G-T04DKL2N83

Cách đặt pass zalo trên máy tính và điện thoại hiệu quả

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến cách đặt pass zalo trên điện thoại và máy tính. Và ngoài hình thức đặt mật khẩu để bảo mật tài khoản ra thì bạn còn có thể bảo mật tin nhắn. Nếu anh em muốn hiểu rõ về chủ đề này nhiều hơn thì mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Zalo là ứng dụng như thế nào?

Trước khi anh em tìm hiểu về cách đặt pass Zalo thì mọi người nên hiểu rõ về công dụng của Zalo trước. Đây là một dịch vụ chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí được nhiều người sử dụng khắp mọi nơi. Và để tăng độ bảo mật cho tài khoản Zalo thì bạn nên mã khóa tài khoản của mình.

Bạn đang xem: Cách đặt pass zalo trên máy tính và điện thoại hiệu quả

Hướng dẫn cách đặt pass zalo an toànHướng dẫn cách đặt pass zalo an toàn

Tính năng đặt mã khóa Zalo đã có trên 2 hệ điều hành chính là Android và IOS. Khi người dùng thiết lập mã khóa này, thì không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn. Cách đặt pass Zalo cho tài khoản cá nhân đang là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Ngoài việc điều chỉnh chế độ riêng tư cá nhân cho tài khoản Zalo như: xóa vị trí, thiết lập quyền xem nhật ký,… thì anh em cũng cần tạo mã PIN của Zalo.

Thao tác này giúp người dùng tránh trường hợp bị lộ thông tin cá nhân hay những hội thoại chat Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách khóa Zalo trên 2 hệ điều hành Android và IOS. Khi thực hiện cách đặt pass Zalo giúp người dùng giữ kín thông tin trước người khác. Sau đây là các phương pháp đặt mật khẩu zalo cho anh em tham khảo.

Hướng dẫn tạo mã pin bảo mật Zalo

Sau đây là những bước hướng dẫn cho anh em cách đặt mã pin bảo mật Zalo. Mời anh em tham khảo để thực hiện cách đặt pass zalo nhanh hơn. 

Hướng dẫn tạo mã Pin bảo mật Zalo

Hướng dẫn tạo mã Pin bảo mật Zalo

 • Bước 1: Đầu tiên người dùng hãy truy cập vào tài khoản Zalo cá nhân. Tại giao diện Zalo, bạn hãy nhấn chọn vào mục dấu 3 chấm ngang ở góc bên phải trên màn hình. Rồi bạn nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa, sau đó bạn hãy chọn vào mục “thiết lập tài khoản và bảo mật”.
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn chuyển sang giao diện mới và chọn vào mục “Đặt mã khóa Zalo” để bắt đầu đặt mật khẩu. Tại giao diện khóa của Zalo người dùng cần kích hoạt tính năng tạo mã pin. Bằng cách gạt thanh ngang sang phải tại “đặt mã khóa”.
 • Bước 3: Lúc này trên màn hình xuất hiện tạo mã khóa Zalo. Trên mã khóa có 4 ký tự, và bạn hãy nhập các ký tự để thiết lập mã khóa cho ứng dụng. Sau đó anh em hãy nhập lại chính xác 4 ký tự mã hóa đã nhập kusc trước. 
 • Bước 4: Khi bạn đã mã khóa thành công thì giao diện thông báo sẽ sẽ hiện lên. Lúc này người dùng hãy chọn nút “Đóng”, ngoài ra Zalo còn có thêm tùy chọn mã khóa ứng dụng bằng Touch ID. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy gạt thanh ngang sang để kích hoạt chế độ này.
 • Để thiết lập thời gian hoạt động tự động khoá ứng dụng zalo. Anh em hãy truy cập vào mục “tự động khóa” xuất hiện trên các mốc thời gian. Tối thiểu chế độ này sẽ tự động khóa trong 5 giây hoặc tối đa là 30 giây. Người dùng hãy chọn thời gian để ứng dụng tự động khóa. Như vậy là không ai có thể truy cập trái phép vào ứng dụng Zalo của bạn.

Cách cài đặt mã khóa Zalo PC

Sau đây là cách đặt pass Zalo trên thiết bị máy tính cho anh em tham khảo. Và để thực hiện dãy mã bảo mật tin nhắn zalo trên PC thì bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bạn đang xem: Cách đặt pass zalo trên máy tính và điện thoại hiệu quả

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo bảo mật caoHướng dẫn đổi mật khẩu Zalo bảo mật cao

 • Bước 1: Tải ứng dụng Zalo PC về máy tính, sau đó bạn hãy đăng nhập zalo qua số điện thoại, nhập mã hoặc quét mã QR.
 • Bước 2: Trong giao diện chính của Zalo, bạn hãy chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên trái màn hình. Sau đó anh em hãy chọn mục “cài đặt”.
 • Bước 3: Tạo giao diện cài đặt, bạn hãy chọn “riêng tư & bảo mật” rồi tiếp tục chọn “tạo mã khóa màn hình”.
 • Bước 4: Anh em hãy nhập mã khóa cần tạo và nhập lại thêm một lần nữa theo sự hướng dẫn của hệ thống.
 • Bước 5: Lúc này trên màn hình hiển thị quá trình tạo mã khóa thành công. Anh em có thể dùng phím tắt CTRL + L để khóa Zalo trên máy tính.

Lưu ý: Sau khi bạn thực hiện cách đặt pass Zalo mã khóa màn hình trên PC. Ở những lần truy cập sau, để sử dụng tiếp ứng dụng Zalo PC. Thì bạn cần nhập mã bảo vệ đã thiết lập thì mới có thể sử dụng được.

Cách ẩn cuộc trò chuyện bằng cách đặt mã pin trên điện thoại

Để thực hiện cách đặt pass zalo cho cuộc trò chuyện thì mọi người cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi đã thống kê chi tiết lại. Cụ thể như sau:

Cách ẩn tin nhắn trò chuyện trên Zalo bằng mã PinCách ẩn tin nhắn trò chuyện trên Zalo bằng mã Pin

 • Bước 1: Anh em hãy mở ứng dụng zalo trên điện thoại của mình ra.
 • Bước 2: Khi Zalo đã được mở ra thì anh em hãy click vào tin nhắn để đi đến cuộc trò chuyện mà mình muốn để đặt mật khẩu. Sau đó người dùng chọn vào mục “Ẩn trò chuyện”.
 • Bước 3: Để ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo người dùng cần cài đặt mã Pin. Và khi bạn muốn thực hiện cuộc trò chuyện thì cần nhập mã pin đó vào. Để đồng ý bạn hãy click vào mục “đặt mã pin”.
 • Bước 4: Anh em hãy nhập mã pin mà mình muốn.
 • Bước 5: Tiếp đến người dùng cần xác nhận mã Pin một lần nữa bằng cách nhập mã Pin mà bạn đã nhập trước đó.

Xem thêm: phần mềm hack wifi

Như vậy cách đặt Pass Zalo cho cuộc trò chuyện của bạn đã được ẩn khỏi ứng dụng zalo. Khi anh em muốn mở lại cuộc trò chuyện để tiếp tục chat thì mọi người chỉ cần gõ tên của người đó trên thanh tìm kiếm. Khi tên người đó hiện ra thì người dùng chỉ cần click vào bắt đầu trò chuyện.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách đặt pass Zalo cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp tạo mật khẩu dễ dàng hơn. Để tham khảo thêm những thông tin về các thủ thuật khác, mọi người có thể truy cập vào Gunlove.

Bài viết trong mục Thủ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *