G-T04DKL2N83

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên PC nhanh và hiệu quả nhất

Hiện nay rất nhiều người dùng quan tâm đến cách chặn quảng cáo trên PC như thế nào? Và phương thức này đem lại những lợi ích và hiệu quả gì cho người dùng? Nếu các bạn muốn thực hiện thao tác chặn quảng cáo này nhanh hơn thì mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Top 5 cách chặn quảng cáo trên PC hiệu quả nhất

Hiện nay rất nhiều người dùng ứng dụng Youtube để xem phim và giải trí. Tuy nhiên mạng xã hội ngày càng phát triển thì việc quảng cáo trên các trang mạng và youtube càng nhiều. Hiểu được điều này nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 cách chặn quảng cáo trên máy tính hiệu quả nhất:

Top 5 cách chặn quảng cáo trên PC hiệu quả nhấtTop 5 cách chặn quảng cáo trên PC hiệu quả nhất

Cách chặn quảng cáo Youtube trên PC bằng Google Chrome

Hiện nay Google Chrome được đánh giá là một trong những trình duyệt mạng tối ưu hóa nhất. Nó có nhiều tính năng hiện đại được trang bị, và tiện ích của Google Chrome có thể giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề. Đối với trình duyệt trên máy tính như Chrome, thì nhà xuất bản đã cho kho tiện ích rất thuận tiện. Trong đó bao gồm những phần mềm dùng để chặn quảng cáo khi xem youtube.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên PC nhanh và hiệu quả nhất

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy khởi chạy trình duyệt Chrome. Sau đó anh em hãy chọn vào mục ba chấm trên góc phải màn hình. Lúc này anh em hãy vào mục “More tool” và chọn “Extensions”. Tại đây anh em Chrome web store để mở kho tiện ích của trình duyệt Chrome.
 • Bước 2: Anh em hãy tìm từ khóa Adblock sau đó tải tiện ích này về máy tính. 
 • Bước 3: Người dùng hãy chọn nút “thêm vào chrome” để tải tiện ích về máy tính. Sau khi anh em cài đặt biểu tượng của adblock sẽ được thêm vào thanh điều chỉnh của chrome. Nếu bạn muốn dừng chặn quảng cáo tất cả các website thì hãy chọn mục “Pause on all sites”. Như vậy là anh em đã làm xong cách chặn quảng cáo trên PC bằng Chrome. 

Cách chặn quảng cáo trên Youtube Pc với trình duyệt Mozilla Firefox

Có thể nói trình duyệt Mozilla Firefox ra đời từ rất lâu và không được ưa chuộng cho lắm. Nhưng phần mềm này vẫn cung cấp cho người dùng những lợi ích đặc biệt. Cách chặn quảng cáo trên Pc bằng trình duyệt Mozilla Firefox được thực hiện như sau:

Cách chặn quảng cáo trên youtube được nhiều người áp dụng nhất

Cách chặn quảng cáo trên youtube được nhiều người áp dụng nhất

 • Bước 1: Anh em hãy mở trình duyệt Mozilla Firefox lên và chọn mục “Hamburgers” trên góc phải màn hình. Sau đó bạn hãy chọn “tiện ích mở rộng và chủ đề”.
 • Bước 2: Bạn hãy tìm từ khóa “Adblock Plus” sau đó nhấn nút Enter trên bàn phím. Và anh em hãy nhấn chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên.
 • Bước 3: Chọn thêm Firefox để tải phần mềm chặn quảng cáo trên Youtube. Và bây giờ tất cả những mục quảng cáo đã được tiện ích Adblock Plus chặn đi.

Cách chặn quảng cáo trên PC bằng Microsoft Edge

Có thể nói đây là phiên bản nâng cấp của Internet Explorer và nó đã được cải tiến hơn so với bản IE truyền thống rất nhiều. Tiện ích này được trang bị kho tiện ích rất giống với Google Chrome, Firefox. Để tải phần mềm chặn quảng cáo này thì anh em hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Phương pháp chặn quảng cáo rất đơn giản và hữu dụngPhương pháp chặn quảng cáo rất đơn giản và hữu dụng

 • Bước 1: Bạn hãy khởi chạy trình duyệt Microsoft Edge sau đó truy cập vào kho tiện ích Extensions trong mục menu (ba dấu chấm ngang) trên góc phải màn hình. Và bạn hãy gõ từ khóa “Adblock” sau đó nhấn “Get more Extensions” để mở cửa hàng.
 • Bước 2: Rồi mọi người hãy click vào mục “Get” bên cạnh ứng dụng Youtube Adblock Youtube để tải về máy tính. Khi tiện ích này đã được thêm vào máy tính thì mọi người đã hoàn thành cách chặn quảng cáo trên PC bằng tiện ích Microsoft Edge.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên PC nhanh và hiệu quả nhất

Cách chặn quảng cáo trên Youtube với internet Explorer

Tuy Internet Explorer là một trình duyệt ra đời đã lâu nhưng người dùng vẫn có thể chặn quảng cáo trên Youtube được. Sau đây là các bước tải và cài đặt trình chặn quảng cáo Youtube cho máy tính cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Trên màn hình máy tính anh em khởi động trình duyệt internet Explorer. Tiếp đến mọi người hãy truy cập vào trang chủ của Adblock Plus.
 • Bước 2: Các bạn hãy nhấn chọn mục “Agree and Install for Internet Explorer. Sau đó mọi người hãy nhấn vào lệnh “Run”.
 • Bước 3: Khi có cửa sổ kiểm soát tài khoản người dùng hiện ra. Thì anh em hãy chọn mục “Yes”> tiếp đến chọn Install để hoàn tất quá trình cài đặt Adblock Plus.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên máy tính bằng cài đặt Youtube

Nếu bạn không muốn tải phần mềm chặn quảng cáo Youtube hoặc đang sử dụng máy tính không phải của cá nhân. Thì phần mềm này chính là phương án đơn giản nhất dành cho bạn. Cách thực hiện của phương pháp này được thực hiện như sau:

Xem thêm: Cách download nhạc bằng iphone

 • Bước 1: Anh em hãy truy cập vào mục cài đặt của tài khoản Youtube.
 • Bước 2: Sau đó anh em hãy chọn mục “phát lại và hiệu suất” rồi click vào ô “hiển thị thẻ thông tin trong video”. Đây là phương pháp tuy không hiệu quả bằng những phần mềm tiện ích khác. Nhưng nó vẫn rất hữu dụng và không đòi hỏi quá nhiều thao tác.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách chặn quảng cáo trên PC cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp thực hiện thao tác nhanh gọn hơn. Bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm, thủ thuật khác tại Gunlove.

Bài viết trong mục Phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *