G-T04DKL2N83

Cách chuyển tiền momo sang tài khoản ngân hàng hiệu quả nhất

Hiện nay hình thức chuyển tiền qua ví điện tử đang rất được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Và cách chuyển tiền momo sang tài khoản ngân hàng đang được nhiều anh em rất quan tâm. Nếu các bạn muốn hiểu rõ về chủ đề này nhiều hơn thì xin mời mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Ví Momo là gì?

Trước khi tìm hiểu cách chuyển tiền momo sang tài khoản ngân hàng thì mọi người nên biết ví momo là gì trước. Đây là một dạng ví điện tử có tên Momo được sử dụng trên thiết bị di động. Ứng dụng này đã được công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến thành lập vào năm 2007. Sau hơn 5 năm phát triển ứng dụng Momo đã rất nhiều người trên thế giới tin dùng.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền momo sang tài khoản ngân hàng hiệu quả nhất

Cách chuyển tiền Momo sang ngân hàng nhanh và hiệu quả nhấtCách chuyển tiền Momo sang ngân hàng nhanh và hiệu quả nhất

Cũng vì ứng dụng momo đem lại nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng thanh toán hóa đơn nhanh gọn và đơn giản. Trong đó có các dịch vụ như: mua vé máy bay, vé xem phim, nạp thẻ,… Đặc biệt nhất là khả năng chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng một cách đơn giản và thuận tiện. 

Lợi ích chuyển tiền đến ngân hàng bằng Ví MoMo

Liên quan đến cách chuyển tiền Momo đó chính là lợi ích của nó đem lại cho người dùng. Không phải tự nhiên mà Momo lại được nhiều người tin dùng để chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng. Cũng bởi khi chuyển tiền từ ví Momo sang tài khoản ngân hàng thì người dùng sẽ được rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

Những lợi ích khi chuyển tiền momo sang tài khoản ngân hàngNhững lợi ích khi chuyển tiền momo sang tài khoản ngân hàng

 • Có thể chuyển tiền dễ dàng đến 44 ngân hàng nội địa 24/24. Người dùng có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào mình muốn chỉ với thiết bị di động thông minh.
 • Khả năng chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng ngay lập tức. Người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.
 • Mọi thông tin giao dịch, thông tin tài khoản, số thẻ của người dùng sẽ được lưu lại. Mục đích là để người dùng sử dụng momo thuận tiện hơn cho giao dịch lần sau.
 • Tất cả các khoản giao dịch chuyển tiền qua ví điện tử Momo đều được đảm bảo an toàn, bảo mật quốc tế. Có thể nói Momo được biết đến là một đơn vị đầu tiên tại Việt Nam. Được chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất và được bảo chứng bởi ngân hàng nhà nước.
 • Ngoài tính năng chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng. Thì người sử dụng còn có cơ hội trải nghiệm hàng trăm tính năng tiện ích khác như: Nạp tiền điện thoại di động, mua vé máy bay, mua vé xem phim, đặt món ăn trực tuyến,…

Trên đây là tất cả các tính năng và lợi ích khi khách hàng chuyển tiền qua ví điện tử Momo. Tiếp đến mọi người hãy tìm hiểu cách chuyển tiền momo sang tài khoản ngân hàng.

Cách chuyển tiền từ ví MoMo sang tài khoản ngân hàng

Sau đây là cách chuyển tiền Momo sang tài khoản ngân hàng cho mọi người tham khảo. Hiện nay ví Momo đã liên kết với 44 ngân hàng nội địa nên chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng hoặc ngược lại đều không quá khó khăn. Để thực hiện phương thức chuyển tiền từ ví Momo sang tài khoản ngân hàng mọi người hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách chuyển tiền bằng ví momo hiệu quả nhấtCách chuyển tiền bằng ví momo hiệu quả nhất

 • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Momo trên thiết bị điện thoại của mình lên. Sau đó tại giao diện các bạn hãy nhấp vào mục “Chuyển tiền” để thực hiện giao dịch chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. 
 • Bước 2; Sau đó anh em hãy bấm vào mục “chuyển tiền đến ngân hàng”. Và sau đó mọi sẽ xuất hiện hàng loạt các ngân hàng có liên kết với ứng dụng Momo được hiển thị trên màn hình.
 • Bước 3: Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, bạn có thể bấm vào logo ngân hàng mình muốn chuyển khoản. Hoặc các bạn có thể nhập tên ngân hàng cần tìm trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 4: Sau khi bạn đã lựa chọn được ngân hàng chuyển tiền. thì mọi người hãy nhập đầy đủ thông tin của người nhận bao gồm các mục như: Số tài khoản (số thẻ ngân hàng), Số tiền cần chuyển và lời nhắn không dấu.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin chuyển tiền một lần nữa xem đã chuẩn xác hay chưa. Nếu đúng thì mọi người hãy bấm vào mục “Xác nhận” để hoàn tất quá trình chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng.

Phí chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Sau khi anh em  đã hiểu rõ cách chuyển tiền momo sang tài khoản ngân hàng. Thì mọi người sẽ phải chịu một khoản phí nhất định theo quy định của nhà phát hành. Theo đó, phí chuyển tiền từ ví Momo sang ngân hàng được tính theo mức phí cụ thể như sau: [PHÍ] = 0.65% x [số tiền chuyển] + 3.300đ.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền momo sang tài khoản ngân hàng hiệu quả nhất

Hoặc mọi người có thể tham khảo mức phí của một số giá trị tiêu biểu như sau:

Số tiền chuyển (VNĐ) Mức phí (VNĐ)
500.000  6.550
1.000.000 9.800
1.500.000 13.050
2.000.000 16.300

Hạn mức chuyển tiền tối đa từ Momo sang tài khoản ngân hàng

Khi anh em đã biết cách chuyển tiền Momo sang tài khoản ngân hàng rồi. Thì mọi người cần biết hạn mức chuyển tiền từ ví Momo sang tài khoản ngân hàng cũng quy định khác nhau. Cụ thể như. 

Hạn mức chuyển tiền tối đa từ Momo sang tài khoản ngân hàngHạn mức chuyển tiền tối đa từ Momo sang tài khoản ngân hàng

 • Tài khoản ví Momo chưa được xác thực khách hàng sẽ không được thực hiện giao dịch chuyển tiền.
 • Khi ví điện từ Momo đã được xác thực thì người dùng có thể chuyển tối đa 20.000 VNĐ/ ngày và không giới hạn số lượng giao dịch.
 • Tài khoản ví điện tử Momo chưa được xác thực nhưng có liên kết thẻ quốc tế như: VISA, Mastercard, JCB. Thì người dùng có thể chuyển số tiền tối đa 5.000.000 đồng/ ngày và không giới hạn số lần giao dịch.

Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng mất bao lâu?

Để biết chuyển tiền đã về tài khoản ngân hàng của mình. Thì mọi người có thể kiểm tra số dư tài khoản qua Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking hoặc ngay tại cây rút tiền. Nếu trong thời gian 48 tiếng mà tài khoản của bạn vẫn chưa thấy cộng tiền. Thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài Momo 1900.54.54.41 hay 028.399.17.199 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Cách cài zalo cho máy tính

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách chuyển tiền momo cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp thao tác chuyển tiền nhanh gọn hơn. Để tham khảo thêm các thông tin chi tiết về các phần mềm khác, mọi người có thể truy cập vào Gunlove.

Bài viết trong mục Phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *