiệu quả nhất nhé!

Game Coin Master là gì?

Một trong những game thu hút được nhiều người chơi hiện nay chính là Coin Master. Đây là một trò chơi mang tính chiến lược, ở đó bạn sẽ nhận được điểm sao để tạo ra ngôi làng và sử dụng coin để xây dựng ngôi làng đó thật đẹp. Để có coin, bạn chỉ có thể kiếm bằng cách tạo ra nhiều Spin (vòng quay), càng nhiều vòng quay thì bạn sẽ càng nhận được nhiều coin.

Khi bắt đầu game, bạn sẽ nhận được 5 spin, sau đó mỗi giờ bạn sẽ nhận được thêm 5 spin nữa. Tuy nhiên, với lượng spin như vậy chưa đủ để bạn có thể trải và mua được nhiều đồ đẹp để trang trí cho ngôi làng của mình và bạn cần tích cực hack spin.

Các cách hack spin hiệu quả

cach-hack-spin

Có nhiều cách để bạn có thể hack spin hiệu quả, và dưới đây là những cách mà bạn có thể dễ dàng áp dụng

Hack Spin bằng cách mời bạn bè trên Facebook

Mời bạn bè trên Facebook là một trong những cách Hack Spin Coin Master khá phổ biến. Với mỗi một người chấp nhận lời mời của bạn, bạn sẽ kiếm được 25 spin.

Hack spin bằng cách tận dụng lượt theo dõi của bạn trên mạng xã hội

Nếu bạn có nhiều lượt theo dõi trên Facebook, Twitter hoặc Instagram, bạn có thể tận dụng để mời họ. Tận dụng lượt theo dõi trên mạng xã hội của mình để mời người chơi là cách đơn giản và hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng thành công và thu về lượng spin lớn.

Hack Spin bằng cách tạo nhiều Account Facebook Clone

Bạn có thể tạo nhiều Account Facebook để nhận lời mời tham gia game và nhận về nhiều spin hơn. Đây là một cách khá đơn giản, hiệu quả, tuy nhiên cần đầu tư nhiều thời gian một chút. Nếu bạn chăm chỉ theo cách này thì bạn cũng sẽ nhận được số lượt spin ưng ý.

Hack spin bằng cách xem Video quảng cáo

Khi bạn chỉ còn ít hơn 10 spin, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống hướng dẫn cách kiếm spin bằng cách xem quảng cáo và nhận được tối đa 5 spin. Với cách này, số lượng spin kiếm được không nhiều, tuy nhiên, nó là một cách hack spin cần thiết nếu bạn đang cần spin để phá nhà đối thủ.

Tham gia các nhóm Hack Spin miễn phí

Đây là cách được rất nhiều cư dân Coin Master áp dụng và kiếm được lượng spin như ý. Có rất nhiều nhóm hỗ trợ, tương tác qua lại với nhau để hack spin hiệu quả, trong đó nhóm nào có số lượng thành viên lớn sẽ có nhiều cơ hội kiếm spin hơn. Để tham gia hack spin theo phương pháp này, bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn cần xóa App Messenger trên điện thoại nếu đang cài và tải Messenger Lite về dùng. Tiếp theo mở Facebook, tìm kiếm các nhóm hoặc trang có tên như “Chạy spin” hoặc “coinmaster freespin”, căn cứ vào kết quả lọc ra, bạn chọn cho mình một nhóm để tham gia. Sau đó gửi lời mời kết bạn với các tài khoản trong nhóm, tài khoản nào chấp nhận lời mời của bạn, bạn sẽ mở game Coin Master lên và mời tài khoản đó tham gia để nhận spin.

Hack spin bằng cách liên kết tài khoản Facebook

cach-hack-spin

Liên kết tài khoản Facebook với Coin Master sẽ mang về cho bạn 50 spin. Tuy nhiên, mỗi tài khoản chỉ được kết nối duy nhất một lần. Nếu tài khoản của bạn chưa liên kết thì hãy nhanh chóng thực hiện để có thêm spin nhé.

Cách thực hiện như sau: Đầu tiên bạn chơi Coin Master bằng tài khoản không đăng nhập, sau đó mới kết nối. Nút liên kết nằm ngay góc phải của menu trong game là xong.

Nhận Spin bằng các sự kiện trong game

Coin Master rất thường xuyên tổ chức các Event, người chơi có thể tham gia để nhận Coin và Spin. Đừng bỏ lỡ các event trong game mà hãy tham gia đầy đủ để được thưởng thêm coin hoặc spin nhé. Nếu không có spin thì cũng có rất nhiều phần thưởng khác, đừng bỏ lỡ các sự kiện nhé!

Hack spin bằng cách nâng cấp làng

Nếu bạn là người giàu có thì bạn có thể thực hiện nâng cấp ngôi làng để nhận về lượt spin cho mình nhé! Cách này hơi tốn coin, tuy nhiên, bạn sẽ có lượt spin hợp lý để thực hiện các công việc khác.

Kiếm thẻ để đổi vòng quay

cach-hack-spin

Khi bạn nâng cấp làng hoặc mở rương, bạn sẽ nhận được thẻ, sưu tập đủ 9 thẻ, bạn sẽ có được cho mình số vòng quay tương ứng kèm theo phần thưởng có giá trị.

Hack spin bằng cách đăng ký Email

Đăng ký Email  để nhận spin cũng là cách hay để bạn nhận về một số spin miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được quà tặng nữa, hãy tham gia ngay nhé!

Hack spin bằng cách truy cập Website nhận Coin miễn phí

Hiện nay, có nhiều website chia sẻ link nhận coin miễn phí, chỉ cần bạn truy cập và có thể nhận về từ 10-25 coin. Đa phần các link nhận coin này đều là link cho phép bạn nhận hàng ngày nên nếu bạn thực sự chăm chỉ chút xíu thôi thì cách hack spin này khá hiệu quả đấy.

Còn rất nhiều cách hack spin nữa mà trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chưa thể liệt kê ra hết được. Tuy nhiên, những cách giới thiệu ở trên đều là những cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí để bạn có thể nhận spin và coin hàng ngày. Hy vọng với những cách này, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều cách hack spin nữa vào bộ sưu tập thủ thuật  hack spin của mình nhé. Chúc bạn thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng Coin Master.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *