G-T04DKL2N83

Cách chơi Xayda

Xayda là game mobile 3D cực đẹp và vui nhộn, lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng nổi tiếng. Xayda là hành tinh được nhiều game thủ lựa chọn nhất trong Ngọc Rồng online bởi bộ skill PK khủng cũng như các đòn đánh cực kì kỹ thuật. Hệ thống nhân vật phong phú, các chuyển động nhân vật được tối ưu hóa như thật, các trang bị đa dạng giúp Xayda có sức hấp dẫn người chơi ở mọi độ tuổi. Cách chơi Xayda cũng đơn giản hơn so với 2 hành tinh còn lại trong Ngọc Rồng Online. Cùng Gun Love tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách PK trong game Xayda

Xayda có HP cao nhất trong cả 3 hành tinh nên khi chuẩn bị, bạn cần set HP cho đệ tử và set phản sát thương cho sự phụ. Khi PK bạn chỉ cần hợp thể vào.

Cách chơi Xayda

Cách chơi Xayda – PK với trái đất

Trái đất là hành tinh đáng gờm trong PK bởi đối thủ của Xayda sở hữu skill thôi miên làm đứng hình và skill thái dương hạ san làm mù mắt trong 9 giây. Chính vì vậy, khi PK với trái đất, đòi hỏi bạn phải thật sự nhanh để không bị hạ gục nhanh gọn. Để đối phó với hành tinh này, ta dùng skill biến hình thành khỉ đột ngay từ đầu để HP cao mới có thể sống sót sau 9 giây choáng. Trong khi PK, nếu HP của bạn gần hết thì hãy thực hiện nay tái tạo năng lượng để phục hồi HP với 2 đòn chí mạng.

Ngay khi tái tạo năng lượng thành công, ta phản công ngay với 2 chưởng chí mạng với sát thương cao nhất. Sau đó nhanh chóng lại gần và đánh thật nhanh đối thủ trước khi đối thủ hồi skill là bạn sẽ dành chiến thắng.

Cách chơi Xayda – PK vói hành tinh Namếc

Namếc là hành tinh không mạnh về PK nên chiến đấu PK với hành tinh này cũng có phần đơn giản hơn. Điểm lưu ý là skill Mankankosappo của đối thủ có tính sát thương rất cao nên khi PK, nếu thấy đối thủ sử dụng skill này thì bạn cần nhanh chóng sử dụng Khiêm năng lượng rồi rút ngay. Nhanh chóng biến hình rồi tấn công liên tiếp đối thủ cho tới khi hạ gục.

Cách chơi Xayda – PK với Xayda

PK với Xayda là PK với hành tinh giống như bạn nên ai đồ vip và nhanh tay hơn sẽ dành chiến thắng. Với đối thủ này, bạn chỉ cần chiến đấu như bình thường và cố gắng đợi cho đối thủ biến hình hoặc dùng khiên năng lượng trước bạn từ 5-10 giây thì cơ hội thắng là rất cao.

Cách chơi Xayda

Mẹo cho những ai có bông tai Porata

Nếu bạn sở hữu bông tai Porata, lúc gần hết HP hãy dùng skill Trói với mục đích khóa đối thủ lại. Sau đó dùng bông tai tách hợp thể ra rồi hợp thể lại thì HP KI sẽ hồi phục hoàn toàn. Lưu ý mẹo này không áp dụng trong đại hội võ thuật và các võ đài nhé.

Thủ thuật tái tạo năng lượng cho Xayda

Đầu tiên bạn hãy biến hình thành khỉ. Sau khi gần hết thời gian biến hình thành khỉ thì chọn tái tạo năng lượng (ttnl). Tái nạo năng lượng xong khỉ sẽ trở lại thành người và vẫn ttnl. Với mẹo này thì bạn sẽ được ttnl liên tục, với thủ thuật này LV1 sẽ bơm đầy HP va KI.

Cách cộng tiềm năng cho Xayda

Xayda là hành tinh có cách chơi tốt nhất, tại đây bạn có thể kết hợp PK, săn boss đều rất hấp dẫn. Skill ttnl khiến Xayda gần như không bao giờ chết. Nếu bạn sắm thêm set HP để săn boss nữa thì cực kì lý thú.

Thứ tự cộng tiềm năng cho Xayda như sau: HP > sức đánh > KI. Khi up quái thì cứ gần hết HP hay KI thì ta ttnl vừa full năng lượng vừa được thêm 2 đòn chí mạng. Khi up một mình thì một mình thì Xayda cực mạnh, khi up cùng đồng đội thì Xayda có phần giảm đi.

Cách chơi Xayda

Cách săn boss cho Xayda

Cách săn boss hiệu quả là khi có thông báo hãy di chuyển nhanh chóng về khu boss. Nếu chỉ có một mình bạn đánh boss thì hãy nhớ mặc phản sát thương. Đánh boss cho tới khi HP của boss còn ½ HP lớn nhất của bạn thì dùng bom hi sinh để kết liễu đối thủ.

Nếu có nhiều người cùng săn boss thì bạn không nên xông pha ngay mà im lặng đợi đến khi HP của boss giảm, sau đó dùng skill là auto thắng.

Trong quá trình đánh boss, bạn có thể biến hình nhưng tuyệt đối không biến hình khi bom để hiệu quả cao nhất nhé!

Cách săn đệ tử cho Xayda

Để săn đệ tử hiệu quả, ta cần chuẩn bị sư phụ và đệ tử max HP, set phản sát thương, set HP cho sự phụ, set HP cho đệ tử và bổ huyết x2 HP.

Cơ chế tấn công cũng không khác nhau là mấy. Sử dụng skill bom hi sinh sát thương lên các boss là 50% HP của bạn.

Như vậy, với những hướng dẫn cách chơi Xayda ở trên, bạn đã phần nào có thêm cho mình những thông tin và kinh nghiệm để có thể bắt đầu trải nghiệm rồi phải không nào. Sau một vài trận đấu, bạn sẽ nhanh chóng đạt phong độ thôi. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng Xayda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *