G-T04DKL2N83

Cách download nhạc bằng iphone bằng iTunes

Hiện nay những thiết bị của hệ điều hành IOS đang được rất nhiều người ưa chuộng. Và cách download nhạc bằng iphone đang là chủ đề mà nhiều tín đồ công nghệ quan tâm. Nếu anh em muốn hiểu rõ về chủ đề này nhiều hơn thì mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Cách download nhạc bằng iPhone qua iTunes

Nếu bạn đã quá nhàm chán với nhạc chuông mặc định của iphone. Và anh em muốn sở hữu những giai điệu âm nhạc hot nhất hiện nay. Hay mọi người muốn tải những bản nhạc thật cá tính , hợp với sở thích của bản thân. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc bằng iphone tiện lợi nhất hiện nay để sở hữu những giai điệu hot nhất.

Bạn đang xem: Cách download nhạc bằng iphone bằng iTunes

Cách download nhạc bằng iphone hiệu quả nhất hiện nay

Những bước download nhạc qua iphone bằng phần mềm iTunes

Có thể nói từ bản iTunes 12.7 trở đi, hãng Apple đã chính thức bỏ khả năng quản lý nhạc chuông và file IPA bằng iTunes trên máy tính Mac, Windows. Mục tiêu chủ yếu là hướng tới việc mua nhạc có bản quyền. Hoặc nếu tải và sử dụng App thì sẽ tải trực tiếp trên điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách download nhạc bằng iphone bằng iTunes

Nhưng rất may là hãng Apple đã không bỏ cả tính năng Sync nhạc chuông từ bên ngoài vào điện thoại. Nghĩa là người dùng có thể thực hiện cách download nhạc bằng iphone qua các phần mềm: iRinger, Xilisoft iPhone Ringtone Maker, hay AnyMP4 iPhone Ringtone Maker…Và tiếp tục áp dụng phần mềm quản lý dữ liệu iTunes để sync vào máy. 

Những bước tải nhạc bằng iphone làm nhạc chuông

Bước 1

Đây là bước đầu tiên của cách download nhạc bằng iphone qua iTunes. Mọi người hãy mở phần mềm iTunes lên và kết nối với máy tính hay điện thoại ngay. Sau đó anh em hãy click vào mục “Song” rồi chọn một bài hát mà mình thích có trong danh mục này (bài mà người dùng muốn cắt làm nhạc chuông). Sau đó bạn hãy nhấn chuột vào mục “Song Info”.

Nếu trong mục này không có bài nào, hoặc anh em không biết cách đưa nhạc vào. Thì các bạn hãy copy nhạc từ máy tính vào iphone. Hoặc đơn giản nhất là người dùng cứ kéo và thả bản nhạc, bài hát mà mình muốn dùng đến.

Bước 2

Lúc này một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra có các thông tin đầy đủ của bài hát. Anh em hãy chọn sang thẻ Options, sau đó mọi người làm theo các bước:

  • Đánh dấu tick vào 2 mục Start và Stop.
  • Bạn hãy chọn thời gian bắt đầu và kết thúc trong 2 mục này để lấy khoảng thời gian làm nhạc chuông.
  • Rồi anh em hãy nhấn vào mục “OK” để xác nhận. 

Bước 3

Bạn hãy click vào bản nhạc mà mình thích làm nhạc chuông. Sau đó di chuột và nhấn chọn và file/ Convert/ Create AAC Version.

Lúc này trên iTunes sẽ xuất hiện 1 file nhạc mới với dung lượng tương đương với mục mà bạn chọn trong mục Options. Và đây chính là tệp nhạc chuông của người dùng.

Cách download nhạc bằng iphone bằng iphoneCách download nhạc bằng iphone bằng iphone

Bước 4

Anh em hãy nhấn chuột phải vào file nhạc mới và chọn mục “Show in Finder” với máy MAC. Hoặc Show in Windows Explorer với Window

Bước 5

Lúc này một cửa sổ Windows sẽ hiện ra và đây chính là file mà người dùng đã cắt lúc trước. Anh em có thể lấy file này có dạng M4A, và đây không phải là một định dạng mà iTunes có thể nhận diện làm nhạc chuông. Chính vì lý do đó, nên bạn cần đổi định dạng của file này từ M4A thành M4R. Và cách đổi có thể sử dụng công cụ online như Zamzar.

Trên máy tính cũng có hỗ trợ trực tiếp giúp người dùng đổi đuôi file. Nếu anh em biết cách thực hiện thì hãy áp dụng theo. Còn nếu không thì bạn hãy sử dụng công cụ convert file cũng đem lại kết quả tương tự.

Bước 6

Sau khi đổi đuôi file thành công, thì bạn hãy quay trở lại cửa sổ của iTunes và click vào mục “Tones”. Nếu trước đó anh em chưa kết nối với máy tính thì bây giờ có thể kết nối và chọn Tones.

Tải nhạc cho iphone làm nhạc chuôngTải nhạc cho iphone làm nhạc chuông

Bước 7

Các bạn hãy mở thư mục chứa file nhạc đã đổi đuôi lên. Sau đó mọi người nhấn chuột trái vào file đó, giữ và kéo cửa sổ Tones bên cạnh. Lúc này anh em sẽ thấy bản nhạc đó xuất hiện trên màn hình và click vào biểu tượng điện thoại ngay bên dưới thẻ Account. Sau đó anh em hãy nhấn chuột vào mục “Sync” để đồng bộ nhạc chuông từ iTunes vào thiết bị.

Vậy là mọi người đã thực hiện xong cách download nhạc bằng iphone qua iTunes. Và bản nhạc sẽ xuất hiện trong danh sách nhạc chuông trên thiết bị iphone của bạn. Ngoài iTunes hiện nay iTools hay 3uTools cũng là những công cụ có tác dụng tương tự. Nhưng cách sử dụng thì rất đơn giản và tiện dụng.

Xem thêm: sửa lỗi win 7 64 bit

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách download nhạc bằng iphone cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn. Để tham khảo thêm các thông tin chi tiết về những phần mềm, thủ thuật hay mọi người có thể truy cập vào Gunlove.

Bài viết trong mục Phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *